Thông tin quy hoạch

Bản Đồ Quy Hoạch TPHCM: Tìm Hiểu Về Sử Dụng Đất và Phát Triển Đô Thị

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch TPHCM. Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích rộng lớn và tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, là một trong những đô thị đặc biệt của Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về những thay đổi và kế hoạch phát triển của thành phố đến năm 2025, sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về các dự án và định hướng phát triển trong tương lai.

Tóm tắt nội dung

Vị trí địa lý thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở phía Nam của Việt Nam, bên bờ Tây của Sông Sài Gòn. Với dân số khoảng 9 triệu người (dữ liệu đến Năm 2024), Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất Việt Nam. Dân số đô thị và dân số nông thôn tại đây đều rất đông đúc. Thành phố nằm trong vùng Đông Nam Bộ, giáp các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và Tây Ninh.

Thành phố Hồ Chí Minh có toạ độ 10°10′ – 10°38′ Bắc và 106°22′ – 106°54′ Đông.

 • Phía bắc giáp tỉnh Bình Dương.
 • Phía tây giáp tỉnh Tây Ninh và tỉnh Long An
 • Phía đông giáp tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Phía nam giáp Biển Đông và tỉnh Tiền Giang.

Các điểm cực của thành phố Hồ Chí Minh:

 • Điểm cực Bắc tại: xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi.
 • Điểm cực Tây tại: xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi.
 • Điểm cực Nam tại: xã Long Hòa, huyện Cần Giờ.
 • Điểm cực Đông tại: xã Thạnh An, huyện Cần Giờ.
Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh
Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị hành chính thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam. Về mặt hành chính, thành phố được chia thành 16 quận, 1 thành phố và 5 huyện; trong đó có 312 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 249 phường, 58 xã và 5 thị trấn.

Vào năm 1995, hệ thống quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có 976 địa chỉ, trong đó 47 thuộc trung ương, 73 thuộc thành phố, 549 thuộc các quận, huyện và 307 thuộc cấp phường xã. Các tổ chức đoàn thể, chính trị bao gồm cấp trung ương và thành phố có 291 địa chỉ, các đơn vị sự nghiệp có 2.719 địa chỉ.

bản đồ hành chính thành phố Hồ Chí Minh
bản đồ hành chính thành phố Hồ Chí Minh
Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh
Tên Diện tích (km²) (2020) Dân số (người) (2019) Hành chính
Quận (16)
Quận 1 7,72 142.625 10 phường
Quận 3 4,92 190.375 12 phường
Quận 4 4,18 175.329 13 phường
Quận 5 4,27 159.073 14 phường
Quận 6 7,14 233.561 14 phường
Quận 7 35,69 360.155 10 phường
Quận 8 19,11 424.667 16 phường
Quận 10 5,72 234.819 14 phường
Quận 11 5,14 209.867 16 phường
Quận 12 52,74 620.146 11 phường
Bình Tân 52,02 784.173 10 phường
Bình Thạnh 20,78 499.164 20 phường
Tên Diện tích (km²) Dân số (người) Hành chính
Gò Vấp 19,73 676.899 16 phường
Phú Nhuận 4,88 163.961 13 phường
Tân Bình 22,43 474.792 15 phường
Tân Phú 15,97 485.348 11 phường
Thành phố (1)
Thủ Đức 211,56 1.169.967 34 phường
Huyện (5)
Bình Chánh 252,56 705.508 1 thị trấn, 15 xã
Cần Giờ 704,45 71.526 1 thị trấn, 6 xã
Củ Chi 434,77 462.047 1 thị trấn, 20 xã
Hóc Môn 109,17 542.243 1 thị trấn, 11 xã
Nhà Bè 100,43 206.837 1 thị trấn, 6

Tình hình Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Là trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh đóng góp đáng kể vào GDP quốc gia. Thành phố này nổi bật với sự phát triển mạnh mẽ trong các ngành công nghiệp, dịch vụ và thương mại, thu hút nhiều đầu tư nước ngoài và là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn và công ty lớn.

Các điểm nổi bật về kinh tế của thành phố:

Công nghiệp và Sản xuất: Hồ Chí Minh là trung tâm của nhiều ngành công nghiệp quan trọng như chế biến thực phẩm, dệt may, cơ khí, điện tử và ô tô. Công nghiệp đóng góp lớn vào GDP của thành phố, với nhiều khu công nghiệp và nhà máy sản xuất hiện đại.

Dịch vụ Tài chính và Ngân hàng: Lĩnh vực dịch vụ tài chính, ngân hàng và bất động sản phát triển mạnh mẽ. Thành phố là nơi tập trung của nhiều ngân hàng, công ty tài chính và tổ chức quản lý tài sản lớn.

Thương mại và Bán lẻ: Với các khu vực thương mại sầm uất như Quận 1 và Quận 5, thành phố có nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm và chợ truyền thống, phục vụ nhu cầu mua sắm và kinh doanh của người dân và du khách.

Du lịch và Dịch vụ: Ngành du lịch và dịch vụ liên quan cũng phát triển mạnh mẽ, với nhiều khách sạn, nhà hàng, quán cà phê và các hoạt động giải trí, phục vụ cả dân địa phương và khách du lịch.

Công nghệ Thông tin và Khởi nghiệp: Ngành công nghệ thông tin và khởi nghiệp đang ngày càng phát triển, với nhiều công ty công nghệ, trung tâm nghiên cứu và cơ sở hỗ trợ khởi nghiệp được thành lập.

Xuất khẩu: Với vị trí địa lý thuận lợi, thành phố đóng vai trò quan trọng trong hoạt động xuất khẩu của Việt Nam. Các cảng như Cát Lái và Hậu Giang cung cấp dịch vụ quan trọng cho thương mại quốc tế.

Ngoại thương và Đầu tư: Thành phố thu hút lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài và là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn và công ty đa quốc gia. Đây cũng là trung tâm tổ chức nhiều sự kiện thương mại, triển lãm và hội nghị quốc tế.

Nông nghiệp và Thực phẩm: Mặc dù đô thị hóa mạnh mẽ, Hồ Chí Minh vẫn duy trì một số hoạt động nông nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thực phẩm cho dân cư đô thị.

Với nền kinh tế đa dạng và phát triển nhanh chóng, Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là đầu tàu kinh tế của Việt Nam mà còn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Mục tiêu của việc quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025

Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 2.095 km², gồm 1 thành phố trung tâm, 16 quận và 5 huyện, được xem là tỉnh thành lớn nhất và quan trọng nhất của Việt Nam. Là trung tâm kinh tế, chính trị, và văn hóa của cả nước, thành phố này đóng vai trò then chốt trong sự phát triển toàn diện của quốc gia.

Các mục tiêu chính của quy hoạch bao gồm:

Phát triển bền vững: Quy hoạch tập trung vào việc phát triển thành phố một cách bền vững, đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ và ổn định trong tương lai.

Bảo vệ môi trường: Việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống, không gian xanh và tài nguyên thiên nhiên là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Bảo tồn di tích lịch sử và văn hóa: Thành phố sẽ chú trọng bảo vệ các di tích lịch sử và văn hóa, nhằm giữ gìn giá trị truyền thống và bản sắc của khu vực.

Đảm bảo an ninh quốc gia: Quy hoạch cũng nhằm tăng cường an ninh quốc gia, bảo vệ sự an toàn và ổn định cho cư dân thành phố.

Phát triển công nghiệp và dịch vụ: Đưa TP. Hồ Chí Minh trở thành trung tâm công nghiệp và dịch vụ hàng đầu, đa ngành đa lĩnh vực, không chỉ trong nước mà còn vươn tầm Đông Nam Á.

Hiện đại hóa đô thị: Quy hoạch hướng tới xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại, với cơ sở hạ tầng tiên tiến và hệ thống giao thông thuận tiện.

Những mục tiêu này đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện và mạnh mẽ của Thành phố Hồ Chí Minh, hướng tới một tương lai bền vững và thịnh vượng.

Mục tiêu quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh
Mục tiêu quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh

Hạng mục giao thông cần quy hoạch tại TP. HCM

Quy hoạch giao thông tại TP.HCM tập trung vào việc nâng cấp, mở rộng và cải tạo các hệ thống giao thông để đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo thuận lợi cho giao thương và thu hút đầu tư. Dưới đây là các hạng mục giao thông chính trong quy hoạch:

Giao thông Đường bộ

Theo quy hoạch đến năm 2030, TP.HCM sẽ phát triển hệ thống đường bộ theo tiêu chuẩn cao tốc đô thị. Các tuyến đường mới như 3 đường vành đai, các trục hướng tâm đối ngoại, quốc lộ 1K, quốc lộ 1 phía Tây, và tuyến TP.HCM – Gò Công sẽ được xây dựng và khai thác. Những tuyến đường này sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông nội đô, giảm tình trạng tắc đường và tăng cường kết nối vùng với các tỉnh lân cận.

Đường sắt Quốc gia

Kế hoạch cải tạo và mở rộng hệ thống đường sắt quốc gia bao gồm việc nâng cấp các tuyến đường sắt hiện có và xây dựng thêm 6 tuyến mới với tổng chiều dài 226 km. Tuyến đường sắt Thống Nhất sẽ được nâng cấp từ Trảng Bom đến Bình Triệu. Các tuyến mới sẽ bao gồm:

 • Tuyến đường sắt tránh từ Biên Hòa về phía Nam.
 • Tuyến đường sắt trên cao từ Bình Triệu đến Tân Kiên.
 • Tuyến đường sắt từ Biên Hòa đến Lộc Ninh.
 • Tuyến TP.HCM – Nha Trang.
 • Tuyến đường sắt chuyên dụng từ đường sắt Thống Nhất đến cảng Cát Lái và Hiệp Phước.

Giao thông Đường thủy

Quy hoạch giao thông đường thủy tại TP.HCM sẽ tập trung vào nạo vét và mở rộng hai luồng sông Lòng Tàu và Soài Rạp để đảm bảo tàu thuyền di chuyển ra vào cửa biển thuận lợi. Đồng thời, các luồng sông kết nối Đồng bằng sông Cửu Long và Bến Súc sẽ được nâng cấp đạt tiêu chuẩn sông cấp III.

Các cảng biển như Nhà Rồng, Khánh Hội, Tân Thuận Đông, Rau Quả và Bến Nghé sẽ được di dời và nâng cấp. Cảng Cát Lái và Hiệp Phước sẽ được đầu tư để nâng cao hiệu quả khai thác.

Thông tin quy hoạch Thành Phố Hồ Chí Minh đến năm 2025

Nội dung quy hoạch TP.HCM đến năm 2025 sẽ thực hiện các mục tiêu mở rộng không gian và phân vùng phát triển. Không gian thành phố sẽ được mở rộng ra phía Nam, Đông, Tây Nam, và Tây Bắc. Đồng thời, các khu vực sẽ được phân chia để phát triển kinh tế dựa trên thế mạnh từng địa phương.

Quy hoạch Phát triển Không gian

Theo quy hoạch, việc mở rộng không gian của TP.HCM là rất cần thiết. Các quận, huyện sẽ phát triển không gian theo các hướng cụ thể sau:

Phía Nam

Phát triển về phía Nam sẽ tập trung theo trục Nguyễn Hữu Thọ, nơi có điều kiện thủy văn đặc biệt với nhiều sông rạch và quỹ đất đô thị phong phú. Mục tiêu là xây dựng hạ tầng đô thị mà không ảnh hưởng đến các con sông.

Phía Đông

Hành lang phát triển phía Đông sẽ theo tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Khu vực này sẽ xây dựng các khu đô thị mới và nâng cấp hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Phía Tây Nam

Phát triển không gian phía Tây Nam sẽ theo trục đường Nguyễn Văn Linh. Khu vực này có điều kiện địa chất và thủy văn phức tạp, do đó cần hạn chế xây dựng để bảo vệ sông rạch và đảm bảo thoát nước cho thành phố.

Phía Tây Bắc

Phát triển phía Tây Bắc sẽ dựa trên quốc lộ 22, với việc đầu tư nâng cấp đồng bộ hạ tầng xã hội và kỹ thuật đô thị.

Bản đồ quy hoạch TPHCM
Bản đồ quy hoạch TPHCM

Quy hoạch phân vùng phát triển

Thông tin quy hoạch TP.HCM cũng bao gồm việc phân vùng phát triển. UBND TP.HCM quyết định phân vùng theo các hướng cụ thể sau:

 • Vùng phát triển đô thị: Bao gồm 13 quận nội thành hiện hữu, 6 quận mới, các thị trấn thuộc huyện và các khu đô thị mới.
 • Vùng phát triển công nghiệp: Bao gồm các huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh và Nhà Bè.
 • Vùng phát triển du lịch, sinh thái: Trải dài theo sông Sài Gòn, sông Nhà Bè, sông Đồng Nai và khu ngập mặn Cần Giờ, tận dụng lợi thế sinh thái để phát triển du lịch.
 • Vùng nông nghiệp: Bao gồm các huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh và Cần Giờ.
 • Vùng thiên nhiên cần bảo tồn: Bao gồm rừng ngập mặn Cần Giờ, khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ và rừng đặc dụng phòng hộ huyện Củ Chi.

Quy hoạch này nhằm tạo ra sự phát triển bền vững và mạnh mẽ cho TP.HCM, bảo vệ môi trường, giữ gìn di tích lịch sử văn hóa, và đảm bảo an ninh quốc gia. Thành phố Hồ Chí Minh hướng đến trở thành một đô thị văn minh, hiện đại và trung tâm công nghiệp, dịch vụ đa ngành của khu vực và Đông Nam Á.

Xem bản đồ quy hoạch chi tiết tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo bản đồ quy hoạch TP.HCM, các khu vực phát triển, nội đô và hạ tầng giao thông được thể hiện rõ ràng. Dưới đây là thông tin quy hoạch chi tiết cho TP.HCM:

Bản đồ quy hoạch các quận TPHCM năm 2020

Để nắm bắt tình hình quy hoạch TP.HCM, bạn có thể tham khảo bản đồ quy hoạch các quận dưới đây:

Bản đồ quy hoạch Quận 1, TPHCM

Quận 1 là khu vực trung tâm trong quy hoạch TP.HCM, với các điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội. Theo kế hoạch quy hoạch, Quận 1 sẽ cân đối các chỉ tiêu sử dụng đất.

Bản đồ quận 1 TP HCM
Bản đồ quận 1 TP HCM

Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là khu vực sầm uất và phát triển nhất của thành phố, tập trung nhiều cơ quan hành chính, các trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 1

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 1 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, giáp với Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Bình Thạnh và Quận Phú Nhuận.
 • Diện tích: Khoảng 7,7211 km².

Dân số

Theo số liệu thống kê gần đây, Quận 1 có dân số khoảng 200.000 người.

Các phường

Quận 1 được chia thành 10 phường, từ phường Bến Nghé, Bến Thành, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Cô Giang, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão và Tân Định.

Ngoài ra, mạng lưới giao thông trong khu vực sẽ được nâng cấp và xây mới. Các hẻm nhỏ sẽ được cải tạo và mở rộng nhằm giảm tải áp lực giao thông cho các tuyến đường chính.

Bản đồ quy hoạch Quận 1
Bản đồ quy hoạch Quận 1

Bản đồ quy hoạch Quận 2, TPHCM

Tương tự như Quận 1, Quận 2 cũng nằm tại vị trí trung tâm của TP.HCM. Khu vực này tập trung nhiều công trình cao tầng mang tính biểu tượng đô thị, nằm trên các tuyến đường chính như Nguyễn Huệ, Tôn Đức Thắng, Trần Hưng Đạo, Hàm Nghi,…

Quận 2 là một quận thuộc Thành phố Thủ Đức (trước đây là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh), nổi tiếng với các khu đô thị mới và các công trình kiến trúc hiện đại. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 2:

Bản đồ quận 2 TP Hồ Chí Minh
Bản đồ quận 2 TP Hồ Chí Minh

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 2 nằm ở phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh, giáp với Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 7 và tỉnh Đồng Nai.
 • Diện tích: Khoảng 50 km².

Dân số

Theo số liệu thống kê gần đây, Quận 2 có dân số khoảng 180.000 người.

Các phường

Quận 2 được chia thành 11 phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền và Thủ Thiêm.

Theo quy hoạch TP.HCM, Quận 2 sẽ được triển khai phát triển không gian với các khu chức năng chính được chia thành hai khu vực chính.

Khu Dân cư

Khu dân cư sẽ được chia thành ba phần:

 • Phường Tân Định và Đa Kao
 • Phường Cầu Ông Lãnh, Cô Giang, Cầu Kho
 • Phường Phạm Ngũ Lão và Nguyễn Cư Trinh

Mật độ dân số trung bình tại mỗi khu vực này dao động từ 42% đến 50%.

Bản đồ quy hoạch Quận 2
Bản đồ quy hoạch Quận 2

Bản đồ quy hoạch Quận 3, TPHCM

Quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện ở Quận 3 sẽ được triển khai theo 3 nội dung chính: quy hoạch về sử dụng đất, phát triển không gian Quận 3 và nâng cấp, cải tạo hệ thống giao thông trong khu vực. Đảm bảo mang đến cho Quận 3 bộ mặt đô thị mới, tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – dịch vụ thương mại trong tương lai.

Bản đồ Quận 3 tp hcm
Bản đồ Quận 3 TP HCM

Quận 3 là một trong các quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 3:

 • Vị trí: Quận 3 nằm ở phía nam của Thành phố Hồ Chí Minh, giáp ranh với các quận như Quận 1, Quận 10, Quận Phú Nhuận và Quận Tân Bình.
 • Diện tích: Quận 3 có diện tích khoảng 4,92 km².
 • Dân số: Theo số liệu thống kê gần đây, Quận 3 có dân số khoảng 200.000 người.

Các địa điểm nổi bật ở Quận 3

 1. Chùa Vĩnh Nghiêm: Ngôi chùa lớn và nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
 2. Công viên Lê Văn Tám: Một trong những công viên lớn và xanh mát, nằm trên đường Hai Bà Trưng.
 3. Nhà thờ Tân Định: Nổi bật với màu hồng đặc trưng, là một trong những nhà thờ cổ nhất ở TP.HCM.
 4. Đường Nguyễn Thượng Hiền: Nổi tiếng với nhiều quán ăn và cà phê độc đáo.
Bản đồ quy hoạch Quận 3
Bản đồ quy hoạch Quận 3

Bản đồ quy hoạch Quận 4, TPHCM

Quận 4 là khu vực nổi bật với các chức năng chính gồm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, thương mại và giao thông đường thủy. Đặc biệt, quận có lợi thế lớn về dịch vụ cảng.

Quận 4 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng với lịch sử phong phú và là một khu vực phát triển với nhiều dự án đô thị mới. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 4:

Bản đồ quận 4 TP HCM
Bản đồ quận 4 TP HCM

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 4 nằm ở phía nam của Quận 1, được bao bọc bởi sông Sài Gòn và kênh Bến Nghé, giáp với Quận 1, Quận 7, và Quận 8.
 • Diện tích: Khoảng 4,18 km².

Dân số

Theo số liệu thống kê gần đây, Quận 4 có dân số khoảng 200.000 người.

Các phường

Quận 4 được chia thành 13 phường, từ phường 1 đến phường 18 (trừ các phường 7, 10, 11, 17).

Theo quy hoạch, Quận 4 sẽ sử dụng đất theo các chỉ tiêu đã đề ra. Về mặt giao thông, kế hoạch bao gồm cải tạo và mở rộng các tuyến đường hiện có, đồng thời xây dựng mới một số tuyến đường khác để tạo ra một mạng lưới giao thông hiện đại và hoàn chỉnh.

Bản đồ quy hoạch Quận 4
Bản đồ quy hoạch Quận 4

Bản đồ quy hoạch Quận 5, TPHCM

Quận 5 là khu vực có lịch sử hình thành lâu đời và tương đối ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển thương mại và dịch vụ. Theo quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5 sẽ tập trung vào việc cải tạo và chỉnh trang các khu dân cư hiện hữu. Đồng thời, việc nâng cấp và xây dựng mới một số tuyến đường sẽ được tiến hành để hoàn thiện mạng lưới giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của quận.

Bản đồ Quận 5, TP HCM
Bản đồ Quận 5, TP HCM

Quận 5 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nổi tiếng với các khu phố cổ, các di tích lịch sử và văn hóa phong phú. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 5:

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 5 nằm ở phía Tây của Quận 1, giáp với các quận 6, 8, 10, 11 và Tân Bình.
 • Diện tích: Khoảng 4,27 km².

Dân số

Theo số liệu thống kê gần đây, Quận 5 có dân số khoảng 180.000 người.

Các phường

Quận 5 được chia thành 15 phường: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 và 15.

Bản đồ quy hoạch Quận 5
Bản đồ quy hoạch Quận 5

Bản đồ quy hoạch Quận 6, TP HCM

Quận 6 nằm tại khu vực nội thành của TP. HCM. Nơi đây được biết đến là khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại nước ta. Nội dung quy hoạch của Quận 6 là phát huy được thế mạnh về vị trí, trở thành khu vực liên kết thành phố với các tỉnh lân cận. 

Bản đồ Quận 6 Tp HCM
Bản đồ Quận 6 TP HCM

Quận 6 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nổi tiếng với sự đa văn hóa và sự phát triển kinh tế. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 6:

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 6 nằm ở phía Tây Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, giáp với Quận 5, Quận 11, Quận Bình Tân và Quận 8.
 • Diện tích: Khoảng 7,14 km².

