Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng có tác động tới nhiều lĩnh vực tại thành phố cũng như khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Những nội dung trong quy hoạch sẽ góp phần đưa Đà Nẵng lột xác hoàn toàn về mọi mặt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bản đồ quy hoạch tại Đà Nẵng.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Đà Nẵng
Bản đồ quy hoạch Tỉnh Đà Nẵng
Bản đồ quy hoạch Quận Hải Châu
Bản đồ quy hoạch Quận Cẩm Lệ
Bản đồ quy hoạch Quận Thanh Khê
Bản đồ quy hoạch Quận Liên Chiểu
Bản đồ quy hoạch Quận Ngũ Hành Sơn
Bản đồ quy hoạch Quận Sơn Trà
Bản đồ quy hoạch Huyện Hòa Vang
Bản đồ quy hoạch Huyện Hoàng Sa

Vị trí địa lý và giới hạn quy hoạch Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là thành phố trực thuộc trung ương với tổng diện tích khoảng 1285.4km.  Thành phố này sở hữu vị trí địa lý đắc địa, tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển các lĩnh vực kinh tế, du lịch. Nằm tại khu vực Trung Bộ, Đà Nẵng cách Hà Nội đến 765km về phía Bắc và cách TP Hồ Chí Minh đến 960km về phía Nam.

Giới hạn diện tích của thành phố Đà Nẵng sẽ được xác định tại các khu vực gồm:

 • Điểm cực Bắc tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu
 • Điểm cực Nam thuộc xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang
 • Điểm cực Đông thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà
 • Điểm cực Tây thuộc xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang

Thành phố Đà Nẵng về phía Đông tiếp giáp hầu hết với biển tạo nên một hệ thống sinh thái du lịch biển đa dạng và vô cùng phát triển. Hiện tại, Đà Nẵng được chia thành 6 quận, 2 huyện và 8 đơn vị hành chính cấp huyện. 

Vị trí hành chính Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là một đơn vị hành chính cấp tỉnh trực thuộc Trung ương của Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin về hành chính của Đà Nẵng:

1. Hành chính địa phương:

 • Đà Nẵng được chia thành 7 quận và 5 huyện. Các quận bao gồm: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ và Hòa Vang. Các huyện bao gồm: Hòa Vang, Hoàng Sa, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu.
 • Đây là cấu trúc hành chính của Đà Nẵng theo thời điểm kiến thức của tôi (tháng 9 năm 2021), tuy nhiên, cấu trúc này có thể thay đổi theo thời gian và quyết định của cơ quan chính quyền.

2. Chính quyền địa phương:

 • Thành phố Đà Nẵng có Hội đồng nhân dân thành phố và Ủy ban nhân dân thành phố là hai cơ quan quản lý hành chính địa phương.
 • Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố là người đứng đầu của chính quyền địa phương và đại diện cho thành phố trong các hoạt động quản lý và phát triển.

3. Phát triển đô thị:

 • Đà Nẵng đã có nhiều kế hoạch và dự án phát triển đô thị, với mục tiêu tạo ra môi trường sống và làm việc tốt hơn cho cư dân và tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế và du lịch.

Kinh tế Đà Nẵng

Kinh tế của Đà Nẵng đã có sự phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về tình hình kinh tế của thành phố Đà Nẵng:

Công nghiệp và Dịch vụ:

 • Đà Nẵng đã chuyển từ một thành phố truyền thống dựa vào ngành công nghiệp cơ khí và đóng tàu sang một trung tâm kinh tế đa dạng hơn với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ, công nghệ thông tin và du lịch.
 • Các công ty công nghệ thông tin và phần mềm có mặt tại Đà Nẵng đã góp phần tạo nên tên tuổi “Thung lũng CNTT Đà Nẵng”.

Du lịch:

 • Ngành du lịch đã trở thành một mũi nhọn quan trọng trong kinh tế Đà Nẵng. Thành phố nằm gần những bãi biển đẹp, những di sản văn hóa và lịch sử quan trọng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
 • Các khu nghỉ dưỡng, resort và các hoạt động giải trí ở Đà Nẵng cũng đã đóng góp lớn vào nguồn thu du lịch.
Xem thêm:  Khu Công Nghiệp Vân Trung - Bắc Giang 

Giao thông và Vận tải:

 • Sân bay quốc tế Đà Nẵng là một cổng giao thông quan trọng kết nối thành phố với các điểm trong và ngoài nước.
 • Thành phố cũng nằm trên tuyến đường sắt bắc-nam và có cảng biển phục vụ vận tải hàng hóa.

