Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá

Giới thiệu Quảng Tiến, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá

Một số thông tin cơ bản về phường Quảng Tiến:

  1. Vị trí địa lý: Phường Quảng Tiến nằm ở phía Tây của thành phố Sầm Sơn, một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, cách thành phố Thanh Hóa, tỉnh lừ thuộc Thanh Hoá, khoảng 16 km về phía Đông Bắc. Phường này nằm gần bờ biển biển Đông, với cảnh quan tự nhiên đẹp.
  2. Dân số: Dân số của phường Quảng Tiến có thể đã tăng lên do sự phát triển của ngành du lịch và kinh tế trong khu vực này. Đây là một trong những phường quan trọng của Sầm Sơn.
  3. Kinh tế: Phường Quảng Tiến có nền kinh tế đa dạng, với sự phát triển của ngành du lịch, ngư nghiệp, và thương mại. Người dân trong khu vực thường hoạt động trong các lĩnh vực này.
  4. Văn hóa và xã hội: Phường Quảng Tiến thể hiện một sự pha trộn đa văn hóa do sự hiện diện của nhiều du khách và người dân từ các vùng khác. Phường này thường tổ chức các sự kiện văn hóa và nghệ thuật, cùng với các hoạt động giải trí và thể thao để phục vụ cư dân và du khách.
  5. Các điểm đáng chú ý: Phường Quảng Tiến nằm gần bãi biển Sầm Sơn, một trong những bãi biển nổi tiếng tại Việt Nam. Nơi đây có nhiều khu vực giải trí, nhà hàng, quán café và các điểm tham quan quan trọng như quảng trường Trường Thịnh và đền Trần Hưng Đạo.
Kế hoạch sử dụng đất phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá năm 2021 - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ: Muabannhanh).

Quảng Tiến là một trong 11 phường và xã của TP Sầm Sơn, Thanh Hóa, nằm ở cực bắc thành phố. Phường có diện tích 3,28 km², giáp với nhiều phường, xã khác ở TP Sầm Sơn và huyện Hoằng Hoá, Thanh Hóa.

Cụ thể, phía đông giáp phường Quảng Cư (TP Sầm Sơn); phía nam giáp phường Trung Sơn (TP Sầm Sơn); phía tây giáp phường Quảng Châu (TP Sầm Sơn); phía bắc giáp xã Hoằng Châu (huyện Hoằng Hoá) với sông Mã là ranh giới.

Phường Quảng Tiến có sông Đơ chảy qua. Một phần diện tích phường là khu trú bão tàu thuyền. Bên cạnh đó, bãi biển Sầm Sơn, FLC Sầm Sơn Golf Links Course cách trung tâm phường khoảng 4,5 km.

Trên địa bàn phường Quảng Tiến hiện nay có các tuyến đường lớn là đường Âu Cơ, đại lộ Nam Sông Mã,… Bên cạnh đó, Quốc lộ 47 (tuyến có điểm đầu thuộc phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn, điểm cuối là cửa khẩu Khẹo, huyện Thường Xuân, đi qua TP Sầm Sơn và TP Thanh Hóa) cách trung tâm phường khoảng 3,5 km.

Kế hoạch sử dụng đất phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá năm 2021 - Ảnh 2.

Phường Quảng Tiến trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 TP Sầm Sơn được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt ngày 24/8, phường Quảng Tiến hiện có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau:

Khu đô thị nghỉ dưỡng và công viên vui chơi giải trí Nam sông Mã, thành phố Sầm Sơn; Dự án Tây đường Trần Hưng Đạo (khu 1); Khu dân cư, tái định cư Bứa; Dự án khu xen cư TĐC Trung Tiến II (DA đường Trần Nhân Tông); Trung tâm dịch vụ thương mại, Khu lưu niệm điểm đón tiếp cán bộ con em đồng bào miền nam tập kết ra bắc; Mở rộng đất Trường Mầm non phường Quảng Tiến (khu phố Thọ Xuân); Dự án JICA.

 

(Thông tin tham khảo: Thư viện pháp luật).

[xyz-ihs snippet=”huyen-tan-yen”]

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

c 263 1678161835 1419

Bản đồ quy hoạch Thành phố Hải Dương, Hải Dương| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương mới nhất 2023 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản…

bhha 1630311211179888614069

Bản Đồ Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM: Khám Phá và Quy Hoạch Đô Thị Mới

Quận Bình Tân, TP.HCM không chỉ là một trong những quận đang phát triển mạnh mẽ mà còn đóng vai trò quan trọng trong quy hoạch đô thị…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

untitled 16195035883791901406348

Bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1619410134049491477947

Bản đồ quy hoạch xã Mê Linh, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Mê Linh huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1619603582335476376304

Bản đồ quy hoạch xã Văn Khê, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Văn Khê huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…