Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Meey Map là một công cụ hữu ích và hoàn toàn miễn phí để tra cứu thông tin. Đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về quy hoạch đô thị và sự phát triển trong Nguyễn Du, Hai Bà Trưng.

Giới thiệu đất phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Nguyễn Du:

  1. Dân số: Phường Nguyễn Du có một dân số đông đúc và đa dạng, bao gồm cả cư dân nội địa và người ngoại tỉnh đến Hà Nội sinh sống và làm việc. Đây là một phường thu hút nhiều người do sự nổi tiếng và vị trí trung tâm của nó.
  2. Vị trí: Phường Nguyễn Du nằm ở phía tây của quận Hai Bà Trưng và nằm cận kề với khu vực Trung Tâm của Hà Nội. Vị trí này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các khu vực khác trong thành phố.
  3. Giao thông: Phường này có mạng lưới giao thông phát triển, với nhiều tuyến đường quan trọng và các phương tiện vận chuyển công cộng như xe buýt phục vụ cư dân và người lao động.
  4. Tiện ích: Phường Nguyễn Du có nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, và trung tâm giải trí, giúp cư dân tiếp cận dễ dàng các dịch vụ mua sắm và giải trí.
  5. Văn hóa và giáo dục: Phường Nguyễn Du cũng có các cơ sở văn hóa, thể dục thể thao và các trường học, đóng góp vào việc phát triển văn hóa và giáo dục trong khu vực.

Quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất quận Nguyễn Du và quận Ngũ Thành được xác định dựa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận H1-4 thành phố Hà Nội.

Nguyễn Du là một trong 18 huyện của huyện Er Thành, thành phố Hà Nội, nằm ở phía Tây Bắc huyện.

Quận Nguyễn Du hiện nay gồm toàn bộ diện tích quận Nguyễn Du cũ, quận Bùi Thị Xứ cũ và một phần quận Ngô Thì Nhậm cũ (từ nhà số 52 đến nhà số 214, phố Huế). Sau khi sáp nhập, diện tích tự nhiên của huyện Nguyễn Du là 0,52 km2, dân số đến năm 2020 là 11.399 người.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nguyễn Du, huyện Er Thành, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Nguyễn Du trên Bản đồ vệ tinh Google (được thêm từ số nhà 52 vào số nhà 214 Phố Huế).

Phường Nguyễn Du nằm trong quy hoạch phân khu H1-4 của Thành phố Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất của huyện Nguyên Du được xác định dựa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện.

Tuy nhiên, kế hoạch phân vùng H1-4 vẫn chưa được công bố trực tuyến. Tuy nhiên, người dân có thể tham khảo quy hoạch sử dụng đất của quận Nguyễn Du trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cung cấp. Trong ứng dụng này, quy hoạch sử dụng đất của huyện Er Thành được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh của Thành phố Hà Nội năm 2020.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nguyễn Du, huyện Er Thành, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Nguyễn Du được vẽ trên cơ sở bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Hà Nội điều chỉnh năm 2020. (nguồn: Đơn công bố thông tin đất đai thành phố Hà Nội).

Ngoài ra, ứng dụng còn cập nhật bản đồ Quy hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. Bản đồ cũng thể hiện một phần quy hoạch sử dụng đất của huyện Nguyễn Du.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nguyễn Du, huyện Er Thành, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nguyễn Du được vẽ dựa trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 của Quận tuyển dụng số 2. (nguồn: Đơn công bố thông tin đất đai thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nguyễn Du, huyện Er Thành, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Đơn công bố thông tin đất đai thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Nguyễn Du theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Hà Nội điều chỉnh năm 2020: Xem và tải xuống

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nguyên Du theo Quy hoạch sử dụng đất cấp huyện lần thứ hai năm 2020: Xem và tải xuống tại đây

Bấm vào đây để xem thêm quy hoạch sử dụng đất huyện Nguyễn Du.

Phường Nguyễn Du nằm trong quy hoạch Phân khu H1-4 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Du được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Tuy nhiên, hiện nay bản đồ quy hoạch Phân khu H1-4 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Du trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng được thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Du theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh đến TP Hà Nội năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch sử dụng đất của phường Nguyễn Du.

Đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Du thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của phường Nguyễn Du thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Hai Bà Trưng được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 19/1, phường Nguyễn Du có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án GPMB, tu bổ tôn tạo và phát huy giá trị kiến trúc, nghệ thuật, thắng cảnh hồ Thiền Quang và di tích chùa Quang Hoa, Thiền Quang, Pháp Hoa tại số 29, 31, 33, 35 Trần Bình Trọng; mở rộng trụ sở Công an TP Hà Nội tại số 90 Nguyễn Du.

Ngoài ra, địa bàn quận Hai Bà Trưng cũng triển khai dự án tuyến đường nối phố Ngô Thì Nhậm – Trần Khát Chân và xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.

Quy hoạch giao thông phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Về quy hoạch, phường Nguyễn Du nằm trong một quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-4. Quy hoạch Phân khu H1-4 được phê duyệt năm 2021, nằm ở giữa đường Giải Phóng và sông Hồng.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Nguyễn Du cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-4 nói trên.

Tuy nhiên, hiện nay đồ án quy hoạch Phân khu H1-4 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch giao thông phường Nguyễn Du trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch giao thông quận Hai Bà Trưng được thể hiện trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Du theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch giao thông của phường Nguyễn Du.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Du theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Du sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường..

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

c 263 1678161835 1419

Bản đồ quy hoạch Thành phố Hải Dương, Hải Dương| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương mới nhất 2023 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản…

bhha 1630311211179888614069

Bản Đồ Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM: Khám Phá và Quy Hoạch Đô Thị Mới

Quận Bình Tân, TP.HCM không chỉ là một trong những quận đang phát triển mạnh mẽ mà còn đóng vai trò quan trọng trong quy hoạch đô thị…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

untitled 16195035883791901406348

Bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1619410134049491477947

Bản đồ quy hoạch xã Mê Linh, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Mê Linh huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1619603582335476376304

Bản đồ quy hoạch xã Văn Khê, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Văn Khê huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…