Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Bạch Đằng:

  1. Dân số: Phường Bạch Đằng có một dân số đông đúc và đa dạng, bao gồm cả cư dân nội địa và người ngoại tỉnh đến Hà Nội sinh sống và làm việc. Phường này có nhiều tòa nhà chung cư và các dự án nhà ở cao cấp.
  2. Vị trí: Phường Bạch Đằng nằm ở phía nam của quận Hai Bà Trưng, cận kề với các quận trung tâm khác như Hoàn Kiếm và Đống Đa. Vị trí này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các khu vực khác trong thành phố.
  3. Giao thông: Phường này có mạng lưới giao thông phát triển, với nhiều tuyến đường lớn và các phương tiện vận chuyển công cộng như xe buýt phục vụ cư dân và người lao động.
  4. Tiện ích: Phường Bạch Đằng có nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, và trung tâm giải trí, giúp cư dân tiếp cận dễ dàng các dịch vụ mua sắm và giải trí. Nơi này cũng có các trường học và cơ sở y tế để đáp ứng nhu cầu dịch vụ y tế và giáo dục của cư dân.
  5. Văn hóa và giáo dục: Phường Bạch Đằng cũng có các cơ sở văn hóa, thể dục thể thao và các trường học, bao gồm cả các trường đại học nổi tiếng. Điều này giúp thúc đẩy văn hóa và giáo dục trong khu vực.

quy hoach bach dang

Quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-4 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội.

Bạch Đằng là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm về phía đông bắc của quận, diện tích phường gần 1 km² với số dân tính đến năm 2020 là 20.462 người, sinh hoạt ở 13 tổ dân phố. Phía bắc của phường giáp phường Phan Chu Trinh và phường Chương Dương (quận Hoàn Kiếm), phía nam giáp phường Thanh Lương (quận Hai Bà Trưng), phía tây giáp phường Đống Mác, phường Phạm Đình Hổ (quận Hai Bà Trưng) và phía đông giáp sông Hồng.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Bạch Đằng trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Bạch Đằng nằm trong quy hoạch Phân khu H1-4 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Tuy nhiên, hiện nay quy hoạch hai bên sông Hồng đang nghiên cứu lập quy hoạch và bản đồ quy hoạch Phân khu H1-4 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng được thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh đến TP Hà Nội năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch sử dụng đất của phường Bạch Đằng.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Bạch Đằng theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Hai Bà Trưng do UBND quận Hai Bà Trưng công bố, công khai ngày 19/2, phường Bạch Đằng hiện có 5 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án:

– Mở rộng Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tại số 5 Trần Thánh Tông

– Mở rộng bến rước nước (thuộc dự án tu bổ, tôn tạo Cụm di tích đình, đền, chùa và miếu thờ Hai Bà Trưng

– Xây dựng trường THCS tại khu đất số 3 Lương Yên

– Nhà sinh hoạt cộng đồng, trạm tuần tra, sân chơi trên địa bàn quận Hai Bà Trưng

– Chuyển mục đích sử dụng đất sân, vườn liền kề trong cùng thửa đất sang đất ở năm 2021.

Địa bàn phường Bạch Đằng có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch ở phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Bạch Đằng được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng. Hiện nay đồ án quy hoạch Phân khu H1-4 của quận Hai Bà Trưng chưa được công bố online và quy hoạch hai bên sông Hồng đang nghiên cứu lập quy hoạch. Người dân có thể tham khảo những khu đất có quy hoạch trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020 và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Bạch Đằng thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Đất dính quy hoạch ở phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của phường Bạch Đằng thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

untitled 16195035883791901406348

Bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1619410134049491477947

Bản đồ quy hoạch xã Mê Linh, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Mê Linh huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1619603582335476376304

Bản đồ quy hoạch xã Văn Khê, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Văn Khê huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 16451086568622003825787

Bản đồ quy hoạch xã Hoàng Kim, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Hoàng Kim huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1645193597755845683197

Bản đồ quy hoạch xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tiến Thịnh huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1645082710153990409900

Bản đồ quy hoạch xã Chu Phan, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Chu Phan huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…