Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một số thông tin về phường Phúc Tân:

  1. Vị trí: Phường Phúc Tân nằm ở phía Đông của quận Hoàn Kiếm, gần các khu vực quan trọng như Hồ Gươm, Khu phố cổ Hà Nội và khu vực Tràng Tiền.
  2. Đặc điểm: Phường Phúc Tân nằm bên bờ hồ Hòa Bình và Hồ Ông Mỏ. Nó có một môi trường sống đa dạng, bao gồm cả khu vực nông thôn và khu đô thị. Khu vực này nổi tiếng với những ngôi nhà cổ truyền thống và phong cảnh xinh đẹp. Ngoài ra, phường Phúc Tân còn nằm gần bờ sông Hồng, là nơi có nhiều hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời.
  3. Giao thông: Phường này có tiếp giáp với nhiều con đường quan trọng, điều này giúp cư dân và du khách dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố. Có nhiều phương tiện giao thông công cộng phục vụ phường Phúc Tân.
  4. Tiện ích: Phúc Tân có nhiều tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, cửa hàng, siêu thị và các cơ sở vui chơ, giải trí. Ngoài ra, cư dân và du khách cũng có thể thăm một số di tích lịch sử và văn hóa quan trọng trong khu vực này.

Bản đồ quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Phúc Tân chưa có dự án sẽ thu hồi đất để triển khai.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm(Ảnh Meeymap.com)
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm (Ảnh Meeymap.com)

Xem chi tiết quy hoạch trên tại đây

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 1.

Phường Phúc Tân trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Hoàn Kiếm. Theo văn bản này, phường Phúc Tân có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

– Cải tạo nâng cấp tuyến đường đê hữu sông Hồng, đoạn từ nút giao nam cầu Chương Dương – Bác Cổ – hầm chui Vân Đồn của UBND quận Hoàn Kiếm.

Dự kiến trong Năm 2024 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Cải tạo nâng cấp tuyến đường đê hữu sông Hồng, đoạn từ nút giao nam cầu Chương Dương – Bác Cổ – hầm chui Vân Đồn của UBND quận Hoàn Kiếm với diện tích quy hoạch là 8,9161 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Phúc Tân trên bản đồ Google vệ tinh.

Phúc Tân là một phường của quận Hoàn Kiếm, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm. Quận Hoàn Kiếm thuộc quy hoạch Phân khu H1-1 của TP Hà Nội. Quy hoạch sử dụng đất của quận này sẽ được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu H1-1.

Tuy nhiên, hiện nay đồ án quy hoạch phân khu H1-1 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch sử dụng đất của phường Phúc Tân.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Hoàn Kiếm (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

vt 1629877187302790693664

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai

Đồi 61 là một xã thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Vị Trí Địa lý Xã Đồi 61 nằm ở trung tâm huyện Trảng Bom, có vị trí địa lý: Phía…