Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất phường An Hưng, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá

Những khu đất này đã được đưa vào quy hoạch sử dụng đất, nghĩa là chúng sắp được thu hồi và chuyển đổi thành dự án ở huyện TP Thanh Hóa.

Kế hoạch sử dụng đất phường An Hưng, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá

Khu dân cư tái định cư nằm ở quận An Hưng và Đông Tân. (hình ảnh: Đài Phát Thanh Truyền Hình Thanh Hóa).

Giới thiệu phường An Hưng, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá

Một số thông tin cơ bản về phường An Hưng:

  1. Vị trí địa lý: Phường An Hưng nằm ở phía Tây Nam của thành phố Thanh Hóa, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng vài km. Vị trí này giúp phường An Hưng nằm trong khu vực đô thị và gần các tiện ích đô thị quan trọng.
  2. Dân số: Dân số của phường An Hưng có thể đã tăng lên do sự phát triển của khu vực đô thị. Đây là một phường với nhiều cư dân và đời sống đô thị sôi động.
  3. Kinh tế: Phường An Hưng có nền kinh tế đa dạng, với sự phát triển của ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Khu vực này tập trung nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, trung tâm thương mại và các tiện ích đô thị.
  4. Văn hóa và xã hội: Phường An Hưng duy trì văn hóa và truyền thống Việt Nam thông qua các lễ hội và sự kiện văn hóa cộng đồng. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động này để kết nối và bảo tồn di sản văn hóa.
  5. Các điểm đáng chú ý: Phường An Hưng nằm gần trung tâm thành phố Thanh Hóa và nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện. Ngoài ra, phường này cũng có các công trình công cộng và tiện ích đô thị quan trọng.

Huyện Yên Hưng là một trong 34 xã, huyện của Thành phố Thanh Hóa, giáp ranh với nhiều huyện khác của Thành phố Thanh Hóa và huyện Đông Sơn.

Cụ thể, huyện này nằm ở phía Tây thành phố Thanh Hóa; phía Đông giáp các huyện Đông Vệ, Phú Sơn, Quang Thắng, Tân Sơn; phía Tây giáp huyện Đông Sơn; giáp huyện Đông Sơn và Đông Vinh. Xã ở phía nam và huyện Đông Tân ở phía bắc.

Tháng 12/2019, huyện An Hưng được sáp nhập từ toàn bộ diện tích và dân số xã Đông Hưng và huyện An Hoch. Khu An Hưng được chia thành 12 cụm nhà ở: Bắc Sơn, Cao Sơn, Nam Hưng, Nam Sơn, Quan Sơn, Quang, Sơn Toàn, Tân Sơn, Tây Sơn, Thăng Sơn, Trần Hưng, Trung Sơn.

Kế hoạch sử dụng đất phường An Hưng, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá

Huyện Anh Hồng trên Bản đồ vệ tinh Google.

Theo Kế hoạch sử dụng đất thành phố Thanh Hóa đến Năm 2024 do UBND thành phố Thanh Hóa công bố lấy ý kiến ​​trên Cổng thông tin điện tử thành phố ngày 14/01/2021, trên địa bàn huyện An Hưng có nhiều dự án sẽ thu đất để thực hiện khôi phục, trong đó có dự án dự án sau:

Tham khảo: Quy hoạch sử dụng đất Năm 2024 của huyện Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

– Quy hoạch căn cứ chiến đấu đô thị

– Công an huyện Anh Hồng

– Cụm và làng nghề Donghong

–Khu Phát triển Đá mỹ nghệ; Khu dịch vụ tổng hợp Thanh Thanh Tùng (Đông Hưng cũ); khu trưng bày, mua bán, giới thiệu sản phẩm lâu năm; khu kinh doanh, trưng bày, giới thiệu sản phẩm đá xây dựng (Công ty TNHH Đá Việt Yuan .)

– Cửa hàng bán lẻ xăng dầu Haoping

– Nhà máy chế biến đá mỹ nghệ và đá nội địa và xuất khẩu Trường Đạt (2 huyện); Xưởng chế tác đá nghệ thuật và đá nghệ thuật Tuli

– Xử lý ngập úng khu dân cư Phú Thọ 3

– Nâng cấp các tuyến đường hiện có (từ Quốc lộ 45 Bãi Kiều và đường liên xã đến Cầu Mang); kéo dài đại lộ Lê Lợi từ nút giao BigC đến cầu Đông (tại P.An Hưng và Phú Sơn)

– Chợ Ngủ Mới

– Khu dân cư đường Sơn Toàn (Toàn Tiến); Khu dân cư đường Trần Hưng; Khu dân cư mới Tông Sơn, khu dân cư trong đất dự trữ phát triển; Khu dân cư đường Nam Sơn; Quỹ đất nằm rải rác, tập trung tại huyện An Hồng (6 chỗ) ; Khu dân cư HKTDC 1 và 2; Khu dân cư thôn Bắc Sơn 1 và Bắc Sơn 2; Khu dân cư và khu tái định cư xã Đông Hồng; Tổ hợp khu đô thị Trường Sơn và khu tái định cư thu hồi đất phá dỡ đường vành đai Đông Tây; Đường Toàn (vị trí 3) Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư và khu hỗn hợp đường Trần (địa điểm 4) và đường Toàn Tiến (địa điểm 2)

– Cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Xem danh sách chi tiết các dự án trong Quy hoạch sử dụng đất Năm 2024 của Thành phố Thanh Hóa

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất huyện Anh Hồng tại đây

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Quy hoach tinh Tra Vinh.webp

Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh thời kỳ 2024-2030, tầm nhìn đến 2050

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Trà Vinh được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm…

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…