Kế hoạch phát triển:

 • Đà Nẵng đã thúc đẩy các kế hoạch phát triển hạ tầng, tạo điều kiện thuận lợi cho các ngành kinh tế phát triển.
 • Thành phố đã đẩy mạnh các dự án phát triển đô thị, xây dựng khu đô thị thông minh và bền vững.

Nền kinh tế tại Đà Nẵng phát triển khá nhanh, thuộc top đầu kinh tế trên cả nước. Sau khi hoàn thiện quy hoạch Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đưa nền kinh tế tiếp tục phát triển đi lên. Không chỉ làm thay đổi bộ mặt toàn thành phố mà còn bao gồm cả khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên.

Định hướng quy hoạch Đà Nẵng 2030, tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng đến năm 2030 tầm nhìn 2050
Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng đến năm 2030 tầm nhìn 2050

Dựa vào bản đồ quy hoạch Đà Nẵng 2030 tầm nhìn 2050 có thể thấy được mục đích và định hướng thay đổi thành phố này trong tương lai. Đà Nẵng sẽ phát triển theo 2 hướng nội dung với 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu sẽ là định hướng quy hoạch đến năm 2030 và giai đoạn 2 sẽ thực hiện tầm nhìn quy hoạch đến năm 2050.

Định hướng quy hoạch Đà Nẵng đến năm 2030

Quy hoạch Đà Nẵng 2030 sẽ được thực hiện với mục đích đưa thành phố phát triển trở thành đô thị trung tâm. Là một thành phố cấp quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt kinh tế – chính trị – xã hội. Từ đó tạo nên động lực thúc đẩy kinh tế cho khu vực Trung Bộ cũng như Tây Nguyên.

Đến năm 2030, Đà Nẵng còn có những thay đổi mới về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Thực hiện theo định hướng quy hoạch Đà Nẵng sẽ mang đến nhiều cơ hội mới về đầu tư kinh tế, đẩy mạnh du lịch. Đưa thành phố Đà Nẵng trở thành đô thị cấp quốc tế bền vững.

Tầm nhìn quy hoạch Đà Nẵng đến năm 2050

Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng đã thể hiện cụ thể tầm nhìn quy hoạch thành phố đến năm 2050 là phát triển theo mô hình mẫu thủ đô. Song song với đó là thực hiện đẩy mạnh mục tiêu đưa Đà Nẵng trở thành thành phố cấp quốc gia. Đảm bảo tố về an ninh quốc phòng cũng như các yếu tố khác về không gian, kinh tế, du lịch.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch quận Liên Chiểu Đà Nẵng tầm nhìn 2030 chi tiết

Bản đồ quy hoạch các quận huyện tại Đà Nẵng

Các thông tin quy hoạch Đà Nẵng sẽ được thể hiện chi tiết trên bản đồ. Tại mỗi đơn vị quận huyện Đà Nẵng sẽ có những hướng quy hoạch riêng phù hợp với từng thế mạnh mỗi địa phương. Từ đó sẽ tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi thúc đẩy các yếu tố về kinh tế, du lịch, y tế, văn hóa, giáo dục phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Bản đồ quy hoạch thành phố Đà Nẵng

Dựa vào bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất, các thông tin, nội dung về quy hoạch thành phố sẽ được thể hiện chi tiết và rõ ràng. Những thông tin này sẽ có tác động rất lớn đến nhiều lĩnh vực của thành phố trong tương lai như kinh tế, du lịch, chính trị.

Mục tiêu quy hoạch Đà Nẵng trong tương lai là đưa thành phố trở thành đô thị trung tâm và phát triển theo mô hình thủ đô.

Bản đồ quy hoạch Cẩm Lệ

Cẩm Lệ được biết đến là một quận mới của Đà Nẵng. Tại đây có rất nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế, dịch vụ thương mại. Thông tin quy hoạch Đà Nẵng đối với quận Cẩm Lệ chính là tập trung đẩy mạnh phát triển và hoàn thiện các dự án tái định cư. Đi cùng với đó là bảo dưỡng đô thị. Điều này sẽ giúp giãn lỏng khu vực nội thành, giảm tải các áp lực về giao thông, dân sinh xã hội,…

Ngoài ra, nội dung quy hoạch Đà Nẵng tại quận Cẩm Lệ còn hoàn thiện một số dự án như khu đô thị Hòa Xuân, khu đô thị Phước Lý, đô thị Green Lake Đà Nẵng,… Tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế quận mới này phát triển.

