Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Những khu đất này nằm trong quy hoạch sử dụng đất, tức là sắp được thu hồi, chuyển đổi để thực hiện dự án tại huyện Lạng Thượng.

Kế hoạch sử dụng đất phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Một góc huyện Lạng Thượng. (hình ảnh: Kim Hutt Doty).

Giới thiệu phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Láng Thượng

 1. Vị trí địa lý: Phường Láng Thượng nằm ở phía Tây của quận Đống Đa, thuộc khu vực trung tâm của Hà Nội. Đây là một vị trí có sự liên kết giao thông thuận tiện và gần các cơ quan chính trị, giáo dục, và văn hóa quan trọng của thủ đô.
 2. Dân số: Dân số của phường Láng Thượng thường biến đổi theo thời gian. Do nằm trong khu vực trung tâm của thủ đô, nơi có sự phát triển đô thị mạnh mẽ, dự kiến dân số của phường này là khá đông đúc.
 3. Kinh tế: Phường Láng Thượng thường có sự đa dạng trong nguồn thu nhập và nền kinh tế. Khu vực này có nhiều cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, và dịch vụ văn phòng. Các hoạt động kinh doanh và thương mại phát triển mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ.
 4. Văn hóa và xã hội: Phường Láng Thượng nằm gần nhiều cơ sở giáo dục, bệnh viện, và cơ sở văn hóa quan trọng của Hà Nội. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động văn hóa, như các lễ hội, triển lãm nghệ thuật, và sự kiện cộng đồng.
 5. Di tích lịch sử và danh thắng: Phường Láng Thượng có một số di tích lịch sử và danh thắng quan trọng như Chùa Một Cột, một ngôi chùa nổi tiếng của Hà Nội, cùng với các công trình kiến trúc và khu vực vui chơ, thể thao.

Theo Nghị quyết số 21 của UBND TP Hà Nội về phê duyệt danh mục các dự án, dự án thu hồi đất Năm 2024 (tháng 12/2020), Lang Thương Hiện có 4 dự án sẽ thực hiện việc thu hồi đất, bao gồm các dự án sau:

Cầu An Hòa (Cầu 381); tiếp tục dự án xây dựng đường Huỳnh Thúc Kháng; dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 1 (Hoàng Cầu – Voi Phục); cải tạo sân chơi và xây dựng nhà ở cộng đồng tại khu nhà ở tập thể Đại học Bách Khoa Ngoại thương huyện Lạng Thượng.

Kế hoạch sử dụng đất phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Phường Láng Thượng trên Bản đồ vệ tinh Google.

Trước đó, vào tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản cho ý kiến ​​về danh mục thu hồi đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa, lâm nghiệp và đánh giá kế hoạch sử dụng đất Năm 2024. Các thành phố cấp huyện ở Hà Nội.

Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp danh mục đồ án quy hoạch sử dụng đất khu vực phía Đông Năm 2024.Theo tài liệu này, Phường Lang Thương Còn 7 dự án khác dự kiến ​​sẽ thu hồi đất và sớm triển khai, đó là:

 • – Xây dựng trường tiểu học Láng Thượng 2
 • – Xây dựng Trụ sở Đảng ủy và Hội đồng nhân dân – UBND huyện Lạng Thương
 • – Xây dựng Trung tâm văn hóa phường Láng Thượng
 • – Sửa chữa, cải tạo di tích Langta
 • – Tòa nhà cao tầng đa chức năng cung cấp dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ du lịch
 • – Khu phức hợp nhà ở bán, văn phòng cho thuê và căn hộ du lịch
 • – Văn phòng Lang Thôn và khu dân cư thấp tầng.

Để biết chi tiết, vui lòng xem danh sách các dự án quy hoạch sử dụng đất quận Đống Đa Năm 2024

Mời xem tại đây Nghị quyết số 21 của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt danh mục phương án kỹ thuật, thu hồi đất Năm 2024.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Quy hoach tinh Tra Vinh.webp

Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh thời kỳ 2024-2030, tầm nhìn đến 2050

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Trà Vinh được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm…

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…