Bản đồ quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Phước Bình, quận 9, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Phước Bình theo quy hoạch.

Phường Phước Bình là một trong 13 phường trực thuộc của quận 9 (TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông và phía bắc giáp phường Phước Long B; phía tây giáp phường Phước Long A; phía nam giáp phường An Phú.

Phường Phước Bình gần với nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến hai huyết mạch là cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và xa lộ Hà Nội.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai ở phía đông, cùng với đó là tới các địa phương như quận Thủ Đức và quận 2.

Bên cạnh đó, đường Đỗ Xuân Hợp cũng là một trục đường quan trọng trên địa bàn phường Phước Bình. Đường này kết nối phường Phước Bình với xa lộ Hà Nội và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Từ đó có thể thuận lợi di chuyển vào trung tâm TP HCM.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Phước Bình được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Phước Bình là đường nối đường 404 với đường số 13.

Đường này có chiều dài khoảng 650 m. Điểm đầu ở đường 404 (cách rạch Chiếc khoảng 40 m về phía nam). Điểm cuối ở đường số 13 (gần công ty TNHH cơ khí chính xác Liên Phát).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Phước Bình được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 9, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Phước Bình thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Phước Bình, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Phước Bình thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Phước Bình, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Phước Bình trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Đường kẻ màu đỏ trong vòng tròn màu vàng là một ví dụ về đường sẽ mở ở phường Phước Bình. Đó là đường nối đường 404 với đường số 13.

Đường sẽ mở ở phường Phước Bình, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường 404 với đường số 13 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Ban do quy hoach ke hoach thanh pho Quy Nhon

Bản đồ quy hoạch thành phố Quy Nhơn, Bình Định 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các…

Ban do quy hoach thanh pho Da Lat Lam Dong

Bản đô quy hoạch thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ Quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần…

Ban do quy hoach ke hoach quan 4 TPHCM nam

Bản đồ quy hoạch quận 4 TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất Quận 4, TP.HCM được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về xây dựng,…

Ban do quy hoach ke hoach quan 10 TPHCM nam

Bản đồ quy hoạch quận 10, TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất Quận 10, TP.HCM được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về xây dựng,…

Ban do quy hoach huyen Huong Khe Ha Tinh nam

Bản đồ quy hoạch huyện Hương Khê. Hà Tĩnh 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Hương Khê, Hà Tĩnh được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

Ban do quy hoach – Ke hoach quan Ninh Kieu

Bản đồ quy hoạch quận Ninh Kiều, Cần Thơ 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đến 2030 được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao…