Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch thành phố Vũng Tàu|Kế hoạch sử dụng Đất

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp cùng với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đồng bộ, Vũng Tàu là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng tại khu vực miền nam và cũng là thị trường bất động sản nóng sốt hiện nay. Những thông tin bản đồ Vũng Tàu hay quy hoạch thành phố Vũng Tàu luôn được quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu bản đồ thành phố khổ lớn với đầy đủ các thông tin địa lý, hành chính, dân số, diện tích và quy hoạch mới nhất trong bài viết sau nhé!

Vị Trí Địa Lý Thành phố Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm trong vùng Đông Nam Bộ. Thành phố bao gồm một phần lớn lãnh thổ tọa lạc trên bán đảo cùng tên, cùng với đảo Long Sơn và đảo Gò Găng năm tại ở phía nam của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ Vũng Tàu chỉ mất 95km tương đương với 1h30 phút lái xe về phía Đông Nam theo đường bộ là tới TPHCM. Đây cũng là cửa ngõ quan trọng của vùng Đông Nam Bộ đi ra biển.

Nếu nhìn theo chiều Bắc-Nam, thành phố Vũng Tàu nằm tại khúc quanh đang đổi hướng từ Nam sang Tây của phần dưới chữ S (trên bản đồ Việt Nam) và nhô hẳn ra khỏi đất liền giống như một dải đất có chiều dài khoảng 14km và chiều rộng khoảng 6 km.

Vị trí địa lý thành phố Vũng Tàu
Vị trí địa lý thành phố Vũng Tàu

Dựa theo bản đồ Vũng Tàu, vị trí địa lý cụ thể của thành phố như sau:

Phía Đông Thành phố Vũng Tàu

Phía đông của Thành phố Vũng Tàu nằm giáp huyện Long Điền.

Phía Tây Thành phố Vũng Tàu

Phía tây Thành phố Vũng Tàu giáp vịnh Gành Rái

Phía Nam Thành phố Vũng Tàu

Phía nam, đông nam, tây nam của thành phố giáp với biển đông

Phía Bắc Thành phố Vũng Tàu

Phía bắc của Vũng Tàu giáp với thành phố Bà Rịa và thị xã Phú Mỹ. 

Vị trí hành chính Thành phố Vũng Tàu

Tính tới thời điểm hiện tại, trên bản đồ thành phố Vũng Tàu được chia thành 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, trong đó bao gồm 16 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa và 1 xã: Long Sơn. Cụ thể như sau:

Phường/xã Diện tích (km2) Dân số (người)
Phường 1 1,37 26.807
Phường 2 2,93 29.413
Phường 3 0,9 31.628
Phường 4 0,82 28.954
Phường 5 3,9 27.132
Phường 7 1,63 44.225
Phường 8 2,46 29.874
Phường 9 3,22 30.917
Phường 10 3,7 27.793
Phường 11 10,7 33.591
Phường 12 34,3 34.753
Phường Thắng Nhất 4,4 37.433
Phường Thắng Nhì 2,7 31.606
Phường Thắng Tam 2,5 32.572
Phường Nguyễn An Ninh 3,9 29.873
Phường Rạch Dừa 3,2 28.130
Xã Long Sơn 57 21.376
Vị trí hành chính Vũng Tàu
Vị trí hành chính Vũng Tàu

Mật độ dân số của Thành phố Vũng Tàu

Tổng diện tích đất tự nhiên của Thành phố Vũng Tàu là 141,1 km², là thành phố lớn nhất ở vùng Tây Nguyên và cũng là đô thị miền núi có dân số đông nhất Việt Nam. Dân số trên bản đồ thành phố Vũng Tàu thống kê năm 2019 khoảng 527.025 người. Mật độ dân số tại thành phố đạt 3.737 người/km2.

Cơ sở hạ tầng

100% tuyến đường giao thông chính của TP.Vũng Tàu đã bê tông nhựa hóa. Trong đó, tuyến đường Hạ Long- Quang Trung- Trần Phú chạy dọc Bãi Trước được Bộ Giao thông Vận tải công nhận “đường đẹp Việt Nam”.

 Hơn 90% ngõ hẽm được xây sửa, nâng cấp khang trang bằng phương thức “nhà nước, nhân dân cùng làm”. Hệ thống cầu đường nối huyện đảo Long Sơn gắn kết với đất liền mở hướng phát triển cho huyện đảo. 

