Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy Hoạch huyện Đức Hòa, Long An|Kế hoạch sử dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Đức Hòa. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Long An
Bản đồ quy hoạch Tỉnh Long An
Bản đồ quy hoạch Thành Phố Tân An
Bản đồ quy hoạch Thị Xã Kiến Tường
Bản đồ quy hoạch Huyện Bến Lức
Bản đồ quy hoạch Huyện Cần Đước
Bản đồ quy hoạch Huyện Cần Giuộc
Bản đồ quy hoạch Huyện Châu Thành
Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Hòa
Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Huệ
Bản đồ quy hoạch Huyện Mộc Hóa
Bản đồ quy hoạch Huyện Tân Hưng
Bản đồ quy hoạch Huyện Tân Thạnh
Bản đồ quy hoạch Huyện Tân Trụ
Bản đồ quy hoạch Huyện Thạnh Hóa
Bản đồ quy hoạch Huyện Thủ Thừa
Bản đồ quy hoạch Huyện Vĩnh Hưng

1. Về huyện Đức Hòa

Vị trí địa lý

Huyện Đức Hòa nằm ở phía Bắc tỉnh Long An, có địa giới hành chính:

 • Phía Đông giáp huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Phía Tây giáp huyện Đức Huệ
 • Phía Nam giáp huyện Bến Lức
 • Phía Bắc giáp thị trấn Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
 • Phía đông bắc giáp huyện Củ Chi, TP.HCM

Từ Đức Hòa thuận tiện di chuyển đến các thị trấn Củ Chi, Hóc Môn của TP.HCM nằm trên trục đường Quốc lộ 22 và Quốc lộ 1. Thị trấn Đức Hòa cách chợ Bến Thành khoảng 28 km, cách Tân Thành khoảng 28 km. Một khoảng 35 km. Quốc lộ N2 dài 19 km cũng là trục giao thông quan trọng kết nối với Quốc lộ 22, tạo thành trục giao thông trực tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Diện tích, dân số

Huyện Đức Hòa có tổng diện tích đất tự nhiên hơn 427,63 km², dân số khoảng 315.711 người (2019), trong đó thành thị 36.840 người (12%), nông thôn 278.871 người (88%). Mật độ dân số khoảng 738 người/km².

Địa hình

Là vùng đất tương đối bằng phẳng, cao độ trung bình 1-2m, cao nhất khu vực Lộc Giang +8m, thấp nhất khu vực kênh Xáng Lớn +0,6m, sườn thoải theo hướng đông bắc tây nam.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Phân loại khu

Trong bản quy hoạch cơ sở hạ tầng huyện Đức Hòa, việc phân loại khu là một phần quan trọng để xác định mục đích sử dụng đất và kế hoạch phát triển. Dưới đây là một số phân loại khu quan trọng trong quy hoạch:

 • Khu công nghiệp: Bản quy hoạch tập trung vào việc phát triển khu công nghiệp, với việc mở rộng và nâng cấp các tuyến đường kết nối vùng và khu công nghiệp Đức Hòa 2, Đức Hòa 3. Những khu này dành cho hoạt động sản xuất, công nghiệp và kinh doanh.
 • Khu đô thị: Bản đồ quy hoạch cơ sở hạ tầng cũng tập trung vào việc phát triển khu đô thị như Đại lộ Đức Hòa và các tuyến đường quan trọng khác. Khu đô thị thường là nơi tập trung các dịch vụ, thương mại, giáo dục và dân cư.
 • Khu nông nghiệp: Bản quy hoạch cũng có thể quan tâm đến việc phát triển khu nông nghiệp, đảm bảo sự cân đối giữa phát triển công nghiệp và nông nghiệp. Các khu này thường dành cho việc sản xuất nông sản và chăn nuôi.
 • Khu dân cư và hạ tầng xã hội: Bản đồ quy hoạch có thể xác định các khu dân cư và hạ tầng xã hội như trường học, bệnh viện, cơ sở văn hóa, và các tiện ích khác.
 • Khu kỹ thuật và hạ tầng giao thông: Các khu này được quan tâm để đảm bảo hạ tầng giao thông hoạt động hiệu quả và phục vụ cho các mục tiêu khác trong quy hoạch.

Phân loại khu trong bản quy hoạch cơ sở hạ tầng huyện Đức Hòa có mục đích tạo ra một bức tranh tổng thể về sự phát triển đa dạng và bền vững trong huyện, đồng thời đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và kế hoạch phát triển của khu vực.

Kinh tế

Nằm giáp ranh với nhiều huyện ngoại thành TP.HCM, Đức Hòa có nhiều lợi thế trong việc thu hút đầu tư và giao lưu kinh tế. Nền kinh tế của huyện Đức Hòa tập trung chủ yếu vào nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.

Nông nghiệp chiếm phần lớn trong nền kinh tế của huyện Đức Hòa. Đất ở đây được sử dụng chủ yếu để trồng lúa, mía, củ cải và rau màu. Ngoài ra, đây còn là nơi sản xuất nhiều loại trái cây như xoài, dừa, bưởi, cam, mít.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Công nghiệp cũng đang phát triển tại huyện Đức Hòa, với nhiều khu công nghiệp đã đi vào hoạt động như Khu công nghiệp Đức Hòa 1, 2, 3 và Khu công nghiệp Tân Đức,… Các ngành công nghiệp chính ở đây bao gồm chế biến thực phẩm, sản xuất sản phẩm nhựa, nội thất và sản phẩm may mặc.

Dịch vụ cũng đóng góp đáng kể vào nền kinh tế của huyện Đức Hòa, với các hoạt động như thương mại, du lịch và giáo dục. Đây là một trong những điểm đến yêu thích của du khách, với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Công viên 7 kỳ quan, Làng cổ Phước Lộc Thọ và Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Nhìn chung, kinh tế huyện Đức Hòa đang có sự phát triển đa dạng và bền vững.

2. Bản đồ hành chính Huyện Đức Hòa

Huyện Đức Hòa có 20 đơn vị hành chính cấp phường, xã. Bao gồm 3 thị trấn và 17 xã.

 • Thị trấn Hậu Nghĩa (huyện lỵ), thị trấn Đức Hòa, thị trấn Hiệp Hòa, xã An Ninh Đông, xã An Ninh Tây, xã Đức Hòa Đông, xã Đức Hòa Hạ, xã Đức Hòa Thượng, xã Đức Lập Hạ, xã Đức Lập Thượng , xã Hiệp Hòa, xã Hòa Khánh Đông, xã Hòa Khánh Nam, xã Hòa Khánh Tây, xã Hựu Thạnh, xã Lộc Giang, xã Mỹ Hạnh Bắc, xã Mỹ Hạnh Nam, xã Tân Mỹ, xã Tân Phú.

Bản đồ hành chính huyện Đức HòaBản đồ hành chính huyện Đức Hòa

3. Bản đồ quy hoạch cơ sở hạ tầng huyện Đức Hòa 

Thông tin về bản đồ quy hoạch cơ sở hạ tầng tại huyện Đức Hòa:

Trong bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa, việc quy hoạch cơ sở hạ tầng đã được thực hiện một cách cụ thể và chi tiết. Cơ sở hạ tầng đóng vai trò quan trọng trong quy hoạch của huyện Đức Hòa, mang lại sự phát triển bền vững cho khu vực. Dưới đây là một số điểm đáng chú ý trong quy hoạch cơ sở hạ tầng:

 • Mạng giao thông: Kế hoạch mở rộng và hoàn thiện nhiều tuyến đường quan trọng như tuyến đường 821, 822, 823, 823B, 823C, 824, 825, Đại lộ Đức Hòa, và tuyến cao tốc từ thành phố Hồ Chí Minh đến Mộc Bài, giúp tăng cường sự kết nối giữa các khu vực và giảm thời gian di chuyển.
 • Phát triển hạ tầng khu công nghiệp: Dự án nâng cấp tuyến đường 823B khu công nghiệp Đức Hòa 2 và Đức Hòa 3, cùng với việc hoàn thiện các nút giao thông quan trọng, sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất và kinh doanh trong khu vực.
 • Tăng cường kết nối vùng: Việc mở rộng Đại lộ Đức Hòa đến Hậu Nghĩa và các tuyến cao tốc quan trọng sẽ cải thiện khả năng di chuyển giữa huyện Đức Hòa và các vùng lân cận, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế và du lịch.
Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phúc Thịnh, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang đến năm 2030

Tổng thể, bản đồ quy hoạch cơ sở hạ tầng huyện Đức Hòa thể hiện mục tiêu phát triển bền vững và tiềm năng phát triển của huyện trong tương lai. Việc tăng cường hạ tầng giao thông và kết nối vùng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của huyện Đức Hòa.