Dân số

Theo số liệu thống kê gần đây, Quận 6 có dân số khoảng 250.000 người.

Các phường

Quận 6 được chia thành 14 phường: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 và 14.

Đi cùng với đó là gắn kết chặt chẽ không gian đô thị. Tiếp tục đẩy mạnh di dời các cơ sở công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp kém phát triển. Cải tạo các khu ở cũ, hoàn thiện khu ở mới để tạo nên bộ mặt đô thị hiện đại cho Quận 6.

Bản đồ quy hoạch Quận 6
Bản đồ quy hoạch Quận 6

Bản đồ quy hoạch Quận 7, TP HCM

Quy hoạch HCM tại Quận 7 sẽ thực hiện dựa trên nội dung phát triển không gian. Về giao thông sẽ tiến hành nâng cấp, cải tạo các tuyến đường trọng điểm trong quận. Xây dựng mới một số nút giao tại các ngã tư đường.

Bản đồ quận 7 Tp HCM
Bản đồ quận 7 TP HCM

Quận 7 là một quận ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nổi tiếng với các khu đô thị mới hiện đại và cảnh quan xanh mát. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 7:

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 7 nằm ở phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, giáp với Quận 4, Quận 2, Quận Nhà Bè và huyện Bình Chánh.
 • Diện tích: Khoảng 35,69 km².

Dân số

Theo số liệu thống kê gần đây, Quận 7 có dân số khoảng 300.000 người.

Các phường

Quận 7 được chia thành 10 phường: Phường Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Bình Thuận, Phú Thuận, Tân Phú, Tân Quy, Tân Phong và Phú Mỹ.

Đi cùng với đó là củng cố, đầu tư chiều sâu các cảng biển, cảng sông. Trong tương lai sẽ tiến hành xây dựng tuyến đường sắt nội đô kết nối với các quận khác trong thành phố.

Bản đồ quy hoạch Quận 7
Bản đồ quy hoạch Quận 7

Bản đồ quy hoạch Quận 8, TP HCM

Theo quy hoạch chung thành phố Hồ Chí Minh, Quận 8 sẽ được tiến hành cải tạo và phát triển các khu ở cũ theo hướng các trục kênh rạch lớn. Bố trí thêm một số dự án tái định cư tại công viên. Di dời và chuyển đổi các xí nghiệp kém phát triển, gây tác động xấu tới môi trường. 

Bản đồ quận 8, TP HCM
Bản đồ quận 8, TP HCM

Quận 8 là một quận nằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 8:

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 8 nằm giáp với các quận 1, 4, 5, 6, 7, Bình Chánh và Nhà Bè.
 • Diện tích: Khoảng 19,18 km².

Dân số

 • Dân số: Quận 8 có khoảng 450,000 người dân

Dự kiến đến năm 2030 sẽ hoàn thành chuyển đổi khu công nghiệp Bình Đăng thành đất dân dụng. Cải tạo và nâng cấp các tuyến đường giao thông trong khu vực.

Bản đồ quy hoạch Quận 8
Bản đồ quy hoạch Quận 8

Bản đồ quy hoạch Quận 9, TP HCM

Dựa vào bản đồ quy hoạch TPHCM tại Quận 9, có thể thấy được các nội dung về phát triển không gian đô thị cũng như nâng cấp hệ thống giao thông trong quận.

Bản đồ quận 9 TP HCM
Bản đồ quận 9 TP HCM

Quận 9 là một quận nằm ở phía Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng với nhiều dự án đô thị mới và các khu công nghệ cao. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 9:

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 9 giáp với các quận Thủ Đức, quận 2 và tỉnh Đồng Nai.
 • Diện tích: Khoảng 114,32 km².

Dân số

 • Dân số: Theo thống kê gần đây, Quận 9 có khoảng 320,000 người dân
Bản đồ quy hoạch Quận 9
Bản đồ quy hoạch Quận 9

Bản đồ quy hoạch Quận 10, TP HCM

Quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh tại Quận 10 sẽ được thực hiện dựa trên các nội dung như chuyển đổi chức năng dân cư và một phần chức năng trung tâm công cộng của thành phố. Dần dần sẽ chuyển đổi các lĩnh vực kinh tế từ công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp sang thương mại dịch vụ – công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp.

Bản đô quận 10 tp hcm
Bản đô quận 10 tp hcm

Quận 10 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nổi tiếng với các khu phố đa văn hóa, các trường đại học và các bệnh viện lớn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 10:

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 10 nằm ở phía Tây của Quận 1, giáp với các quận 3, 5, 11 và Tân Bình.
 • Diện tích: Khoảng 5,72 km².

Dân số

 • Dân số: Quận 10 có khoảng 235,000 người dân

Về giao thông sẽ tiến hành điều chỉnh lộ giới các tuyến đường như: đường Bà Hạt, hẻm 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Hồ Bá Kiện,… Tiến hành xây dựng cải tạo một số nút giao thông. Quy hoạch các tuyến đường sắt đô thị như: tuyến đường sắt đô thị số 2, đường sắt đô thị 3a,…

Bản đồ quy hoạch Quận 10
Bản đồ quy hoạch Quận 10

Bản đồ quy hoạch Quận 11, TPHCM

Quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025 sẽ tạo nên những thay đổi mới cho Quận 11. Cơ cấu kinh tế sẽ dần dịch chuyển sang thương mại, dịch vụ và du lịch. Hình thành 3 khu chức năng chính là: khu dân cư đô thị, khu dịch vụ thương mại và khu công viên văn hóa, vui chơi giải trí.

Quận 11 là một quận nằm ở phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 11:

Bản đồ Quận 11, tphcm
Bản đồ Quận 11, tphcm

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 11 giáp với các quận 5, 6, 10, Tân Bình và quận Bình Tân.
 • Diện tích: Khoảng 5,14 km².

Dân số

 • Dân số: Theo thống kê gần đây, Quận 11 có khoảng 230,000 người dân
Bản đồ quy hoạch Quận 11
Bản đồ quy hoạch Quận 11

Bản đồ quy hoạch Quận 12, TP HCM

Quận 12 được biết đến là khu vực cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có thế mạnh về phát triển du lịch khi có nhiều địa điểm tham quan thu hút như làng cá sấu, vườn mai, chùa Quảng Đức,… 

Bản đồ Quận 12 tp hcm
Bản đồ Quận 12 tp hcm

Quận 12 là một quận ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận 12:

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận 12 nằm ở phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, giáp với các quận Gò Vấp, Tân Bình và Tân Phú, cũng như với huyện Hóc Môn và Bình Dương.
 • Diện tích: Khoảng 52,74 km².

Dân số

 • Dân số: Theo thống kê gần đây, Quận 12 có khoảng 610,000 người dân

Nội dung quy hoạch Quận 12  đến năm 2030 sẽ tạo nên không gian kiến trúc cảnh quan phù hợp với sự phát triển của toàn thành phố. Tạo nên môi trường sống tốt, đô thị văn minh, hiện đại. 

Hệ thống giao thông được cải tạo và mở rộng theo đúng quy định về lộ giới. Hoàn thiện các tuyến đường mới để mang đến cho Quận 12 một mạng lưới giao thông hiện đại, có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

Bản đồ quy hoạch Quận 12
Bản đồ quy hoạch Quận 12

Bản đồ quy hoạch Quận Bình Tân, TPHCM

Theo nội dung bản đồ quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh 2030, Quận Bình Tân sẽ có những đổi mới về phát triển không gian cũng như mạng lưới giao thông. Tổ chức không gian quận sẽ được chia thành 4 khu vực dân cư.

Bản đồ quận Bình Tân, tp hcm
Bản đồ quận Bình Tân, tp hcm

Quận Bình Tân là một quận nằm ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận Bình Tân:

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận Bình Tân giáp với các quận 6, 8, 11, Tân Phú và các huyện Bình Chánh, Tân Bình.
 • Diện tích: Khoảng 51,89 km².

Dân số

 • Dân số: Theo thống kê gần đây, Quận Bình Tân có khoảng 770,000 người dân.

Nâng cấp và tiến hành xây mới một số tuyến đường. Đảm bảo sự hoàn thiện của hệ thống giao thông quận trong tương lai.

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân
Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân

Bản đồ quy hoạch Quận Gò Vấp, TPHCM

Nội dung quy hoạch Quận Gò Vấp sẽ tiến hành khai thác hiệu quả các khu đất hiện có. Mở rộng các diện tích những khu đất như công trình công cộng, công viên, đất dân dụng và hệ thống giao thông. Đưa quận Gò Vấp trở thành trung tâm thương mại dịch vụ tại phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh.

Bản đồ quận Gò Vấp, tphcm
Bản đồ quận Gò Vấp, tphcm

Quận Gò Vấp là một quận nằm ở phía Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận Gò Vấp:

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận Gò Vấp giáp với các quận Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận và các huyện Bình Chánh, Hóc Môn.
 • Diện tích: Khoảng 19,74 km².

Dân số

 • Dân số: Theo thống kê gần đây, Quận Gò Vấp có khoảng 730,000 người dân.
Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp
Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp

Bản đồ quy hoạch Quận Phú Nhuận, TPHCM

Dựa vào bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận có thể thấy cơ sở hạ tầng nơi đây được phân chia thành 3 khu vực chính: khu vực 1 gồm 33 ha thuộc phường 8, khu vực 2 gồm 23 ha thuộc phường 15, khu vực 3 gồm 14,55 ha thuộc phương 17. Trong tương lai, quận Phú Nhuận sẽ tiến hành chuyển đổi đất công cộng, dịch vụ, y tế sang đất ở.

Bản đồ quận Phú Nhuận,tpHCM
Bản đồ quận Phú Nhuận,TP HCM

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nổi tiếng với các khu dân cư sang trọng và sự phát triển kinh tế. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận Phú Nhuận:

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận Phú Nhuận nằm ở phía Đông Nam của Quận 1, giáp với các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh và Quận 3.
 • Diện tích: Khoảng 4,88 km².

Dân số

 • Dân số: Theo thống kê gần đây, Quận Phú Nhuận có khoảng 200,000 người dân.

Các địa điểm nổi bật ở Quận Phú Nhuận

 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: Một phần của sân bay nằm trong Quận Phú Nhuận, là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam.
 • Công viên Gia Định: Là một trong những công viên lớn và xanh mát của thành phố, là nơi thư giãn và vui chơi của người dân.
 • Khu vực thương mại và dịch vụ: Nơi tập trung nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và các tiện ích dịch vụ khác phục vụ nhu cầu của cư dân và du khách.
Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận
Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận

Bản đồ quy hoạch quận Tân Bình, TPHCM

Nội dung quy hoạch quận Tân Bình sẽ được tiến hành từ việc thay đổi kết cấu nâng cấp và cải tạo toàn bộ khu dân cư. Về giao thông sẽ cắt giảm lộ giới của một số tuyến đường trọng điểm.