Bản đồ quy hoạch quận Cẩm Lệ
Bản đồ quy hoạch quận Cẩm Lệ

Bản đồ quy hoạch quận Liên Chiểu

Theo bản đồ quy hoạch Đà Nẵng 2021, quận Liên Chiểu sẽ được tiến hành quy hoạch trên các lĩnh vực như kinh tế – xã hội, giáo dục, dự án giao thông. Mỗi một lĩnh vực sau quy hoạch sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho toàn quận trong tương lai.

Xem thêm:  Khu công nghiệp Đình Vũ - Cát Hải - Hải Phòng

Về kinh tế – xã hội, nội dung quy hoạch sẽ được thực hiện tại đô thị lớn nhất phía Tây Bắc. Đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp, thương mại dịch vụ. Đưa tỷ trọng nông nghiệp xuống mức ổn định.

Về giáo dục sẽ tập trung phát triển các trường đại học lớn trong quận. Đưa Đà Nẵng trở thành thành phố văn minh, phát triển bền vững trên tiền đề giáo dục. Đầu tư nâng cấp quy hoạch các trường đại học, mang đến cho sinh viên điều kiện học tập tốt, hiệu quả.

Ngoài ra, thành phố còn hoàn thiện một số dự án trọng tâm như đường cao tốc, đường hầm Hải Vân, ga đường sắt trong quận,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quận Sơn Trà – Thông tin quy hoạch chi tiết đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch quận Liên Chiểu
Bản đồ quy hoạch quận Liên Chiểu

Bản đồ quy hoạch quận Ngũ Hành Sơn

Bản đồ quy hoạch thành phố Đà Nẵng đã chỉ rõ nội dung quy hoạch quận Ngũ Hành Sơn là phát triển các khu công nghiệp và giáo dục. Đi cùng với đó, tại quận Ngũ Hành Sơn còn tập trung quy hoạch làng Đại học Đà Nẵng, khu tái định cư Làng Đại Học, Đô thị FPT,…

Bản đồ quy hoạch quận Ngũ Hành Sơn
Bản đồ quy hoạch quận Ngũ Hành Sơn

Bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê

Nội dung của quy hoach Đa Nang không thể thiếu được quận Thanh Khê. Quận Thanh Khê là khu vực có kinh tế phát triển mạnh của thành phố. Chính vì vậy, tại đây tập trung rất nhiều dự án trọng tâm và nổi bật của toàn thành phố.

Mục tiêu của quy hoạch quận Thanh Khê là phát triển các dự án này để đưa nơi đây trở thành trung tâm dịch vụ thương mại của Đà Nẵng.

Bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê
Bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê

Bản đồ quy hoạch quận Sơn Trà

Sơn Trà được biết là quận có thế mạnh về sinh thái. Nơi đây là khu vực bảo tồn nhiều loài động thực vật quý hiếm, nằm trong sách đỏ của thế giới. Mục tiêu quy hoạch Đà Nẵng 2021 tại quận Sơn Trà là tiến hành đẩy mạnh du lịch sinh thái. Đồng thời bảo tồn thiên nhiên.

Ngoài ra, tập trung quy hoạch một số dự án nổi bật như đô thị An Viên City, khu đô thị Vịnh Thuận Phước,…

Bản đồ quy hoạch quận Sơn Trà
Bản đồ quy hoạch quận Sơn Trà

Bản đồ quy hoạch quận Hòa Vang

Quy hoạch Đà Nẵng đã vạch ra mục tiêu đưa quận Hòa Vang trở thành đô thị xanh, sạch, đẹp. Để hoàn thành mục tiêu này, các dự án hỗ trợ đã được tiến hành phê duyệt như quy hoạch khu công nghiệp Hòa Nhơn, quy hoạch trung tâm xã Hòa Phong,…

Bản đồ quy hoạch quận Hòa Vang
Bản đồ quy hoạch quận Hòa Vang

Hạng mục giao thông cần quy hoạch tại Đà Nẵng

Nội dung quy hoạch Đà Nẵng đến năm 2030 tầm nhìn 2050 bao gồm cả nâng cấp, mở rộng hạng mục giao thông. Hệ thống giao thông tại Đà Nẵng bao gồm các loại hình như đường sắt, đường vành đai, sân bay và bến xe. Mỗi một loại hình giao thông sẽ có nội dung quy hoạch khác nhau. Cụ thể:

Bản đồ quy hoạch hệ thống giao thông tại Đà Nẵng
Bản đồ quy hoạch hệ thống giao thông tại Đà Nẵng

Quy hoạch ga đường sắt

Quy hoạch tp Đà Nẵng về ga đường sắt sẽ được tiến hành theo 2 giai đoạn chính. Giai đoạn đầu sẽ hoàn thiện dự án ga Đà Nẵng và công trình từ KM 750 + 000 đến Km 806 + 000. Dự án này sẽ được thực hiện thành 2 nhà ga dành  cho hàng hóa và hành khách.

