Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Huyện Đăk Đoa, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch huyện Đak Đoa, tỉnh Gia La chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Đak Đoa. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Gia Lai
Bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai
Bản đồ quy hoạch Thành phố Pleiku
Bản đồ quy hoạch Thị xã An Khê
Bản đồ quy hoạch Thị xã Ayun Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Păh
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Prông
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Pưh
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Sê
Bản đồ quy hoạch Huyện Đắk Đoa
Bản đồ quy hoạch Huyện Đak Pơ
Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Cơ
Bản đồ quy hoạch Huyện Ia Grai
Bản đồ quy hoạch Huyện Ia Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện K’Bang
Bản đồ quy hoạch Huyện Kông Chro
Bản đồ quy hoạch Huyện Krông Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện Mang Yang
Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Thiện

1. Giới thiệu về huyện Đak Đoa

Đak Đoa hay Đak Đoa là một huyện thuộc tỉnh Gia Lai, Việt Nam.

Vị trí địa lý

 • Phía đông bắc huyện Đak Đoa giáp với Kbang. huyện
 • Phía Đông và Đông Nam huyện Đak Đoa giáp huyện Mang Yang
 • Phía nam huyện Đak Đoa giáp với Chư Sê. huyện
 • Phía Tây Nam huyện Đak Đoa giáp huyện Chư Prông
 • Phía Tây Nam huyện Đak Đoa giáp với thành phố Pleiku
 • Phía tây bắc huyện Đak Đoa giáp với Chư Păh. huyện
 • Phía Bắc huyện Đak Đoa giáp với huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Diện tích, dân số

Huyện Đak Đoa có tổng diện tích đất tự nhiên là 990,35 km², dân số tính đến Năm 2024 khoảng 126.117 người. Mật độ dân số khoảng 108 người/km².

Địa hình

Ở rìa phía đông của huyện có các dãy núi cao thuộc dãy Trường Sơn kéo dài từ khối núi Ngọc Linh xuống phía nam như núi: Plei Hlang (1.488m), Chư Tomoch (1.250m),…

2. Bản đồ hành chính huyện Đak Đoa

Huyện có 17 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn Đak Đoa (huyện lị) và 16 xã: A Dơk, Đak Krong, Đak Sơ Mei, Glar, Hà Bầu, Hà Đông, Hải Yang, Hneng, Hnol, Ia Băng, Ia Pết, Kdang, Kon Gang, Nam Yang, Tân Bình, Trang.

Vị trí địa lý: Huyện Đak Đoa nằm ở phía bắc của tỉnh Gia Lai, thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Huyện này giáp ranh với nhiều huyện khác của tỉnh Gia Lai và cận kề tỉnh Quảng Ngãi.

Hành chính: Huyện Đak Đoa được chia thành các xã và thị trấn. Các xã và thị trấn này là các đơn vị hành chính cơ bản của huyện.

Dân số: Thông tin về dân số của huyện Đak Đoa có thể đã thay đổi sau thời điểm tôi có thông tin vào Năm 2024. Tuy nhiên, huyện này có dân số tương đối lớn so với một số huyện khác trong tỉnh Gia Lai.

Kinh tế: Kinh tế của huyện Đak Đoa chủ yếu dựa vào nông nghiệp và thương mại. Nông nghiệp bao gồm trồng cây lúa, cây mía, cà phê và các loại cây trồng khác. Thương mại và dịch vụ cũng đóng góp vào nền kinh tế của huyện.

Bản đồ quy hoạch Huyện Đăk Đoa, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ hành chính huyện Đak Đoa

3. Bản đồ giao thông huyện Đak Đoa

Đường bộ: Giao thông bằng đường bộ là phương tiện chính để di chuyển trong huyện Đak Đoa. Huyện này có mạng lưới đường bộ kết nối với các huyện lân cận và các khu vực khác của tỉnh Gia Lai. Đường quốc lộ 19 (QL19) và các đường tỉnh chính là các tuyến đường quan trọng nối huyện Đak Đoa với các vùng khác của Tây Nguyên và miền Trung Việt Nam.

Giao thông cá nhân: Người dân thường sử dụng xe máy và xe ô tô cá nhân là phương tiện chính để di chuyển trong huyện. Giao thông cá nhân có thể tương đối tấp nập trong giờ cao điểm.

