Bản đồ quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Bình Trưng Tây theo quy hoạch.

Bình Trưng Tây là một trong 11 phường của quận 2 (thuộc TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông giáp phường Bình Trưng Đông; phía tây giáp các phường An Phú và An Khánh; phía nam giáp các phường Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi và quận 7; phía bắc giáp phường An Phú.

Trên địa bàn phường Bình Trưng Tây hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến ba tuyến giao thông huyết mạch là: Đường Nguyễn Duy Trinh; đường Nguyễn Thị Định và đường Đồng Văn Cống.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay vào các tuyến đường lớn của TP HCM như đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cùng với đó là tới các địa phương như quận Thủ Đức và tỉnh Đồng Nai. 

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Bình Trưng Tây được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Bình Trưng Tây là đường nối đường Đồng Văn Cống với đường Nguyễn Thị Định.

Đường này có chiều dài khoảng 400 m, điểm đầu ở đường Đồng Văn Cống (cách cầu Giồng Ông Tố 2 300 m về phía tây bắc). Điểm cuối trên đường Nguyễn Thị Định (đoạn gần PGD Cát Lái – ngân hàng OCB).

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Bình Dương

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Bình Trưng Tây được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 2, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Bình Trưng Tây thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Bình Trưng Tây thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Bình Trưng Tây trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường nối đường Đồng Văn Cống với đường Nguyễn Thị Định.

Đường sẽ mở ở phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường Đồng Văn Cống với đường Nguyễn Thị Định sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

bac kan pac nam

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Pác Nặm, tọa lạc tại vùng núi phía Bắc tỉnh Bắc Kạn, không chỉ có vị trí địa lý độc đáo mà còn tiềm ẩn tiềm năng…

24c50c8d3c3ef2c49eb45c7cb738b709

Bản đồ quy hoạch huyện Ba Bể,Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Ba Bể là một huyện nằm ở tỉnh Bắc Kạn, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Huyện này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 240…

ban do quy hoach thanh pho Bac Kan den nam 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162…

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Quảng Bình| Kế hoạch sử dụng đất

Quảng Bình tựa như một viên ngọc bên bờ biển miền Trung Việt Nam, tọa lạc ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ. Tỉnh này còn nổi…

Untitled 13 3

Bản đồ quy hoạch thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

 Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Thành…

KCN dong xoai 4x1366x767x4 4

Bản đồ quy hoạch thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thị xã Sa Pa (Lào Cai), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn….