Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Huyện Hoài Ân, Bình Định mới nhất 2024

Huyện Hoài Ân đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả lĩnh vực. Trên địa bàn huyện, ngày càng nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, thu hút giới đầu tư bất động sản. Vậy bản đồ quy hoạch huyện Hoài Ân như thế nào? Cách để tra cứu thông tin quy hoạch chính xác và nhanh nhất là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về Huyện Hoài Ân

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, huyện Hoài Ân mang trong mình nhiều dấu ấn lịch sử dân tộc, có bước phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện, nhiều lĩnh vực.

Thông tin chung về Huyện Hoài Ân – Tỉnh Bình Định
Thông tin chung về Huyện Hoài Ân – Tỉnh Bình Định

Giới thiệu về Huyện Hoài Ân

Hoài Ân là một huyện trung du miền núi của tỉnh Bình Định, nơi có ba dân tộc chính sinh sống là dân tộc Kinh, dân tộc Ba Na và dân tộc H’re. 

Vị trí địa lý

Huyện Hoài Ân nằm tại phía bắc của tỉnh Bình Định. Vị trí địa lý của huyện tiếp giáp với các khu vực như sau:

 • Phía bắc huyện giáp thị xã Hoài Nhơn
 • Phía nam Hoài Ân giáp huyện Vĩnh Thạnh
 • Phía đông giáp các huyện Phù Mỹ và huyện Phù Cát
 • Phía tây tiếp giáp với huyện An Lão.

Đơn vị hành chính

Hiện nay, Hoài Ân là huyện có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm

 • Thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện lỵ)
 • 14 xã: Ân Đức, Ân Hảo Tây, Ân Hảo Đông, Ân Hữu, Ân Nghĩa, Ân Mỹ, Ân Phong, Ân Thạnh, Ân Sơn, Ân Tín, Ân Tường Tây, Ân Tường Đông, Bok Tới, Dak Mang..

Cơ sở hạ tầng

Là một huyện còn tương đối nghèo của tỉnh Bình Định, chính vì thế có sở hạ tầng trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều hạn chế.

Những năm gần đây, huyện Hoài Ân từng bước ưu tiên phát triển nhanh về kết cấu hạ tầng giao thông; Đặc biệt là việc đầu tư hạ tầng đô thị ở thị trấn Tăng Bạt Hổ và các xã miền núi như Ân Sơn, Ân Nghĩa, Ðắk Mang, Bok Tới…; 

Trong Năm 2024, huyện đã khởi công mới 44 công trình, với tổng mức đầu tư trên 507 tỷ đồng. 

Thông tin hạng mục quy hoạch Huyện Hoài Ân

Huyện Hoài Ân xác định đầu tư hoàn thiện hệ thống giao thông có yếu tố quyết định cho sự phát triển kinh tế – xã hội và mang đến nhiều lợi ích cho cả tỉnh.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hoài Ân – Tỉnh Bình Định
Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hoài Ân – Tỉnh Bình Định

Quy hoạch giao thông Huyện Hoài Ân

Trên địa bàn huyện, không có đường quốc lộ chạy qua. Các tuyến qua huyện và tạo kết nối với các huyện khác trong khu vực là:

 • Tỉnh lộ 629 nằm ở phía bắc, nối với QL1 tại Bồng Sơn, Hoài Nhơn, chạy qua địa phận 2 xã Ân Mỹ, Ân Hảo Đông lên tới huyện lỵ An Lão và đi Ba Tơ, Quảng Ngãi; 
 • Tỉnh lộ 630 nằm ở phía nam, nối với QL1 tại cầu Dợi, Hoài Đức, Hoài Nhơn, chạy qua thị trấn Tăng Bạt Hổ, xã Ân Đức, xã Ân Tường Tây, xã Ân Nghĩa, lên huyện Kbang, Gia Lai nối với TL637 qua huyện lỵ Vĩnh Thạnh và nối với QL19 tại vườn Xoài, Tây Thuận, Tây Sơn. 
 • Ngoài ra còn có TL631 nối với QL1 tại đèo Nhông, Mỹ Trinh, Phù Mỹ chạy qua địa phận xã Ân Tường Đông tới Gò Loi, Tân Thạnh, Ân Tường Tây giáp với TL630.

