Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch xã xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí! Đây là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn nắm rõ quy hoạch đô thị và tiềm năng phát triển trong khu vực này.

Giới thiệu xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về xã Minh Phú:

 1. Vị trí: Xã Minh Phú nằm ở phía đông bắc của huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40-50 km về phía bắc.
 2. Dân số: Dân số xã Minh Phú không lớn và có sự phân bố đều đặn trong các làng và thôn xung quanh.
 3. Kinh tế: Kinh tế của xã Minh Phú chủ yếu dựa vào nông nghiệp và sản xuất nông sản như lúa, cây lúa, cây hoa và chăn nuôi gia súc.
 4. Văn hóa và lịch sử: Xã Minh Phú có nhiều di tích lịch sử và văn hóa, là nơi lưu giữ nhiều truyền thống và tập quán vùng miền. Cộng đồng dân cư thường tổ chức các lễ hội và sự kiện truyền thống trong suốt năm.
 5. Giao thông: Xã Minh Phú có kết nối giao thông với trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận thông qua đường bộ. Các tuyến đường quan trọng giúp kết nối xã này với trung tâm thành phố và các khu vực khác.

quy hoach xa minh phu soc son

Xã Minh Phú thể hiện một phần của đời sống nông thôn và văn hóa truyền thống của Việt Nam, và nó cung cấp một cái nhìn sâu rộng về cuộc sống ở vùng nông thôn phía bắc của Hà Nội.

Quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn được xác định theo bản đồ bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội.

Minh Phú là một xã thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Về địa giới hành chính xã Minh Phú phía Bắc giáp 2 xã Minh Trí và Nam Sơn; phía Nam giáp 2 xã Hiền Ninh và Tân Dân; phía Đông giáp 2 xã Hiền Ninh và Nam Sơn; phía Tây giáp xã Minh Trí.

Xã Minh Phú đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong Năm 2024 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Bồi thường, hỗ trợ và tái định cư các khu đất phục vụ di chuyển Trung đoàn 165 (nơi chuyển đi và nơi chuyển đến) của TTPTQĐ với diện tích quy hoạch là 187 ha.

Minh Phú nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Xã Minh Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Minh Phú có 2 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường 35 đoạn giữa tuyến (từ km4 km12 733,35) huyện Sóc Sơn; Cải tạo, nâng cấp trường TH Minh Phú.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Xã Minh Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn. Theo văn bản này, xã Minh Phú có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

 • – Cải tạo, nâng cấp đường 35 – Phú Hạ – Thanh Sơn của UBND huyện Sóc Sơn.
 • – Bồi thường, hỗ trợ và tái định cư các khu đất phục vụ di chuyển Trung đoàn 165 (nơi chuyển đi và nơi chuyển đến) của TTPTQĐ.
 • – Dự án đầu tư công trình STN.01 của Ban chỉ huy Quân sự huyện.
 • – Dự án GPMB thành lập vành đai an toàn PCCC kho xăng dầu PK95 của Tổng cục Hậu cần.
 • – Cải tạo, nâng cấp trường TH Minh Phú của Ban QLDA ĐTXD huyện Sóc Sơn.
 • – Chuyển mục đích đất nông nghiệp, vườn, ao (cây lâu năm, nuôi trồng tủy sản) liền kề, xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở.

Tải về danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn TẠI ĐÂY

Đường sẽ mở ở xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Trên địa bàn xã Minh Phú hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Kênh, DT35, đường liên thôn xã Minh Trí…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Minh Phú. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh lá cây là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Minh Phú trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 400 m nối đường DT35 với tuyến đường gần nhà vườn Maika. Tuyến có điểm đầu ở đường DT35 đoạn của hàng xăng dầu Minh Phú. Tuyến kéo dài mà kết thúc ở con đường lớn chưa được đặt tên gần nhà vườn Maika.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Minh Phú trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Minh Phú được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Minh Phú:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Minh Phú trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Minh Phú sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường 35 đoạn giữa tuyến (từ km4 km12 733,35) huyện Sóc Sơn; Cải tạo, nâng cấp trường TH.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

quy hoach xa uy no

Bản đồ quy hoạch ở Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…

screen shot 2021 04 20 at 65055 pm 1618919490728315854150

Bản đồ quy hoạch Xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Đông Hội huyện Đông Anh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…