Quận Tân Bình là một quận nằm ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận Tân Bình:

Bản đồ quận Tân Bình, TPHCM
Bản đồ quận Tân Bình, TPHCM

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận Tân Bình giáp với các quận Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận và Quận 12.
 • Diện tích: Khoảng 22,38 km².

Dân số

 • Dân số: Theo thống kê gần đây, Quận Tân Bình có khoảng 474,000 người dân.
Bản đồ quy hoạch quận Tân Bình
Bản đồ quy hoạch quận Tân Bình

Bản đồ quy hoạch Quận Tân Phú, TPHCM

Nội dung quy hoạch quận Tân Phú sẽ được tiến hành dựa trên hai nội dung chính: quy hoạch về dân cư và quy hoạch về giao thông.  Quận Tân Phú sẽ được chia thành 4 cụm với từng diện tích và mục đích sử dụng khác nhau.

Quận Tân Phú là một quận nằm ở phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Quận Tân Phú:

Bản đồ quận Tân Phú, TPHCM
Bản đồ quận Tân Phú, TPHCM

Vị trí và diện tích

 • Vị trí: Quận Tân Phú giáp với các quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Bình và huyện Bình Chánh.
 • Diện tích: Khoảng 16,06 km².

Dân số

 • Dân số: Theo thống kê gần đây, Quận Tân Phú có khoảng 474,000 người dân.

Các địa điểm nổi bật ở Quận Tân Phú

 • Công viên Đầm Sen: Là một trong những công viên lớn và được yêu thích của thành phố, có hồ nước lớn và nhiều hoạt động giải trí, vui chơi.
 • Chợ Tân Hương: Là khu chợ lớn và sầm uất, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều loại hàng hóa và món ăn đặc trưng của địa phương.
 • Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM: Là một trong những trường đại học lớn và uy tín của Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và môi trường.

Hệ thống giao thông sẽ được thực hiện cải tạo và mở rộng nhiều tuyến đường trọng điểm. Xây dựng nhiều tuyến giao thông mới giúp việc di chuyển trong quận diễn ra thuận lợi hơn trong giờ cao điểm.

Quy hoach chung quan Tan Phu

Bản đồ quy hoạch các tuyến đường vành đai

Trong quy hoạch TP.HCM đến năm 2025, việc nâng cấp và xây dựng mới các tuyến đường vành đai đóng vai trò quan trọng nhằm giảm tải áp lực giao thông nội đô và thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

Tuyến đường vành đai 2Tuyến đường vành đai 2 có tổng chiều dài 70 km, được quy hoạch từ đường Nguyễn Văn Linh đi qua các quận 7 và 9, tạo thành một vòng tròn xung quanh TP.HCM, giúp cải thiện kết nối giao thông và giảm tải lưu lượng xe trong thành phố.

Tuyến đường vành đai 3Tuyến đường vành đai 3 dài khoảng 97,7 km, được xây dựng để kết nối các tỉnh lân cận với TP.HCM, tạo thuận lợi cho việc giao thương và di chuyển giữa các khu vực.

Tuyến đường vành đai 4Tuyến đường vành đai 4, theo quy hoạch, sẽ có chiều dài khoảng 196,5 km với 6 đến 8 làn xe và các đường song hành ở hai bên, tạo thành một mạng lưới giao thông hiện đại, góp phần vào việc phát triển hạ tầng giao thông và kinh tế khu vực.

Bản đồ quy hoạch đường cao tốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Dựa vào bản đồ quy hoạch Tp Hồ Chí Minh sẽ thấy được cụ thể những thay đổi của đường cao tốc tại nơi đây. Các tuyến đường cao tốc sẽ được nâng cấp, đầu tư xây mới giúp tạo nên sự liên kết giao thông thuận lợi giữa các tỉnh thành trong nước với nhau. 

 • Quy hoạch đường cao tốc Hồ Chí Minh – Mộc Bài, Tây Ninh: Quá trình xây dựng tuyến đường cao tốc này sẽ được chia thành 2 giai đoạn chính: giai đoạn 1 sẽ tiến hành hoàn thiện tuyến cao tốc 4 làn xe. Giai đoạn 2 sẽ hoàn thành tuyến có 6 đến 8 làn xe. Dự kiến đến năm 2026, tuyến đường cao tốc này sẽ được đưa vào khai thác.
 • Đường cao tốc HCM – Dầu Giây – Đà Lạt: Tuyến đường cao tốc này có tổng chiều dài là 208km. Xây dựng tuyến đường cao tốc này sẽ hỗ trợ rất lớn cho du lịch. Dự kiến hoàn tất sẽ hết tổng chi phí là 65 nghìn tỷ đồng.
 • Tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Cần Thơ: Dự án này sẽ có chiều dài đạt 174km. Tùy thuộc vào từng khu vực sẽ có sự nâng cấp, mở rộng khác nhau.
 • Tuyến cao tốc HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành:  Chiều dài của tuyến đường này đạt 69km. Đường được xây dựng với 6 đến 8 làn xe. Tuy nhiên, hiện tại dự án này vẫn chưa nhận được vốn đầu tư.
 • Tuyến cao tốc HCM – Vũng Tàu: Dự án này dự kiến sẽ kéo dài 76km.
Bản đồ quy hoạch đường cao tốc TP Hồ Chí Minh
Bản đồ quy hoạch đường cao tốc TP Hồ Chí Minh