4. Bản đồ giao thông Huyện Đức Hòa

Bản đồ giao thông huyện Đức HòaBản đồ giao thông huyện Đức Hòa

Quy hoạch giao thông huyện Đức Hòa

– Mở rộng các tuyến: 821 (dài 4,5km, rộng 7-11m), 822 Hiệp Hòa – Cầu Tân Thái (dài 12,5km, rộng 7m), 823 Trà Cú – Cầu Thầy Cả (dài 12,3km, rộng 7m) -11m), 823B KCN Đức Hòa 2 – 3 (dài 11km, rộng 11m), 824 Hựu Thạnh – Mỹ Hạnh (dài 12,3km, rộng 11-19m), Hải Sơn – Tân Đức (dài 6km, rộng 30m) – 45m), Đại lộ Đức Hòa – Hậu Nghĩa (dài 9km, lộ giới 40m)

– Xây dựng mở rộng, hoàn thiện các tuyến: 823C Gò Mới – Mỹ Hạnh (dài 9km, rộng 9m), 825 Lộc Giang – Cầu Đôi (dài 33,2km, rộng 11-30m), 830 Hiệp Hòa – Hựu Thạnh (dài 30km, rộng 7-17m), rạch Tây (dài 8km, rộng 22m).

Ngoài ra, với đòn bẩy hạ tầng nâng cấp tuyến Vành đai 3, Vành đai 4, kết hợp với vị trí chiến lược đóng vai trò là điểm nối giữa hai khu vực Tây Nam Bộ và Tây Bắc.

5. Bản đồ vệ tinh Huyện Đức Hòa

Bản đồ vệ tinh huyện Đức HòaBản đồ vệ tinh huyện Đức Hòa

6. Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Hòa

Theo quy hoạch chung đô thị Long An đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, huyện Đức Hòa sẽ được nâng cấp thành thị trấn Hậu Nghĩa, gồm 10 phường: Bàu Trại, Hiệp Hòa Bắc, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Tây , Đức Thế Tôn, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa Nam, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Tây, Tân Mỹ, Tân Phú. Và 7 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam.

Theo bản đồ quy hoạch xây dựng vùng TP. Hồ Chí Minh và huyện Đức Hòa đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, Đức Hòa sẽ trở thành tiểu vùng trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, khu đô thị trọng điểm phát triển phía Tây TP. Hồ Chí Minh; phát triển không gian vùng thích ứng với biến đổi khí hậu, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và điều kiện cụ thể của địa phương.

Check bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa

Bản đồ quy hoạch huyện Đức HòaBản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Xem ban do quy hoach su dung dat tai Quan Huyen tinh Vinh Phuc

Bản đồ quy hoạch Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Tra cứu bản đồ quy hoạch sử dụng đất MIỄN PHÍ Tỉnh Vĩnh Phúc cập nhật đến 2030. Xem bản…

bac kan pac nam

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Pác Nặm, tọa lạc tại vùng núi phía Bắc tỉnh Bắc Kạn, không chỉ có vị trí địa lý độc đáo mà còn tiềm ẩn tiềm năng…

24c50c8d3c3ef2c49eb45c7cb738b709

Bản đồ quy hoạch huyện Ba Bể,Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Ba Bể là một huyện nằm ở tỉnh Bắc Kạn, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Huyện này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 240…

ban do quy hoach thanh pho Bac Kan den nam 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162…

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Quảng Bình| Kế hoạch sử dụng đất

Quảng Bình tựa như một viên ngọc bên bờ biển miền Trung Việt Nam, tọa lạc ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ. Tỉnh này còn nổi…

Untitled 13 3

Bản đồ quy hoạch thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

 Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Thành…