Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeBản Đồ Hành ChínhBản đồ Huyện An Dương, Hải Phòng

Bản đồ Huyện An Dương, Hải Phòng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện An Dương TP Hải Phòng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện An Dương. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem thêm:

  • Bản đồ thành phố Hải Phòng

1. Giới thiệu về huyện An Dương

An Dương là một huyện nằm ở phía Tây thành phố Hải Phòng, có tọa độ địa lý 20°51′51″B 106°36′34″Đ. Huyện là một trong những vùng công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ quan trọng của Hải Phòng. An Dương có khu công nghiệp Nomura, cụm công nghiệp Bến Kiền, khu công nghiệp Hải Phòng – Sài Gòn, khu công nghiệp Đặng Cương, khu công nghiệp Tràng Duệ. Ngoài ra, quận còn có Quốc lộ 5, Quốc lộ 10, Quốc lộ 17B (đường 208), đặc biệt tuyến đường Nguyễn Trường Tộ là tuyến giao thông quan trọng nhất của quận, với tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng. với hai đồn Dụ Nghĩa và Vật Cách.

Vị trí địa lý

  • Phía đông của huyện An Dương giáp với quận Hồng Bàng và quận Lê Chân
  • Phía Tây huyện An Dương giáp huyện An Lão và huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương
  • Phía Nam huyện An Dương giáp quận Kiến An với ranh giới tự nhiên là sông Lạch Tray
  • Phía bắc huyện An Dương giáp huyện Thủy Nguyên (qua sông Cấm) và thị trấn Kinh Môn, tỉnh Hải Dương (qua sông Kinh Môn).
Xem thêm:  Bản đồ Huyện Càng Long, Trà Vinh

Diện tích và dân số

Huyện An Dương có tổng diện tích đất tự nhiên là 98,32 km², dân số năm 2019 là 195.717 người, trong đó thành thị 8.295 người (4%), nông thôn 187.422 người (96%). Mật độ dân số là 1.991 người/km².

2. Bản đồ hành chính huyện An Dương

Hiện nay, huyện An Dương có 16 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn An Dương (huyện lị) và 15 xã: An Đồng, An Hòa, An Hồng, An Hưng, Bắc Sơn, Đại Bản, Đặng Cương, Đồng Thái, Hồng Phong, Hồng Thái, Lê Lợi, Lê Thiện, Nam Sơn, Quốc Tuấn, Tân Tiến.

Bản đồ hành chính huyện An DươngBản đồ hành chính huyện An Dương

3. Bản đồ giao thông huyện An Dương

Bản đồ giao thông huyện An DươngBản đồ giao thông huyện An Dương

Quy hoạch giao thông huyện An Dương

Đường bộ: Các tuyến đường nằm trong quy hoạch nâng cấp, mở rộng và cải tạo gồm Quốc lộ 5, Quốc lộ 10. Ngoài ra, các tuyến đường tỉnh lộ trên địa bàn huyện An Dương sẽ được cải tạo, nâng cấp đạt tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng.

4. Bản đồ vệ tinh huyện An Dương

Bản đồ vệ tinh huyện An DươngBản đồ vệ tinh huyện An Dương

5. Bản đồ quy hoạch huyện An Dương

Thông tin quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2035 thành phố Hải Phòng.

Phương án quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương đã được UBND TP Hải Phòng phê duyệt là cơ sở pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất, đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện.

Xem thêm:  Bản đồ Huyện Minh Long, Quảng Ngãi

Vị trí, diện tích các khu đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 tỷ lệ 1/25.000. huyện An Dương.

Rà soát quy hoạch huyện An Dương

Bản đồ quy hoạch huyện An Dương trong quy hoạch thành phố Hải PhòngBản đồ quy hoạch huyện An Dương trong quy hoạch thành phố Hải Phòng

Link tải bản đồ

Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img
Bài viết liên quan