Giao thông kết nối liên vùng với các đô thị trong quá trình đầu tư và chuẩn bị đầu tư. Quốc lộ 51 (Vũng Tàu – Biên Hòa) rộng 8 làn xe dài 90km. Xây mới tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu kết nối với đường cao tốc Bắc Nam, dự án đường sắt cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa – TP.HCM kết nối với hệ thống đường sắt quốc gia.

Kinh tế và Phát triển

Kinh tế và phát triển của thành phố Vũng Tàu đang có sự đa dạng và phát triển trong nhiều ngành khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về kinh tế và phát triển của thành phố Vũng Tàu:

 1. Công nghiệp và Dịch vụ:
  • Kinh tế thành phố Vũng Tàu đang chuyển từ sự phụ thuộc vào ngành công nghiệp dầu khí sang việc đa dạng hóa ngành công nghiệp và phát triển ngành dịch vụ.
  • Ngành công nghiệp dầu khí vẫn có sự đóng góp lớn trong kinh tế với các hoạt động khai thác, sản xuất và xuất khẩu dầu khí.
  • Ngành dịch vụ đang phát triển, với sự xuất hiện của các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, giải trí và du lịch.
 2. Du lịch và Nghỉ dưỡng:
  • Thành phố Vũng Tàu có tiềm năng du lịch biển, với nhiều bãi biển đẹp và các khu nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển.
  • Du lịch đang đóng góp quan trọng vào kinh tế địa phương bằng việc thu hút du khách, tạo việc làm và tạo nguồn thu nhập cho người dân.
 3. Nông nghiệp và Thủy sản:
  • Mặc dù ngành công nghiệp và dịch vụ phát triển mạnh, nông nghiệp và thủy sản vẫn có vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm và tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.
 4. Hạ tầng và Phát triển bền vững:
  • Thành phố Vũng Tàu đang đầu tư vào việc phát triển hạ tầng giao thông, cơ sở y tế, giáo dục và các khu đô thị mới.
  • Phát triển bền vững đang được xem xét và thực hiện để đảm bảo sự cân bằng giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.
 5. Đầu tư và Khuyến mãi:
  • Thành phố Vũng Tàu đang thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước.
  • Chính quyền địa phương đã xác định các chính sách khuyến mãi và ưu đãi để hỗ trợ đầu tư và phát triển kinh tế.

Giáo dục và Y tế tại Thành phố Vũng Tàu

Trong lĩnh vực giáo dục, hệ thống giáo dục mầm non và phổ thông được quản lý bởi Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở phân bố đều trên các khu dân cư trong thành phố. Các trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông do Sở Giáo dục và Đào tạo quản lý theo quy định của pháp luật.

Hiện tại, trên địa bàn thành phố Vũng Tàu có:

 • 43 trường mầm non
 • 25 trường tiểu học
 • 17 trường trung học cơ sở
 • 9 trường trung học phổ thông (trong đó có 5 trường dân lập và tư thục, bao gồm 1 trường đào tạo hai bậc học và 1 trường đào tạo ba bậc học)
 • 39 trung tâm ngoại ngữ do các doanh nghiệp tư nhân đầu tư
 • 1 trường đại học
 • 3 trường cao đẳng
 • 2 trường trung cấp

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, một trường tư thục, có 3 cơ sở đào tạo tại thành phố Vũng Tàu. Hệ cao đẳng cũng có 3 trường trên địa bàn thành phố.

Trong lĩnh vực y tế, Thành phố Vũng Tàu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua:

 • Bệnh viện Vũng Tàu (Bệnh viện Lê Lợi cũ)
 • Trung tâm y tế Vietsovpetro
 • Trung tâm y tế thành phố Vũng Tàu
 • Nhiều trạm y tế phường, xã

Cả hai lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ và tiện ích cho cộng đồng địa phương, đồng thời đảm bảo sức khỏe và học tập cho người dân Thành phố Vũng Tàu.

Thông tin hạng mục quy hoạch thành phố Vũng Tàu

Quy hoạch giao thông 

Quốc lộ 51 là quốc lộ quan trong trong định hướng giao thông liên kết vùng. Nâng cấp quốc lộ 51, kết nối thành phố với các đô thị khác trong tỉnh và vùng, kết nối với thành phố Hồ Chí Minh. Xây dựng đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Xây dựng, cải tạo đồng thời hoàn thiện các tuyến đường trục dọc, phát triển và bổ sung mạng lưới trục ngang kết nối khu vực trung tâm với các khu vực ven biển. Nâng cấp, chỉnh trang hệ thống đường giao thông đô thị hiện có.

