Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Phố Huế, Hai Bà Trưng miễn phí tại đây

Giới thiệu Phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Phố Huế:

  1. Dân số: Phường Phố Huế có một dân số đông đúc và đa dạng, với cả cư dân nội địa và người ngoại tỉnh đến Hà Nội sinh sống và làm việc. Đây là một khu vực sầm uất với nhiều hoạt động thương mại và dịch vụ.
  2. Vị trí: Phường Phố Huế nằm ở phía nam của quận Hai Bà Trưng và cách trung tâm thành phố không xa. Phường này có vị trí chiến lược, giúp dễ dàng kết nối với các khu vực khác trong thành phố.
  3. Giao thông: Phường này có mạng lưới giao thông phát triển, với nhiều tuyến đường lớn và các phương tiện vận chuyển công cộng như xe buýt phục vụ cư dân và người lao động.
  4. Tiện ích: Phường Phố Huế là một trong những khu vực thương mại quan trọng của Hà Nội, với nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, và các dịch vụ mua sắm và giải trí khác. Nơi này cũng có các trường học và cơ sở y tế để đáp ứng nhu cầu dịch vụ y tế và giáo dục của cư dân.
  5. Văn hóa và giáo dục: Phường Phố Huế cũng có các cơ sở văn hóa, thể dục thể thao và trường học, đóng góp vào việc phát triển văn hóa và giáo dục trong khu vực.

quy hoach pho hue

Quy hoạch Phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với diện tích 20,16 ha và gần 10.000 dân tính đến năm 2019, địa bàn phường hình thành ba khu vực dân cư rõ rệt: Phố Huế, Thịnh Yên và khu tập thể Nguyễn Công Trứ; có 4 tuyến phố chính là: Phố Thịnh Yên, Phố Trần Cao Vân, Phố Yên Bái, Phố Huế.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Phố Huế trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Phố Huế nằm trong quy hoạch Phân khu H1-4 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phố Huế được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Tuy nhiên, hiện nay bản đồ quy hoạch Phân khu H1-4 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch sử dụng đất phường Phố Huế trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng được thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phố Huế theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh đến TP Hà Nội năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch sử dụng đất của phường Phố Huế.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 3.
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phố Huế theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Về quy hoạch, phường Phố Huế nằm trong một quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-4. Quy hoạch Phân khu H1-4 được phê duyệt Năm 2024, nằm ở giữa đường Giải Phóng và sông Hồng.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Phố Huế cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-4 nói trên.

Tuy nhiên, hiện nay đồ án quy hoạch Phân khu H1-4 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch giao thông phường Phố Huế trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch giao thông quận Hai Bà Trưng được thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phố Huế theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch giao thông của phường Phố Huế.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phố Huế theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phố Huế sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Đường sẽ mở ở phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Phố Huế. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất thuộc phân khu H1-4 quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên đồ án quy hoạch của phân khu này chưa được công bố online nên người dân có thể tham khảo một số tuyến đường sẽ mở của phường Phố Huế theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020 và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng đậm là một trong số những đường sẽ mở ở phường Phố Huế trong tương lai theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020: Tuyến đường có một đầu từ ngã ba phố Thi Sách và Nguyễn Công Trứ, chạy dọc xuống đến gần ngã ba Võ Thị Sáu và Trần Khát Chân.

Đường sẽ mở ở phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Phố Huế trong tương lai theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Đường sẽ mở ở phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Đánh giá post

Tác giả

  • Meey Map

    Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

    View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn đang tim kiếm bản đồ quy hoạch xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Meey Map hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ lý tưởng để tra cứu…

Quận 4 Hồ Chí Minh

Bản đồ Quận 4, TP HCM| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng không chỉ với những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn với sự phát triển đô thị đồng…

phddg 1617856483474488345226

Đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang muốn tim đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Meey Map mong rằng điều này sẽ làm tăng kiến thức của…

quy hoach xa van noi

Bản đồ quy hoạch ở Xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…

pddg 16177777135582117221061

Bản đồ quy hoạch Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Phú Diễn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…