Đối với ga hành khách sẽ có tổng diện tích là 33 ha. Nhà ga này sẽ được xây dựng tại phường Hòa Minh. Còn hà ga hàng hóa sẽ có diện tích nhỏ hơn với 25 ha. Nhà ga này sẽ được xây dựng tại phương Hiệp Hòa Nam.

Giai đoạn 2 sẽ tiến hành quy hoạch tuyến đường sắt chạy qua thành phố và khu vực phía Tây. Đồng thời, quy hoạch cả tuyến đường sắt khu vực phía Bắc. Đây sẽ là điểm nối hướng qua hầm Hải Vân.

Quy hoạch đường vành đai

Quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ bao gồm nâng cấp, hoàn thiện các tuyến đường vành đai xung quanh thành phố. Bao gồm: tuyến đường vành đai phía Nam thành phố, tuyến đường phía Tây thành phố và tuyến đường  phía Tây 2 của thành phố. Cụ thể:

 • Tuyến đường vành đai phía Nam thành phố đã được xây dựng từ năm 2013. Đây là tuyến giao thông quan trọng của Đà Nẵng. Với chiều dài 7,2km từ quốc lộ 1A và điểm cuối là giáp đường An Nông thông đường ven Trường Sa đã giúp giải tải áp lực giao thông và tại sự liên kết với các tỉnh thành lân cận tốt hơn.
 • Tuyến đường vành đai  phía Tây thành phố sẽ được xây dựng từ đường cao tốc Đà nẵng – Dung Quốc đến đường Hồ Chí Minh. Tuyến đường này được chia thành 2 giai đoạn xây dựng.
 • Tuyến đường vành đai phía Tây 2: Đây là tuyến đường ven phía Bắc sông Cu Đê và phía Nam sông cầu Đỏ. Tuyến đường này sẽ giúp kết nối các khu đô thị ven sông lại với nhau.
Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch quận Lê Chân Hải Phòng đến năm 2030

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch quận cẩm lệ đà nẵng mới nhất & Cách tra cứu

Quy hoạch sân bay

Nội dung quy hoạch Đà Nẵng bao gồm cả về hệ thống sân bay. Thành phố sẽ tiến hành mở rộng và nâng cấp các sân hiện có của Đà Nẵng trở thành sân bay quốc tế. Thúc đẩy các lĩnh vực du lịch, kinh tế phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Quy hoạch bến xe

Quy hoạch Đà Nẵng trong tương lai sẽ thực hiện xây dựng bến xe để hỗ trợ việc đậu đỗ, di chuyển cho các phương tiện giao thông trong và ngoài tỉnh hoạt động. Trước hết, thành phố sẽ tiến hành quy hoạch 43 bãi đỗ xe tĩnh, các bên xe mới ở phía Bắc và Nam Đà Nẵng, bến xe dành cho xe tải…

Ngoài ra, quy hoạch thành phố Đà Nẵng còn thực hiện xây dựng và khai thác các bãi đỗ cho phương tiện công cộng như hành lang dành cho xe buýt, xe BTR,…

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Nắm rõ các thông tin quy hoạch Đà Nẵng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với những cá nhân, nhà đầu tư tham gia hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Mọi người có thể Download bản đồ quy hoạch Đà Nẵng trên cổng website của Bộ. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Meeymap.

Giới thiệu Meeymap

Meeymap được biết đến là bản đồ tra cứu thông tin bất động sản, quy hoạch trực tuyến. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tra cứu được tất cả những thông tin, bản đồ quy hoạch của từng tỉnh thành trên khắp cả nước, bao gồm cả Đà Nẵng.

Với phần mềm này, mọi người có thể dễ dàng tiếp cận được các thông tin về bản đồ quy hoạch Đà Nẵng và bài đăng về bất động sản tại bất cứ đâu. Bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm, các thông tin cần thiết sẽ xuất hiện chi tiết, rõ ràng và đầy đủ.

Đây là ứng dụng vô cùng cần thiết đối với mọi người khi có nhu cầu đầu tư bất động sản. Ứng dụng luôn cập nhật nhanh chóng, chính xác các thông tin quy hoạch đất đai. Hạn chế tối đa tình trạng mua phải đất dự án ảo, tiền mất tật mang cho mọi người.