Về đường thủy nội địa: Khai thác hiệu quả các luồng tuyến chính trên sông Dinh; sông Mũi Dùi; sông Rạng; sông Chà Và; sông Ba Cội; sông Cỏ Mây – Cửa Lấp; sông Sao; Rạch Tre và Rạch Bến Đình.

Phát triển hệ thống giao thông xe bus phục vụ nội đô và liên kết tới vùng lân cận. Chú trọng mạng lưới xe bus kết nối các khu vực trong đô thị, thuận tiện tới các trung tâm đô thị phát triển mới.

Hệ thống nhà ga, bến xe, bãi đỗ: Chuyển đổi bến xe hiện hữu thành bãi đỗ xe và trung tâm xe bus, phục vụ khu vực nội thị. Trong giai đoạn đầu, bố trí bến xe khách liên tỉnh và phía Bắc thành phố, trên quốc lộ 51, đáp ứng vận chuyển hành khách, hàng hóa, phục vụ du lịch. 

Từ sau 2025 xây dựng thêm bến xe mới tại phía Đông Nam đường cao tốc, quy mô 3.2 ha, đạt tiêu chuẩn loại I, quy hoạch và đầu tư các bãi xe công cộng gắn với khu đô thị và các khu vực trung tâm, khu vực phát triển hỗn hợp. 

Quy hoạch đô thị thành phố Vũng Tàu

Phạm vi lập quy hoạch gồm toàn bộ phạm vi hành chính TP. Vũng Tàu, với tổng diện tích khoảng 15.043ha. Dự báo đến năm 2025, dân số TP. Vũng Tàu khoảng 500.000-520.000 người; đến năm 2035, dân số TP. Vũng Tàu khoảng 620.000 – 650.000 người.

Thành phố Vũng Tàu phát triển theo mô hình tuyến dọc hướng Đông Bắc – Tây Nam và 2 trung tâm tại Gò Găng và Long Sơn, với các chức năng chính gồm: Công nghiệp – Đô thị – Du lịch. Hệ thống mặt nước, hồ cảnh quan điều hòa như Á Châu, Bàu Sen, Bàu Trũng, Rạch Bà, Cửa Lấp; các lưu vực sông Cỏ May, sông Dinh, sông Cửa Lấp, sông Ba Cội,… hệ sinh thái rừng ngập mặn và cảnh quan Núi Lớn, Núi Nhỏ, Núi Nứa là bộ khung tự nhiên của đô thị.

Không gian TP. Vũng Tàu được chia thành 7 khu vực: 

 • Khu vực đảo Long Sơn;
 • Khu vực Gò Găng;
 • Khu vực Bắc Phước Thắng;
 • Khu vực Công nghiệp – Cảng;
 • Khu vực đô thị hiện hữu; 
 • Khu vực Bắc Vũng Tàu (phía Bắc đô thị hiện hữu); 
 • Khu vực phát triển du lịch ven biển Chí Linh – Cửa Lấp.

Bản đồ khổ lớn thành phố Vũng Tàu

Dưới đây là hình ảnh bản đồ Thành phố Vũng Tàu khổ lớn với đầy đủ những thông tin vị trí, ranh giới, diện tích, dân số, địa lý… để bạn có thể tra cứu khi cần thiết.

Bản đồ Vũng Tàu khổ lớn
Bản đồ Vũng Tàu khổ lớn

Thành phố Vũng Tàu chính là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại miền Nam. 

Ngoài ra, thành phố này còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí của nước ta. Đây cũng được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên tại khu vực Nam Bộ.

>>> Xem thêm: Bản đồ Bạc Liêu | Tra Cứu Quy Hoạch Bạc Liêu 2023

Bản đồ chi tiết các phường/xã của Thành phố Vũng Tàu

Thông qua từng bản đồ chi tiết của các phường/xã tại Vũng Tàu, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin về vị trí tiếp giáp, đơn vị hành chính, diện tích, dân số… của từng đơn vị hành chính trên địa bàn của thành phố Vũng Tàu.

Phường 1

Nằm tại trung tâm bản đồ thành phố Vũng Tàu, Phường 1 có diện tích 1,37 km², dân số năm 2004 thống kê là 12.243 người, mật độ dân số của phường đạt 8.934 người/km²

Về đơn vị hành chính, Phường được chia thành 4 khu phố, đánh số từ 1 đến 4.

