Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Tân Dân, An Lão, thành phố Hải Phòng 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Tân Dân, An Lão, thành phố Hải Phòng 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Tân Dân huyện An Lão miễn phí tại đây.

Tân Dân là một xã thuộc huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Xã Tân Dân có diện tích 4,18 km², dân số năm 1999 là 6174 người, xã được chia thành 10 thôn với mật độ dân số đạt 1477 người/km². Về địa giới hành chính xã Tân Dân phía đông giáp thị trấn Trường Sơn, xã Thái Sơn và xã Mỹ Đức; phía nam và phía tây giáp xã Tân Viên; phía bắc giáp xã An Thắng.

.Xã Tân Dân hiện có 10 thôn: Lai Thượng, Kinh Xuyên, Lai Hạ, Vị Xuyên, Đại Hoàng 1, Đại Hoàng 2, Đại Hoàng 3, Đại Hoàng 4, Lai Thị, Việt Khê

Xã Tân Dân trên bản đồ Google vệ tinh.
Xã Tân Dân trên bản đồ Google vệ tinh.Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân, huyện An Lão, Hải Phòng

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân, An Lão, Hải Phòng

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Quy hoạch giao thông xã Tân Dân có thể xác định theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Đồ án này được thể hiện trên hệ thống cung cấp thông tin Quy hoạch xây dựng TP Hải Phòng, được vận hành bởi Sở Xây dựng Hải Phòng.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân căn cứ theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch.
Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch đến 2040, kế hoạch sử dụng đất xã Tân Dân, An Lão, thành phố Hải Phòng

Về quy hoạch sử dụng đất đến 2040:

Quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân có thể xác định theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Đồ án này được thể hiện trên hệ thống cung cấp thông tin Quy hoạch xây dựng TP Hải Phòng, được vận hành bởi Sở Xây dựng Hải Phòng.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân căn cứ theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.
Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.
Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Về kế hoạch sử dụng đất Năm 2024:

Theo Kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện An Lão do UBND huyện An Lão công bố ngày 22/10/2021, xã Tân Dân hiện có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai trong Năm 2024, bao gồm các dự án sau:

– Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đấu giá quyền sử dụng đất vào mục đích làm nhà ở tại thôn Đại Hoàng 4, xã Tân Dân của UBND huyện với diện tích là 0,1 ha.

– Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đấu giá quyền sử dụng đất vào mục đích làm nhà ở tại thôn Vị Xuyên, xã Tân Dân của UBND huyện với diện tích là 0,44 ha.

– Mở rộng, cải tạo bãi chôn lấp rác thải tạm của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện An Lão với diện tích là 1,34 ha.

Đất có quy hoạch ở xã Tân Dân, An Lão, TP Hải Phòng

Địa bàn xã Tân Dân có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Tân Dân thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050:

Khu đất có quy hoạch của xã Tân Dân được thể hiện trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.
Khu đất có quy hoạch của xã Tân Dân được thể hiện trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.
Một khu đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.
Một khu đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.
Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.
Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

Đường sẽ mở ở xã Tân Dân, An Lão, TP Hải Phòng

Trên địa bàn xã Tân Dân hiện nay có nhiều tuyến giao thông nội bộ của xã phục vụ cho việc di chuyển của người dân trong xã được thuận tiện hơn,…

Những tuyến đường này giúp người dân xã Tân Dân có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện An Lão, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Tân Dân. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Tân Dân trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là tuyến đường dài khoảng 2,3 km chạy cắt qua phía đông bắc của xã Tân Dân.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Tân Dân trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.
Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Tân Dân trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.
Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.
Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

Liên hệ:

Meey Map | Cập Nhật Thông Tin Quy Hoạch Mới Nhất.

Meey Map là nền tảng bản đồ tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến thuộc CÔNG TY TNHH CHUYỂN ĐỔI SỐ BẤT ĐỘNG SẢN

Bộ phận kinh doanh

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

vt 1629877187302790693664

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai

Đồi 61 là một xã thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Vị Trí Địa lý Xã Đồi 61 nằm ở trung tâm huyện Trảng Bom, có vị trí địa lý: Phía…