Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang thể hiện quy hoạch sử dụng đất của xã Mai Đình.

Giới thiệu xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

  1. Vị trí địa lý: Xã Mai Đình nằm ở phía Bắc của tỉnh Bắc Giang, giữa vùng núi và nông thôn. Xã này có một vị trí địa lý quan trọng, nằm gần ranh giới với các huyện khác và cách thành phố Bắc Giang khoảng 30 km.
  2. Dân số: Dân số của xã Mai Đình thường biến đổi theo thời gian. Theo dữ liệu trước Năm 2024, dự kiến dân số xã này là khoảng vài nghìn người.
  3. Kinh tế: Nền kinh tế của Mai Đình chủ yếu dựa vào nông nghiệp và sản xuất nông sản. Người dân xã thường trồng lúa, cây trái và chăn nuôi gia súc, gia cầm. Các hoạt động nông nghiệp và làm thủ công là nguồn thu nhập chính của cư dân trong khu vực.
  4. Văn hóa và xã hội: Xã Mai Đình thường duy trì nền văn hóa và truyền thống Việt Nam, bao gồm các lễ hội, nghiên cứu dân gian, và các hoạt động cộng đồng truyền thống.

Xã Mai Đình có diện tích 9,09 km2, vị trí địa lý: Phía bắc giáp xã Minh Châu và xã Hương Lâm, phía đông nam giáp xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, giáp sông Cầu. Phía Nam giáp sông Đông, các xã và xã Tản Đà giáp sông Khao, phía Tây giáp sông Khao và giáp xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Giang

Về quy hoạch, để biết quy hoạch sử dụng đất chi tiết của huyện Xiehe, vui lòng xem Bản đồ quy hoạch sử dụng đất 2021-2030 của huyện Xiehe. Bản đồ được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang công bố ngày 5/10/2021 trên cổng thông tin điện tử.

Theo quy hoạch, huyện Xiehe sẽ được phát triển theo tính chất, chức năng của thành phố: là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Bắc Giang, là động lực phát triển của vùng phía Tây Bắc Giang. Tỉnh; là trung tâm công nghiệp, nông nghiệp, hàng hóa chất lượng cao và dịch vụ thương mại.

Đến năm 2035, Xiehehe sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ của tỉnh Bắc Giang, là đô thị kết hợp hiệu quả các khu phát triển đô thị tập trung với các khu đô thị sinh thái vườn, có nền tảng kinh tế vững mạnh, phát triển mạnh sản xuất nông nghiệp chất lượng cao, từng bước tham gia. trong sản xuất nông nghiệp. Cung cấp các dịch vụ du lịch sinh thái, văn hóa cho người dân Concorde, thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận.

Có thể thấy, xã Mai Đình nằm trong định hướng phát triển theo các quyết định quy hoạch nêu trên của huyện Xiehehe, tỉnh Bắc Giang.

Sau đây là quy hoạch sử dụng đất xã Mai Đình trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 của huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Xã Mai Đình trên bản đồ vệ tinh Google.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Quy hoạch sử dụng đất xã Mai Đình được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Ký hiệu của loại đất.

– Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Mai Đình trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang Năm 2024 – 2030.

– Bấm vào đây để xem thêm quy hoạch sử dụng đất của xã Mai Đình.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Quy hoach tinh Tra Vinh.webp

Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh thời kỳ 2024-2030, tầm nhìn đến 2050

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Trà Vinh được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm…

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…