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh tại Meeymap

Việc tra cứu quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh đóng vai trò rất quan trọng trước khi thực hiện các giao dịch bất động sản. Đảm bảo cho các nhà đầu tư tránh gặp phải rủi ro, không bị lừa mua phải dự án ma,…

Để tiến hành tra cứu thông tin quy hoạch TP HCM, bạn có thể tìm kiếm trên các web của bộ. Đồng thời, phần mềm Meeymap cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ tra cứu thông tin, bản đồ quy hoạch TPHCM  tiện ích hiện nay.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện TP Hồ Chí Minh
Bản đồ quy hoạch TP Hồ Chí Minh
Bản đồ quy hoạch Quận 1
Bản đồ quy hoạch Quận 3
Bản đồ quy hoạch Quận 4
Bản đồ quy hoạch Quận 5
Bản đồ quy hoạch Quận 6
Bản đồ quy hoạch Quận 7
Bản đồ quy hoạch Quận 8
Bản đồ quy hoạch Quận 10
Bản đồ quy hoạch Quận 11
Bản đồ quy hoạch Quận 12
Bản đồ quy hoạch Quận Bình Thạnh
Bản đồ quy hoạch Thành Phố Thủ Đức
Bản đồ quy hoạch Quận Gò Vấp
Bản đồ quy hoạch Quận Phú Nhuận
Bản đồ quy hoạch Quận Tân Bình
Bản đồ quy hoạch Quận Tân Phú
Bản đồ quy hoạch Quận Bình Tân
Bản đồ quy hoạch Huyện Nhà Bè
Bản đồ quy hoạch Huyện Hóc Môn
Bản đồ quy hoạch Huyện Bình Chánh
Bản đồ quy hoạch Huyện Củ Chi
Bản đồ quy hoạch Huyện Cần Giờ

Meeymap là phần mềm thông tin quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh hiện đại, hỗ trợ tích cực cho mọi người khi muốn nắm bắt về tình hình quy hoạch trên cả nước. Sử dụng phần mềm Meeymap, bạn sẽ có thể tìm kiếm các thông tin quy hoạch một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Tốc độ có thể tốt hơn so với tra cứu trên cổng thông tin quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh. Ứng dụng này mang đến rất nhiều tiện ích như: cho phép tra cứu thông tin quy hoạch chi tiết, nhanh chóng, tìm kiếm các tin đăng về giao dịch bất động sản, cung cấp tính năng thước đo, khoanh vùng bán kính. Đi cùng với đó là khả năng bảo vệ thông tin người dùng hiệu quả.

Như vậy, trên đây là thông tin chi tiết về bản đồ quy hoạch tp HCM và thông tin quy hoạch chi tiết. Nắm rõ các thông tin về quy hoạch của thành phố sẽ có vai trò rất lớn trong các giao dịch bất động sản. Bạn có thể thực hiện tra cứu quy hoạch trực tuyến thành phố Hồ Chí Minh tại ứng dụng Meeymap.

Liên hệ:

Meey Map | Cập Nhật Thông Tin Quy Hoạch Mới Nhất.

Meey Map là nền tảng bản đồ tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến thuộc CÔNG TY TNHH CHUYỂN ĐỔI SỐ BẤT ĐỘNG SẢN
CSKH: 0967 849 918
Email: [email protected]
Website: https://meeymap.com/

Bộ phận kinh doanh

Email: [email protected]
Hotline: 0349 208 325
Website: redt.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • Trần Hoài Thương

  Tôi là Trần Hoài Thương, Biên tập nội dung tại Meey Map, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bản đồ quy hoạch được chia sẻ trên meeymap.com

  View all posts
Avatar of Trần Hoài Thương
Tôi là Trần Hoài Thương, Biên tập nội dung tại Meey Map, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bản đồ quy hoạch được chia sẻ trên meeymap.com

Related Posts

c 665 1678089777 4787

Bản đồ Quy Hoạch Huyện Chợ Lách, Bến Tre|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Huyện Chợ Lách, thuộc tỉnh Bến Tre, là một trong những địa điểm đầy tiềm năng và hấp dẫn tại miền Nam Việt Nam. Trong bài viết này,…

Vị trí tỉnh Bến Tre trên bản đồ Việt Nam

Bản đồ Tỉnh Bến Tre | Bản đồ quy hoạch Tỉnh Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nổi tiếng với xứ Dừa và “quê hương Đồng Khởi”. Cùng tìm hiểu về…

Bản đồ hành chính thành phố Bến Tre

Bản đồ Quy Hoạch Thành Phố Bến Tre, Bến Tre|Quy hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Thành Phố Bến Tre. Thành phố Bến Tre thuộc tỉnh Bến Tre nằm tại miền Nam Việt Nam, là một…

c 641 1679993868 8099

Bản đồ quy hoạch Huyện Mộc Hóa, Long An|Kế hoạch sử dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Mộc Hóa. Chúng tôi hi…

Ban do quy hoach ke hoach su dung dat

Bản đồ quy hoạch huyện Kiên Hải, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang gồm: Xây dựng, công nghiệp, giao thông, đô thị trên địa bàn….

vnm long an tan thanh bac hoa

Bản đồ quy hoạch xã Bắc Hòa, huyện Tân Thạnh

Bạn đang tìm kiếm xã Bắc Hòa. Xã Bắc Hòa là một xã của huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Xã Bắc Hòa là một xã thuộc huyện…