Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn miễn phí tại đây.

Giới thiệu Thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về Thị trấn Sóc Sơn:

  1. Vị trí: Sóc Sơn nằm khoảng 30 km về phía Bắc của trung tâm Hà Nội, gần sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này làm cho nó trở thành một khu vực quan trọng liên quan đến vận chuyển và giao thông.
  2. Dân số: Sóc Sơn có một dân số đa dạng, bao gồm cả những cư dân thành thị và nông thôn. Thị trấn này đã trải qua sự phát triển nhanh chóng trong vài năm qua.
  3. Kinh tế: Sóc Sơn có nền kinh tế đa dạng. Ngoài nông nghiệp và chăn nuôi, khu vực này còn có sự hiện diện của các công ty và doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác như du lịch, sản xuất và dịch vụ.
  4. Du lịch: Sóc Sơn có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn. Đáng chú ý, có hồ Sóc Sơn, một hồ nước tự nhiên tạo nên một khu du lịch nước sạch và mát mẻ. Sóc Sơn cũng có nhiều làng nghề truyền thống và di sản văn hóa độc đáo.
  5. Giáo dục: Thị trấn Sóc Sơn cũng có nhiều trường học, bao gồm cả các trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3, cũng như các trường đại học và trung học chuyên nghiệp.
  6. Văn hóa và lễ hội: Khu vực này có nhiều lễ hội và sự kiện văn hóa quan trọng trong năm, như lễ hội hoa ban, lễ hội cổ truyền và nhiều hoạt động văn hóa khác.

quy hoach thi tran soc son

Bản đồ quy hoạch Thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Thị trấn Sóc Sơn đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của thị trấn đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong Năm 2024 thị trấn sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là Đường vành đai thị trấn Sóc Sơn của Ban QLDA ĐTXD huyện Sóc Sơn với diện tích quy hoạch là 6,76 ha.

Sóc Sơn nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất thị trấn Sóc Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Sóc Sơn căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Thị trấn Sóc Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Sóc Sơn. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Sóc Sơn phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY 

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, thị trấn Sóc Sơn chỉ có 1 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là Đường vành đai thị trấn Sóc Sơn.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 1.

Thị trấn Sóc Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn. Theo văn bản này, thị trấn Sóc Sơn có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

– Xây dựng HTKT khu đất xen kẹt, đấu giá tại Khu Đường Bãi, Tổ 1, thị trấn Sóc Sơn của UBND huyện Sóc Sơn.

– Chuyển mục đích đất nông nghiệp, vườn, ao liền kề, xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở.

– Dự án Trụ sở, cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH Đạt Thắng.

Tải về danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Quy hoach tinh Tra Vinh.webp

Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh thời kỳ 2024-2030, tầm nhìn đến 2050

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Trà Vinh được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm…

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…