Bản đồ phường 1
Bản đồ phường 1

Phường 2

Phường 2 tọa lạc tại phía nam thành phố Vũng Tàu với diện tích tự nhiên là 2,93 km², dân số năm 2004 là 11.122 người, mật độ dân số của phường là 3.790 người/km².

Về phân chia hành chính, Phường gồm 8 khu phố, đánh số từ 1 đến 8.

Phường 3

Phường 3 nằm ở trung tâm bản đồ Vũng Tàu, có diện tích tự nhiên là 0,9 km², dân số năm 1999 thống kê 15.373 người, mật độ dân số đạt 17.081 người/km².

Phường được phân chia thành 5 khu phố, đánh số từ 1 đến 5.

Phường 4

Phường 4 nằm ở trung tâm bản đồ thành phố Vũng Tàu với diện tích 0,82 km², dân số năm 1999 thống kê là 16.944 người, mật độ dân số phường đạt 20.663 người/km².

Về đơn vị hành chính, phường được chia thành 9 khu phố, đánh số từ 1 đến 9.

Phường 5

Phường 5 nằm ở phía tây bắc của thành phố Vũng Tàu, diện tích tự nhiên là 3,90 km², dân số năm 1999 thống kê được 13.984 người, mật độ dân số đạt 3.585 người/km²

Về đơn vị hành chính, phường được chia thành 8 khu phố, đánh số từ 1 đến 8. Trong đó:

 • Khu phố 1: Bãi Dâu
 • Khu phố 2: Sao Mai
 • Các khu phố 3 đến 8: Bến Đá.

Phường 7

Nằm ở phía bắc bản đồ Vũng Tàu, Phường 7 có diện tích 1,63 km², dân số năm 1999 có 21.759 người, mật độ dân số tính được là 13.349 người/km².

Về quản lý hành chính, phường 7 có 9 khu phố, đánh số từ 1 đến 9.

Phường 8

Phường 8 tọa lạc tại phía đông khu trung tâm thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Trước khoảng 3,5 km. Phường có diện tích tự nhiên là 2,28 km², dân số năm 2004 thống kê là 19.829 người, mật độ dân số đạt 8.699 người/km².

Phường 9

Phường 9 tọa lạc ở phía bắc trên bản đồ thành phố Vũng Tàu với diện tích tự nhiên là 3,22 km², dân số năm 2003 thống kê là 12.315 người, mật độ dân số đạt 3.815 người/km².

Phường 10

Phường 10 nằm ở phía đông bắc của thành phố Vũng Tàu, có diện tích 3,70 km², dân số năm 2004 là 5.904 người, mật độ dân số là 1.597 người/km².

Bản đồ phường 10

Phường 11

Phường 11 nằm ở phía đông bắc bản đồ Vũng Tàu với diện tích 10,69 km², dân số năm 2002 là 10.001 người, mật độ dân số đạt 935 người/km².

Phường 12

Phường 12 nằm ở phía đông bắc bản đồ thành phố Vũng Tàu, có diện tích 34,3 km², dân số năm 2002 là 15.826 người, mật độ dân số đạt 461 người/km².

Phường Thắng Nhất

Phường Thắng Nhất tọa lạc ở phía bắc thành phố Vũng Tàu với diện tích 4,40 km², dân số năm 2003 là 20.745 người, mật độ dân số đạt 4.714 người/km².

Phường Thắng Nhì

Phường Thắng Nhì hiện nay trước đây là Phường 6, được thành lập năm 1986 sau khi chia tách từ phường Thắng Nhì cũ. Vị trí của phường nằm ở phía bắc thành phố Vũng Tàu, nằm cách Bãi Trước khoảng 2,7 km.

Phường có diện tích 2,73 km², dân số năm 2014 thống kê là 21.138 người, mật độ dân số đạt 7.748 người/km².

Phường Thắng Tam

Phường Thắng Tam nằm ở phía đông bản đồ thành phố Vũng Tàu, có diện tích tự nhiên là 2,52 km², dân số năm 2004 thống kê là 13.410 người, mật độ dân số là 5.332 người/km².

Phường Nguyễn An Ninh

Phường Nguyễn An Ninh nằm ở phía đông của thành phố Vũng Tàu, có diện tích tự nhiên là 4,11 km², dân số năm 2004 là 8.217 người, mật độ dân số đạt 1.999 người/km².

