Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Đức Giang:

 1. Vị trí: Phường Đức Giang nằm ở phía Đông Bắc của trung tâm thành phố Hà Nội, bên bờ phía đông của sông Hồng. Nó thuộc quận Long Biên, một quận với sự phát triển và cơ sở hạ tầng hiện đại.
 2. Đặc điểm: Phường Đức Giang là một phần của khu vực đô thị Long Biên, nơi có nhiều dự án xây dựng mới và phát triển đô thị đang diễn ra. Phường này là một vùng trọng điểm trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và cải thiện môi trường sống của cư dân.
 3. Giao thông: Phường Đức Giang có lợi thế giao thông, với nhiều tuyến đường quan trọng như đường Nguyễn Văn Cừ và đường Ngô Gia Tự. Nó nằm gần cầu Chương Dương, giúp kết nối với trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận.
 4. Các tiện ích: Phường Đức Giang cung cấp nhiều tiện ích cho cư dân, bao gồm trường học, cửa hàng, siêu thị, cơ sở y tế và các cơ sở giải trí. Ngoài ra, cư dân có thể tham gia vào các hoạt động giải trí và thể thao tại các khu vực công cộng.

Bản đồ quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, quận Long Biên được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N10 của TP Hà Nội.

Đức Giang là một trong 14 phường thuộc quận Long Biên. Theo cổng thông tin điện tử phường có diện tích đất tự nhiên là 240,6 ha; phía Đông giáp phường Giang Biên; phía Tây giáp phường Thượng Thanh; phía Nam giáp các phường Gia Thụy, Việt Hưng; phía Bắc giáp các phường Thượng Thanh, Giang Biên.

Trên địa bàn của phường có nhiều dự án lớn đang được triển khai, trong số đó nổi bật có dự án xây dựng đường hành lang chân đê, chỉnh trang mái đê tuyến đê hữu Đuống, đoạn từ cầu Đuống đến đình Hội Xá phường Đức Giang và Giang Biên của Ban QLDAĐTXD quận Long Biên với diện tích quy hoạch lên tới 4,2 ha.

Phường Đức Giang nằm trong quy hoạch Phân khu N10 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang căn cứ theo quy hoạch Phân khu N10:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Đức Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang phần thuộc Phân khu N10.

ban do quy hoach su dung dat phuong duc giang long bien ha noi 56397 3

Phường Đức Giang trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Long Biên được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 17/1, phường Đức Giang có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, như dự án xây dựng tuyến đường từ đê Ngọc Thuỵ đến khu đô thị mới Thượng Thanh; hoàn thiện HTKT tuyến đường từ ngõ 95 Thượng Thanh đến ngõ 99 Đức Giang;

Xây dựng trường THCS tại ô quy hoạch C.2/THCS; cải tạo trường tiểu học Đức Giang; xây dựng đường hành lang chân đê, chỉnh trang mái đê tuyến đê Hữu Đuống, đoạn từ cầu Đuống đến đình Hội Xá phường Đức Giang;…

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Đức Giang có 5 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật tuyến đường từ ngõ 94 Thượng Thanh đến ngõ 99 Đức Giang; Cải tạo trường tiểu học Đức Giang; Chỉnh trang hạ tầng kỹ thuật ô quy hoạch B.2/HH5 và số 374, 376, 378 ô đất thuộc ô quy hoạch C.2/HH4, C.2/LX4, ô đất thuộc ô quy hoạch B.1/CQ3; Xây dựng hành lang chân đê, chỉnh trang mái đê tuyến đê hữu Đuống, đoạn từ cầu Đuống đến đình Hội Xá phường Đức Giang và Giang Biên; Dự án xây dựng tuyến đường từ đê Ngọc Thụy đến khu đô thị mới Thượng Thanh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 2.

Phường Đức Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Long Biên. Theo văn bản này, phường Đức Giang có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất cũng như là hoàn chỉnh một số dự án đã nêu trên:

 • Bồi thường; hỗ trợ TĐC theo quy hoạch các khu đất dọc đường tàu phường Đức Giang của Ban QLDA ĐTXD quận Long Biên (Phần bổ sung dự án).
 • Xây dựng vườn hoa cây xanh tại ô quy hoạch B2/CX2 và B2/CX1 của Ban QLDA ĐTXD quận Long Biên.
 • Xây dựng tuyến đường quy hoạch 13,5m dọc đường tàu từ đường Lý Sơn đến đường 40m quy hoạch của Ban QLDA ĐTXD quận Long Biên.
 • Xây dựng trường THCS tại ô quy hoạch C.2/THCS phường Đức Giang của Ban QLDA ĐTXD quận Long Biên.
 • Các ô đất DX04; DX-04A và DX-04B trong khu đô thị mới Việt Hưng (đấu giá xây dựng bãi đỗ xe) của Trung tâm PTQĐ quận Long Biên.
 • Dự án đầu tư xây dựng công trình tại ô đất ký hiệu CCKO Khu đô thị mới Việt Hưng của Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Việt Tiến.
 • Ô đất DX04 dọc đường tàu (đấu giá xây dựng bãi đỗ xe) của Trung tâm PTQĐ quận Long Biên.
 • Chuyển mục đích sử dụng đất ao vườn liền kề, đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở của các hộ gia đình cá nhân.

Phường Đức Giang nằm trong quy hoạch Phân khu N10 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang căn cứ theo quy hoạch Phân khu N10:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Đức Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Trên địa bàn phường Đức Giang hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Ngô Gia Tự, Vạn Hạnh…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Đức Giang. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy ở trong phạm vi phường Đức Giang trong tương lai

Đây là tuyến đường nối dài đường Mai Chí Thọ qua Vạn Hạnh đến Ngô Gia Tự. Theo quy hoạch có chiều dài khoảng 300m, điểm đầu là cuối đường Vạn Hạnh hiện tại, điểm cuối là đường Ngô Gia Tự.

Đường sẽ mở ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Đức Giang trong tương lai.

Đường sẽ mở ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Đức Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Đức Giang:

Đất dính quy hoạch ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Đức Giang trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên.

Đất dính quy hoạch ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Long Biên của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Đức Giang sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Cải tạo trường tiểu học Đức Giang; Dự án xây dựng tuyến đường từ đê Ngọc Thụy đến ĐTM thượng Thanh theo hình thức BT; Xây dựng vườn hoa cây xanh tại ô quy hoạch B2/CX1 và B2/CX2.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…

quy hoach xa uy no

Bản đồ quy hoạch ở Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…