Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc, Ba Đình miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

  1. Dân số: Phường Nguyễn Trung Trực có dân số đa dạng, bao gồm cả người dân địa phương và cư dân đến từ nhiều tỉnh thành khác. Đây là một khu vực với sự pha trộn về địa phương và văn hóa.
  2. Vị trí và Địa lý: Phường Nguyễn Trung Trực nằm ở phía Tây Bắc của quận Ba Đình và tiếp giáp với các phường khác như Trúc Bạch, Vĩnh Phúc và Điện Biên. Vị trí này gần các con đường lớn như Đội Cấn và Hoàng Hoa Thám, giúp dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.
  3. Tiện ích: Phường này có một số tiện ích cơ bản như trường học, cửa hàng, và nhà hàng. Tuy nhiên, để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích và dịch vụ, người dân thường phải di chuyển đến các khu vực trung tâm khác của Hà Nội.
  4. Văn hóa và Lịch sử: Phường Nguyễn Trung Trực không có nhiều di tích lịch sử lớn như các phường trung tâm khác của Ba Đình. Tuy nhiên, nơi đây có một số cư dân sinh sống lâu đời và có mối liên kết với lịch sử của quận và thành phố.
  5. Kinh tế: Kinh tế của phường Nguyễn Trung Trực không phải là trung tâm kinh doanh quan trọng của Hà Nội. Đa số dân cư tại đây thường tham gia vào các hoạt động kinh doanh nhỏ và dịch vụ cơ bản.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Trên địa bàn phường có trường THCS Nguyễn Công Trứ, bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai. Bên cạnh đó, Trung tâm thương mại Hà Nội Aqua Central và chợ Đồng Xuân nằm ngay sát địa bàn phường.

Ngoài ra, từ trung tâm phường Nguyễn Trung Trực tới Lăng Bác cách khoảng 3 km; tới hồ Hoàn Kiếm khoảng 3 km; tới sân bay Nội Bài cách khoảng 26 km.

nguyen trung truc ba dinh

Phường Nguyễn Trung Trực nằm trong quy hoạch Phân khu H1-2 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt Năm 2024, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Nguyễn Trung Thực, Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm đến 2020 quận Ba Đình, TP Hà Nội:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Nguyễn Trung Trực trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 quận Ba Đình, TP Hà Nội. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thành Công, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Nguyễn Trung Trực là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,12 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Ba Đìnhvà quận Hoàn Kiếm

Cụ thể, phía bắc của phường Nguyễn Trung Trực giáp phường Phúc Xá (quận Ba Đình), phía đông giáp phường Phúc Xá (quận Ba Đình), phía nam giáp phường Quán Thánh (quận Ba Đình) và phường Đồng Xuân (quận Hoàn Kiếm), phía tây giáp phường Trúc Bạch (quận Ba Đình).

Phường Nguyễn Trung Trực nằm trong quy hoạch Phân khu H1-2 của TP Hà Nội. Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình đến năm 2020, địa bàn phường Nguyễn Trung Trực có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Trung Trực:

Đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Nguyễn Trung Trực trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở phường Ngọc Kháh, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Kế hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Nguyễn Trung Trực.

Trên địa bàn phường Nguyễn Trung Trực hiện nay có các tuyến đường lớn như: đường Phạm Hồng Thái, Phó Đức Chính, Nguyễn Trường Tộ, Hàng Than, Hồng Phúc. Bên cạnh đó, giao thông ở phường Nguyễn Trung Trực rất thuận lợi khi cầu Long Biên, Ga Long Biên và bến xe buýt Long Biên nằm sát địa bàn phường.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Nguyễn Trung Trực hiện chưa có thêm dự án sẽ thu hồi đất để triển khai.

Kế hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 2.

Phường Nguyễn Trung Trực trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Bên cạnh đó, giao thông ở phường Nguyễn Trung Trực rất thuận lợi khi cầu Long Biên, Ga Long Biên và bến xe buýt Long Biên nằm sát địa bàn phường. Từ trung tâm phường tới đường Vành đai 2 (tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội, chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) cách khoảng 7 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 3 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 26 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trung Trực sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Nguyễn Trung Trực trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Nguyễn Trung Trực nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trung Trực cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-2 được công bố năm 2017 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trung Trực theo quy hoạch Phân khu H1-2.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

vt 1629877187302790693664

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai

Đồi 61 là một xã thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Vị Trí Địa lý Xã Đồi 61 nằm ở trung tâm huyện Trảng Bom, có vị trí địa lý: Phía…