Bản đồ phường Nguyễn An Ninh

Phường Rạch Dừa

Phường Rạch Dừa nằm ở phía bắc trên bản đồ Vũng Tàu, có diện tích là 3,26 km², dân số là 14.414 người, mật độ dân số là 4.426 người/km².

Xã Long Sơn

Long Sơn là một xã đảo nằm ở phía bắc trên bản đồ thành phố Vũng Tàu, bao gồm một đảo chính nằm men theo triền của núi Nứa, đoạn cuối của dãy núi Phước Hòa đâm thẳng ra biển và đảo nhỏ là đảo Gò Găng. Xã được kết nối với phường 12 thông qua cầu Gò Găng và xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ.

Xã Long Sơn có diện tích 51,41 km², dân số năm 1999 thống kê là 11.851 người, mật độ dân số đạt 231 người/km². Về đơn vị hành chính, Xã Long Sơn được chia thành 9 thôn.

Bản đồ xã Long Sơn
Bản đồ xã Long Sơn

Bản đồ quy hoạch mới nhất Thành phố Vũng Tàu

Là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư, những thông tin quy hoạch thành phố Vũng Tàu trong giai đoạn sắp tới luôn được quan tâm. Về quy hoạch, TP Vũng Tàu được xác định theo bản đồ quy hoạch Thành phố Vũng Tàu 2030. Dưới đây là bản đồ quy hoạch mới nhất của Thành phố Vũng Tàu để bạn dễ dàng theo dõi.

Bản đồ quy hoạch mới nhất của Vũng Tàu
Bản đồ quy hoạch mới nhất của Vũng Tàu

Theo bản đồ quy hoạch tỉnh thành phố Vũng Tàu, định hướng và mục tiêu thành phố Vũng Tàu chính là đầu mối giao lưu quan trọng của Đông Nam Bộ, là vùng kinh tế trọng điểm phía nam và vùng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; trung tâm du lịch, thương mại – tài chính – ngân hàng, dịch vụ hàng hải, phát triển cảng biển, dịch vụ hậu cần thủy hải sản, dịch vụ khai thác, chế biến dầu khí trên cả nước và đặc biệt thành phố còn có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng cũng như bảo vệ môi trường biển.

Về quy hoạch đất, Trên bản đồ quy hoạch thành phố Vũng Tàu về sử dụng đất 2021 – 2030 có phần diện tích được quy hoạch tới năm 2030 chính là đảo Long Sơn và đảo Gò Găng. 

Bên cạnh đó, xem quy hoạch thành phố Vũng Tàu cũng giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông sẽ được triển khai. Cụ thể trong giai đoạn tới, tại thành phố Vũng Tàu:

 • Giao thông đối ngoại: Nâng cấp quốc lộ 51 kết nối thành phố với các đô thị khác trong tỉnh cũng như kết nối với vùng thành phố Hồ Chí Minh; xây dựng đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. 
 • Giao thông đô thị: Tiếp tục xây dựng, nâng cấp, cải tạo và hoàn thiện những tuyến đường trục dọc; phát triển bổ sung mạng lưới trục ngang tạo sự thuận tiện kết nối khu vực trung tâm với khu vực ven biển.
 • Đường thủy nội địa: Khai thác những tuyến chính trên sông Dinh; sông Mũi Dùi; sông Rạng; sông Chà Và; sông Ba Cội; sông Cỏ Mây – Cửa Lấp; sông Sao; Rạch Tre và Rạch Bến Đình.

>>> Xem thêm: Bản Đồ Bến Tre | Thông Tin Quy Hoạch Tỉnh Mới Nhất

Với hạ tầng đồng bộ cùng nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, xã hội, thành phố Vũng Tàu ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong phát triển kinh tế khu vực và đây cũng là điểm đến hấp dẫn không ít các nhà đầu tư bất động sản.

Tra cứu thông tin quy hoạch thành phố Vũng Tàu

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, thị trấn thuộc thành phố Vũng Tàu để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương sẽ không cung cấp thông tin vì ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Vũng Tàu để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh thành phố Vũng Tàu, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch thành phố Vũng Tàu nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm trên app quy hoạch thành phố Vũng Tàu và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất

Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.

Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Một số câu hỏi được quan tâm về bản đồ quy hoạch Vũng Tàu

Bản đồ quy hoạch Thành phố Vũng Tàu thể hiện nội dung gì?

