Bản đồ quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai theo quy hoạch.

Phú An là một trong 18 thị trấn và xã của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, giáp với nhiều khu vực khác của tỉnh Đồng Nai và tỉnh Lâm Đồng.

Vị trí cụ thể của xã Phú An như sau: Phía bắc của xã Phú An giáp xã Nam Cát Tiên (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía tây giáp xã Phú Xuân và xã Núi Tượng (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía nam giáp xã Thanh Sơn, xã Phú Trung, và xã Phú Sơn, phía đông giáp tỉnh Lâm Đồng.

Trên địa bàn xã Phú An có các tuyến giao thông lớn là đường 600A, 600B, đường Ma Đa Guôi,… Ngoài ra, ngay sát địa giới xã có Quốc lộ 20 (trục đường bộ đi từ ngã ba Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lên tới TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) và Đường tỉnh 721 (tuyến đường liên huyện quan trọng của tỉnh Lâm Đồng) chạy qua.

Trong tương lai, xã Phú An sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đường chạy gần song song với Quốc lộ 20 và đi qua Trường Mầm non xã Phú An và chùa Vĩnh Giác. Thực tế, đây là đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt sẽ được mở trong tương lai. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Phú An được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xem thêm:  Xã Trung Chánh, huyện Vũng Liêm – Quy hoạch – Bản đồ – Tổng quan

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở  Phú An thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Xã Phú An trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Ví dụ, đường kẻ viền đỏ là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở chạy gần song song với Quốc lộ 20 và đi qua Trường Mầm non xã Phú An và chùa Vĩnh Giác.

Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Đường chạy gần song song với Quốc lộ 20 và đi qua Trường Mầm non xã Phú An và chùa Vĩnh Giác sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Xem ban do quy hoach su dung dat tai Quan Huyen tinh Vinh Phuc

Bản đồ quy hoạch Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Tra cứu bản đồ quy hoạch sử dụng đất MIỄN PHÍ Tỉnh Vĩnh Phúc cập nhật đến 2030. Xem bản…

bac kan pac nam

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Pác Nặm, tọa lạc tại vùng núi phía Bắc tỉnh Bắc Kạn, không chỉ có vị trí địa lý độc đáo mà còn tiềm ẩn tiềm năng…

24c50c8d3c3ef2c49eb45c7cb738b709

Bản đồ quy hoạch huyện Ba Bể,Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Ba Bể là một huyện nằm ở tỉnh Bắc Kạn, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Huyện này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 240…

ban do quy hoach thanh pho Bac Kan den nam 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162…

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Quảng Bình| Kế hoạch sử dụng đất

Quảng Bình tựa như một viên ngọc bên bờ biển miền Trung Việt Nam, tọa lạc ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ. Tỉnh này còn nổi…

Untitled 13 3

Bản đồ quy hoạch thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

 Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Thành…