Huyện định hướng quy hoạch hệ thống giao thông như sau:

 • Nâng cấp, cải tạo tuyến ĐT630 đoạn Quốc lộ 1 – Ngã ba Kim Sơn; 
 • Nâng cấp, mở rộng tuyến đường Mộc Bài – Mỹ Thành và ĐT630 đi trung tâm xã Đak Mang; Cầu Nhơn An, Bằng Lăng, Đồng Tròn; tuyến Ân Phong – Ân Tường Đông; 
 • Nâng cấp mở rộng tuyến Trung tâm huyện đến cầu Phú Văn.

Quy hoạch đô thị Huyện Hoài Ân

UBND huyện chú trọng đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị thị trấn Tăng Bạt Hổ và các vùng phụ cận, miền núi theo hướng văn minh, sạch đẹp. 

Bản đồ quy hoạch Huyện Hoài Ân mới nhất

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã phê duyệt bản đồ quy hoạch huyện Hoài Ân dựa trên chính sách quy hoạch chung của khu vực. Quy hoạch này sẽ sẽ giúp huyện tận dụng những thế mạnh và tiềm năng vốn có. Trong tương lai, Hoài Ân sẽ trở thành nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch huyện Hoài Ân, Bình Định:

Bản đồ quy hoạch Huyện Hoài Ân – Tỉnh Bình Định
Bản đồ quy hoạch Huyện Hoài Ân – Tỉnh Bình Định

Tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Hoài Ân

Để xác định được tiềm năng phát triển đô thị của địa phương, tra cứu thông tin quy hoạch huyện Hoài Ân là phương pháp tối ưu nhất. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu dữ liệu bản đồ và cả chính sách quy hoạch huyện Hoài Ân nhanh nhất qua một trong những cách sau:

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc Huyện Hoài Ân để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương không cung cấp thông tin vì điều này sẽ ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn, đồng thời gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai Huyện Hoài Ân để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Hoài Ân  nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

 • Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất
 • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về Bản đồ quy hoạch Huyện Hoài Ân, Bình Định. Hãy theo dõi website của Meey Map thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch quận Tây Hồ mới nhất

Bản đồ quy hoạch quận Tây Hồ mới nhất & Cách tra cứu

Bản đồ quy hoạch quận Tây Hồ là công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin về các dự án quy hoạch tại các…

Bản đồ vị trí phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm

Bản đồ quy hoạch Phường Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Mới Nhất

Xem và tra cứu bản đồ quy hoạch phường Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội một cách chi tiết và chính xác. Cùng Meey Map khám phá kế…

Bản đồ quận Bình Tân

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân, TP.HCM 2024| Chi tiết Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân, TP.HCM và kế hoạch sử dụng đất cập nhật đến tháng 6 năm 2024, phản ánh tầm nhìn phát triển đa…

Bản đồ Vinh khổ lớn

Bản đồ quy hoạch thành phố Vinh, Nghệ An| Kế hoạch sử dụng đất 2024

Thành phố Vinh, thuộc tỉnh Nghệ An, là trung tâm văn hóa và kinh tế lớn nhất của khu vực Bắc Trung Bộ. Với vị trí chiến lược,…

Bản đồ Quảng Trị

Bản Đồ Tỉnh Quảng Trị|Quy hoạch Sử Dụng Đất Mới Nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ tỉnh Quảng Trị cùng những chi tiết quy hoạch quan trọng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn…

Bản đồ quy hoạch huyện Phù Cừ

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Cừ, Hưng Yên|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Cừ, Hưng Yên sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết về các kế hoạch sử dụng đất mới nhất. Khám…