Giao thông công cộng: Huyện Đak Đoa có dịch vụ xe buýt và taxi địa phương, nhưng hệ thống giao thông công cộng có thể không phát triển như ở các đô thị lớn. Xe buýt và taxi thường phục vụ chủ yếu trong huyện và các khu vực lân cận.

Giao thông đường sắt và đường hàng không: Huyện Đak Đoa có thể không có ga đường sắt hoặc sân bay. Giao thông hàng không và đường sắt thường tập trung ở các thành phố lớn và tỉnh lớn hơn.

Bản đồ quy hoạch Huyện Đăk Đoa, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ giao thông huyện Đak Đoa

4. Bản đồ vệ tinh huyện Đak Đoa

Núi đồi: Huyện Đak Đoa nằm trong vùng núi đồi của Tây Nguyên, nên núi đồi chiếm phần lớn diện tích. Có nhiều dãy núi và đồi có độ cao và hình dạng khác nhau trong huyện này. Điều này tạo ra cảnh quan núi đẹp và cung cấp cơ hội cho các hoạt động như leo núi và dã ngoại.

Đồng bằng: Một phần nhỏ diện tích huyện Đak Đoa là đồng bằng và đất phẳng, đặc biệt là ở các khu vực ven sông và sông suối. Đây có thể là nơi phát triển nông nghiệp và trồng cây trồng.

Sông suối: Huyện Đak Đoa có nhiều con sông và suối chảy qua, do địa hình đa dạng tạo ra. Những con sông này có vai trò quan trọng trong cung cấp nguồn nước cho nông nghiệp và sinh hoạt hàng ngày của người dân trong khu vực.

Rừng và cây cỏ: Huyện Đak Đoa có khu vực rừng nguyên sinh và rừng trồng. Rừng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và cung cấp nguồn tài nguyên gỗ. Ngoài ra, cây cỏ cũng phổ biến, đặc biệt là ở các vùng đất thấp và cánh đồng.

Bản đồ quy hoạch Huyện Đăk Đoa, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ vệ tinh huyện Đak Đoa

5. Bản đồ quy hoạch huyện Đak Đoa

Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Đak Đoa

Ngày 09/5/2022, UBND tỉnh Gia Lai ban hành Quyết định số 336/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm kỳ đầu của quy hoạch sử dụng đất huyện Đak Đoa. .

Theo quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, nội dung phương án quy hoạch sử dụng đất gồm diện tích và cơ cấu các loại đất, cụ thể như sau:

 • Đất nông nghiệp: 89.271,51 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 8.502,91 ha
 • Đất chưa sử dụng: 756,07 ha

Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất trong kỳ quy hoạch 2021-2030 huyện Đak Đoa, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp: 2.449,71 ha
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong đất nông nghiệp: 549,75 ha
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở: 0,17 ha

Diện tích đất chưa sử dụng đưa vào sử dụng cho các mục đích, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp: 2.374,95 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 33,75 ha

Vị trí, diện tích các khu đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 tỷ lệ 1/25.000, báo cáo tổng hợp quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất cấp tỉnh. kế hoạch sử dụng đất năm đầu huyện Đak Đoa.

Check bản đồ quy hoạch huyện Đak Đoa

Bản đồ quy hoạch Huyện Đăk Đoa, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ quy hoạch huyện Đak Đoa

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 428 1680259346 7382

Bản đồ quy hoạch Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam| Kế hoạch sử dụng đất

Thông tin mới nhất về bản đồ và quy hoạch thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã được cập nhật chi tiết. Chúng tôi hy vọng rằng…

Bản đồ huyện Nông Cống Thanh Hóa

Bản đồ Huyện Nông Cống, Thanh Hóa| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Nông Cống. Chúng tôi hi…

c 601 1680515930 1943

Bản đồ quy hoạch Huyện Trảng Bom, Đồng Nai| Kế hoạch quy hoạch sử dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Trảng Bom. Chúng tôi hi…

c 211 1676792423 1236

Bản đồ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Lạng Giang. Chúng tôi hi…

ban do quy hoach quan 9 tphcm

Bản đồ Quy Hoạch Quận 9 TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh| Kế hoạch sử dụng Đất

Quận 9, một phần quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh, đang trở thành trung tâm phát triển mới với nhiều tiềm năng và cơ hội. Với…

c 712 1681202801 7676

Bản đồ Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Rạch Giá tỉnh Kiên Giang chi tiết và thông tin quy hoạch TP Rạch Giá. Chúng tôi hi…