Bản đồ quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Tân Thuận Đông theo quy hoạch.

Phường Tân Thuận Đông là một trong 10 phường thuộc địa bàn quận 7, có diện tích 8,12 km².

Vị trí cụ thể của phường như sau: Phía đông và phía bắc giáp TP Thủ Đức; phía tây giáp quận 4 và các phường Tân Thuận Tây, Bình Thuận; phía nam giáp phường Phú Thuận.

Trên địa bàn phường Tân Thuận Đông hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến bốn tuyến huyết mạch là: đường Huỳnh Tấn Phát, Bến Nghé, Tân Thuận, cầu Phú Mỹ.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai…) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Tân Thuận Đông được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Tân Thuận Đông là đường nối đường Bùi Văn Ba đến phía bắc công ty CP Mặt trời xanh.

Đường này có chiều dài khoảng 360 m, điểm đầu ở đường Bùi Văn Ba (đoạn công ty CP thép Tân Thuận), điểm cuối ở công ty CP Mặt trời xanh.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Tân Thuận Đông được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch quận 7, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Xem thêm:  Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (phần 2)

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Tân Thuận Đông thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM - Ảnh 1.

Phường Tân Thuận Đông trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM - Ảnh 2.

Phường Tân Thuận Đông trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Bùi Văn Ba đến phía bắc công ty CP Mặt trời xanh.

Đường sẽ mở ở phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Bùi Văn Ba tới phía bắc công ty CP Mặt trời xanh sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

bac kan pac nam

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Pác Nặm, tọa lạc tại vùng núi phía Bắc tỉnh Bắc Kạn, không chỉ có vị trí địa lý độc đáo mà còn tiềm ẩn tiềm năng…

24c50c8d3c3ef2c49eb45c7cb738b709

Bản đồ quy hoạch huyện Ba Bể,Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Ba Bể là một huyện nằm ở tỉnh Bắc Kạn, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Huyện này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 240…

ban do quy hoach thanh pho Bac Kan den nam 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162…

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Quảng Bình| Kế hoạch sử dụng đất

Quảng Bình tựa như một viên ngọc bên bờ biển miền Trung Việt Nam, tọa lạc ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ. Tỉnh này còn nổi…

Untitled 13 3

Bản đồ quy hoạch thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

 Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Thành…

KCN dong xoai 4x1366x767x4 4

Bản đồ quy hoạch thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thị xã Sa Pa (Lào Cai), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn….