Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm miễn phí tại đây.


Giới thiệu Phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một số thông tin về phường Hàng Mã:

  1. Vị trí: Phường Hàng Mã nằm ở trung tâm của quận Hoàn Kiếm, gần các khu vực quan trọng như Hồ Gươm, Chợ Đồng Xuân và Khu phố cổ Hà Nội. Đây là một trong những phường lịch sử và truyền thống của thành phố.
  2. Đặc điểm: Phường Hàng Mã nổi tiếng với các cửa hàng và cơ sở sản xuất chuyên về việc làm và kinh doanh các loại hàng thủ công, quà lưu niệm và đồ thủ công mỹ nghệ. Nơi đây có một không gian vô cùng lôi cuốn với các cửa hàng trưng bày và bán đa dạng sản phẩm thủ công từ tranh, gốm sứ, đèn lồng, túi xách đến đồ trang sức và nhiều món đồ khác. Phường cũng thường tổ chức các lễ hội và sự kiện liên quan đến nghệ thuật và thủ công truyền thống Việt Nam.
  3. Giao thông: Phường Hàng Mã có lợi thế vị trí thuận lợi, nằm ở trung tâm thành phố, giúp dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong Hà Nội. Ngoài ra, có nhiều điểm dừng xe buýt và các dịch vụ giao thông công cộng khác phục vụ cư dân và du khách.
  4. Tiện ích: Ngoài các cửa hàng thủ công và gian hàng, phường còn có các tiện ích khác như trường học, bệnh viện, nhà hàng và quán café. Các hoạt động thể thao và giải trí cũng có sẵn tại phường Hàng Mã.

Đất dính quy hoạch ở phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Hàng Mã được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm. Hiện nay đồ án quy hoạch phân khu H1-1 của quận Hoàn Kiếm chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo những khu đất có quy hoạch trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Hàng Mã thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Đất dính quy hoạch ở phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Hàng Mã thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của quận Hoàn Kiếm (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Hoàn Kiếm của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Hàng Mã sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: GPMB tại 46 Hàng Cót…

Đường sẽ mở ở phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trên địa bàn phường Hàng Mã hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Phùng Hưng, Hàng Mã, Lý Nam Đế…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Hàng Mã. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường hàng mã, hoàn kiếm thuộc phân khu H1-1 quận Hoàn Kiếm. Tuy nhiên đồ án quy hoạch của phân khu này chưa được công bố online nên người dân có thể tham khảo một số tuyến đường sẽ mở của phường Hàng Mã theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội và bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Hàng Mã trong tương lai theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020:

Đây là đoạn đường ngắn dài khoảng 82 m nối từ đường Lý Nam Đế sang đường Phùng Hưng. Tuyến đi qua đoạn nhà xuất bản Quân đội nhân dân.

Đường sẽ mở ở phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Hàng Mã trong tương lai theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020 (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy hoạch giao thông phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm được tham khảo theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của TP Hà Nội và bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Hoàn Kiếm.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Trên địa bàn phường Hàng Mã hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Phùng Hưng, Hàng Mã, Lý Nam Đế…

Phường nằm gần trung tâm thủ đô Hà Nội nên mạng lưới giao thông khá thuận lợi khi phía bắc giáp với tuyến đường Phan Đình Phùng, phía tây là tuyến đường Lý Nam Đế chạy dọc theo địa bàn.

Từ trung tâm phường Hàng Mã cách hồ Gươm khoảng 1,2 km và chỉ mất 3 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Hàng Mã trên bản đồ Google vệ tinh.

Hàng Mã là một phường của quận Hoàn Kiếm, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Hàng Mã cũng được xác định theo quy hoạch giao thông quận Hoàn Kiếm. Quận Hoàn Kiếm thuộc quy hoạch Phân khu H1-1 của TP Hà Nội. Quy hoạch giao thông của quận này sẽ được xác định theo bản đồ định hướng phát triển giao thông của phân khu H1-1.

Tuy nhiên, hiện nay đồ án quy hoạch phân khu H1-1 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch giao thông phường Hàng Mã trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch giao thông quận Hoàn Kiếm được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường An Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng
Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Mã theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch giao thông của phường Hàng Mã.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Mã theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Hoàn Kiếm (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Mã theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Mã theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch kế hoạch sử dụng đất Phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 1.

Phường Hàng Mã trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Hoàn Kiếm. Theo văn bản này, phường Hàng Mã có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

– GPMB tại 46 Hàng Cót của UBND quận Hoàn Kiếm.

Bản đồ quy hoạch phường Hàng Mã Quận, Hoàn Kiếm
Bản đồ quy hoạch phường Hàng Mã Quận, Hoàn Kiếm (Ảnh meeyland.com)

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Hàng Mã chưa có dự án sẽ thu hồi đất để triển khai.

Quy hoạch sử dụng đất quận Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm là quy hoạch sử dụng đất năm 2020 điều chỉnh của Thành phố Hà Nội và quy hoạch sử dụng đất năm 2020 của quận Hoàn Kiếm.

Quận Hàng Mã là một quận thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Huyện có diện tích 0,17 km2, dân số năm 1999 là 8.507 người và mật độ dân số 50.041 người/km2. Về địa giới hành chính, huyện Hàng Mã phía đông giáp huyện Đồng Xuân, phía nam giáp huyện Cửa Đông và quận Hàng Bồ, phía tây và phía bắc giáp quận Ba Đình.

Dự kiến, trong Năm 2024, quận sẽ triển khai nhiều dự án, đặc biệt là dự án GPMB tại số 46 Hàng Cốc, UBND quận Hoàn Kiếm, diện tích quy hoạch 0,075 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hàng Mã, thành phố Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Hang Mã Phương trên Bản đồ vệ tinh Google.

Quận Hàng Mã là một quận của quận Hoàn Kiếm nên quy hoạch sử dụng đất của quận Hàng Mã cũng được xác định căn cứ vào quy hoạch sử dụng đất của quận Hoàn Kiếm. Quận Hoàn Kiếm thuộc quy hoạch phân khu H1-1 của Thành phố Hà Nội. Quy hoạch sử dụng đất của khu vực này được xác định dựa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phân khu H1-1.

Tuy nhiên, đồ án quy hoạch phân khu H1-1 vẫn chưa được công bố trên mạng. Tuy nhiên, người dân có thể tham khảo quy hoạch sử dụng đất huyện Hàng Mã trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cung cấp. Trong ứng dụng này, quy hoạch sử dụng đất của quận Hoàn Kiếm được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của thành phố Hà Nội đến năm 2020.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hàng Mã, thành phố Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hàng Mã được vẽ trên cơ sở bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất năm 2020 của thành phố Hà Nội (Nguồn: Mẫu đơn công bố thông tin đất đai thành phố Hà Nội).

Ngoài ra, ứng dụng này còn cập nhật Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020. Bản đồ cũng thể hiện một phần quy hoạch sử dụng đất của huyện Hangma.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hàng Mã, thành phố Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hàng Mã dựa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020 (Nguồn: Mẫu đơn công bố thông tin đất đai thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hàng Mã, thành phố Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Mẫu đơn công bố thông tin đất đai thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hàng Mã theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất thành phố Hà Nội năm 2020: Xem và tải về tại đây

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Kengma Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Hoàn Kiếm: Xem và tải về

Bản đồ Phương án phân bố và khoanh vùng đất đai quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tới 2030
Bản đồ Phương án phân bố và khoanh vùng đất đai quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tới 2030 > Xem chi tiết tại đây
Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Quy hoach tinh Tra Vinh.webp

Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh thời kỳ 2024-2030, tầm nhìn đến 2050

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Trà Vinh được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm…

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…