Tính năng bạn có thể xem quy hoạch

Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, ứng dụng Meeymap đã được trang bị nhiều tính năng nổi bật như: cho phép truy cập, tra cứu các thông tin quy hoạch trên cả nước nhanh chóng, chính xác; tìm kiếm các tin đăng về bất động sản; có khả năng thước đo, khoanh vùng bán kính. Đặc biệt, ứng dụng có khả năng bảo mật thông tin người dùng một cách tuyệt đối an toàn.

Video hướng dẫn xem quy hoạch chi tiết

Để có thể thuận lợi trong việc sử dụng, tìm kiếm thông tin quy hoạch thành phố Đà Nẵng đến năm 2025, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn xem quy hoạch tại link

Trên đây là một số chia sẻ về quy hoạch Đà Nẵng. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã nắm rõ được các thông tin về các dự án đã và đang được trải khai quy hoạch tại thành phố Đà Nẵng. Để nắm bắt thông tin quy hoạch nhanh chóng, bạn hãy thử trải nghiệm ứng dụng Meeymap sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Xem bản đồ quy hoạch kế hoạch sử dụng đất Toàn Quốc

Bản đồ quy hoạch tỉnh An Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Kiên Giang
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Bản đồ quy hoạch tỉnh Kon Tum
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Lai Châu
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Kạn Bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bạc Liêu Bản đồ quy hoạch tỉnh Lạng Sơn
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Ninh Bản đồ quy hoạch tỉnh Lào Cai
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bến Tre Bản đồ quy hoạch tỉnh Long An
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Định Bản đồ quy hoạch tỉnh Nam Định
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương Bản đồ quy hoạch tỉnh Nghệ An
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước Bản đồ quy hoạch tỉnh Ninh Bình
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Thuận Bản đồ quy hoạch tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ quy hoạch thành phố Cần Thơ Bản đồ quy hoạch tỉnh Phú Thọ
Bản đồ quy hoạch tỉnh Cao Bằng Bản đồ quy hoạch tỉnh Phú Yên
Bản đồ quy hoạch tỉnh Cà Mau Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Nam
Bản đồ quy hoạch thành phố Đà Nẵng Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Ngãi
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đắk Lắk Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Ninh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đắk Nông Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Trị
Bản đồ quy hoạch tỉnh Điện Biên Bản đồ quy hoạch tỉnh Sóc Trăng
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai Bản đồ quy hoạch tỉnh Sơn La
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Tháp Bản đồ quy hoạch tỉnh Tây Ninh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai Bản đồ quy hoạch tỉnh Thái Bình
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Thái Nguyên
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Nam Bản đồ quy hoạch tỉnh Thanh Hóa
Bản đồ quy hoạch Thành phố Hà Nội Bản đồ quy hoạch Thành Phố Hồ Chí Minh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh Bản đồ quy hoạch tỉnh Thừa Thiên Huế
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hải Dương Bản đồ quy hoạch tỉnh Tiền Giang
Bản đồ quy hoạch thành phố Hải Phòng Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hậu Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Tuyên Quang
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hòa Bình Bản đồ quy hoạch tỉnh Vĩnh Long
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hưng Yên Bản đồ quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc
Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa Bản đồ quy hoạch tỉnh Yên Bái
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

ban do quy hoach huyen Bac Ha Lao Cai den 2030 moi cap nhat

Bản đồ quy hoạch Huyện Bắc Hà, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bản đồ quy hoạch huyện Bắc Hà, nơi các kế hoạch phát triển và dự án bền…

ben do ke hoach su dung dat nam 2023 huyen muong khuong

Bản đồ quy hoạch Huyện Mường Khương, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn huyện Mường Khương và bản đồ quy hoạch huyện Mường Khương. Tham khảo bài viết để biết cách tra cứu…

huyen van ban nhin tu ve tinh

Bản đồ quy hoạch Huyện Văn Bàn, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá bản đồ quy hoạch huyện Văn Bàn, nơi những kế hoạch và phát triển bền vững đang được mở…

ban do quy hoach huyen si ma cai tinh lao cai

Bản đồ quy hoạch Huyện Si Ma Cai, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá bản đồ quy hoạch huyện Si Ma Cai. Điều này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về việc…

Huyện Bảo Thắng khi nhìn từ vệ tinh

Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Thắng, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về bản đồ quy hoạch huyện Bảo Thắng để bạn có cái nhìn sâu hơn về sự phát triển…

ban do ve tinh huyen bao yen

Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Yên, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Khám phá sự phát triển năng động của huyện Bảo Yên, một góc đẹp và tiềm năng của tỉnh Lào Cai qua bản đồ quy hoạch huyện Bảo…