Bản đồ quy hoạch TP. Vũng Tàu thường thể hiện các nội dung sau:

 • Kế hoạch sử dụng đất: Bản đồ quy hoạch sẽ mô tả việc sử dụng đất trong thành phố, bao gồm khu đất ở, khu công nghiệp, khu thương mại, khu dịch vụ, khu xanh và công cộng.
 • Mạng giao thông: Bản đồ thể hiện hệ thống giao thông, bao gồm đường giao thông chính, các con đường phụ, cầu, cống, bến cảng và các kết nối giao thông quan trọng.
 • Khu vực quy hoạch: Bản đồ quy hoạch sẽ xác định các khu vực có quy hoạch riêng biệt, như khu dân cư, khu công nghiệp, khu du lịch, khu đô thị mới, và những khu vực khác có mục tiêu phát triển cụ thể.
 • Các công trình và hạ tầng: Bản đồ sẽ thể hiện vị trí và kế hoạch xây dựng các công trình hạ tầng như trường học, bệnh viện, trạm xá, điện, nước, hệ thống thoát nước, và các cơ sở công cộng khác.
 • Khu vực xanh: Bản đồ cũng thể hiện kế hoạch về các khu vực xanh, công viên, và không gian mở.

Cơ quan nào phê duyệt Bản đồ quy hoạch TP. Vũng Tàu?

Cơ quan có thẩm quyền phê duyệt Bản đồ quy hoạch TP. Vũng Tàu thường là Sở Xây dựng và Quy hoạch của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cùng với sự tham gia của các cơ quan liên quan và ý kiến của cộng đồng trong quá trình xây dựng và thẩm định quy hoạch.

Dự án có bản đồ quy hoạch 1/500 của Vũng Tàu an toàn không?

Bản đồ quy hoạch 1/500 là một bản đồ chi tiết hơn, thường được sử dụng để định vị chính xác vị trí của các công trình, xây dựng và hạ tầng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, cần phải tuân thủ quy định, quy trình và tiêu chuẩn xây dựng, cũng như đảm bảo rằng các công trình tuân theo các quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết của thành phố.

Trên đây là thông tin bản đồ thành phố Vũng Tàu và những thông tin hữu ích về quy hoạch thành phố Vũng Tàu. Nếu bạn đang cần tra cứu thông tin bản đồ các tỉnh thành Việt Nam hãy truy cập ngay địa chỉ website xem ban do quy hoach Meey Map nhé!

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Bản đồ quy hoạch Thành phố Bà Rịa
Bản đồ quy hoạch Thành phố Vũng Tàu
Bản đồ quy hoạch Thị xã Phú Mỹ
Bản đồ quy hoạch Huyện Châu Đức
Bản đồ quy hoạch Huyện Côn Đảo
Bản đồ quy hoạch Huyện Đất Đỏ
Bản đồ quy hoạch Huyện Long Điền
Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

cua hang hoa

Full DS Cửa Hàng Hoa Tươi gần đây tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm Cửa Hàng Hoa Tươi Gần đây tại Hà Nội thì việc chọn một của hàng để hoa, dưới đây là một số yếu tố…

Đường Quốc lộ 1A dài bao nhiêu?

Đường Quốc Lộ 1A | Đi Qua Tỉnh Nào, Bản Đồ Quy Hoạch Chi Tiết

Đường quốc lộ 1A là tuyến đường đi xuyên suốt qua 31 tỉnh thành tại Việt Nam, đây được xem như là xương sống của toàn bộ hệ…

Phối cảnh khu vực đường Láng

Chỉ đường Đường Láng |Vị Trí, Vai Trò & Tiện Ích Xung Quanh

Được biết đến là nơi có thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng nhờ những lợi thế mà con đường Láng sở hữu. Trong thời gian…

Khu công nghiệp Amata được đánh giá là khu công nghiệp trọng điểm tại Đồng Nai

Khu Công Nghiệp Amata Thuộc Phường Nào? Tổng Quan & Bản Đồ

Khu công nghiệp Amata tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai, một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp hiện…

Khu công nghiệp Đại An 

Khu Công Nghiệp Đại An Hải Dương | Thông Tin Chi Tiết

Khu công nghiệp Đại An Hải Dương là khu công nghiệp kiểu mẫu hàng đầu của tỉnh Hải Dương và Việt Nam. Nơi đây có hệ thống cơ…

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Đài Tư

Thông Tin Về Khu Công Nghiệp Đài Tư – Hà Nội

Khu công nghiệp Đài Tư hay khu chế xuất Thành Phố Hà Nội – Đài Tư là khu công nghiệp tập kết nằm ngay trung tâm Hà Nội….