Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa mới nhất 2024

Huyện Khánh Sơn đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội với cơ sở giao thông và cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Trên địa bàn huyện, nhiều công trình hiện đại đang mọc lên từng ngày, thu hút giới đầu tư bất động sản. Vậy bản đồ quy hoạch huyện Khánh Sơn như thế nào? Cách để tra cứu thông tin quy hoạch chính xác và nhanh nhất là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về Huyện Khánh Sơn

Thông tin chung về  Huyện Khánh Sơn – Tỉnh Khánh Hòa

Giới thiệu Huyện Khánh Sơn

Huyện Khánh Sơn nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Khánh Hòa, là một huyện miền núi với cư dân chủ yếu là người dân tộc Kinh và đồng bào dân tộc Raglal.

Vị trí địa lý

Vị trí địa lý của huyện Khánh Sơn  tiếp giáp với các khu vực như sau:

 • Phía bắc giáp huyện Diên Khánh và huyện Khánh Vĩnh.
 • Phía tây nam giáp với huyện Bác Ái của tỉnh Ninh Thuận..
 • Phía đông giáp huyện Cam Lâm và  TP. Cam Ranh

Đơn vị hành chính

Hiện nay, Khánh Sơn là huyện có 08 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm:

 • Thị trấn Tô Hạp  (huyện lị)
 • 07 xã: Ba Cụm Bắc, Ba Cụm Nam, Sơn Bình, Sơn Hiệp, Sơn Lâm, Sơn Trung, Thành Sơn.

Cơ sở hạ tầng

Hiện nay, huyện Khánh Sơn đang chủ trương phát triển cơ sở hạ tầng, thúc đẩy hoạt động du lịch tại địa phương như: 

 • Điểm dừng chân đỉnh đèo với cụm biểu tượng nông sản Khánh Sơn (xã Ba Cụm Bắc); 
 • Đường đi bộ trong khuôn viên đồi thông; 
 • Các hạng mục công trình tại thác Tà Gụ (xã Sơn Hiệp)…

Thông tin hạng mục quy hoạch Huyện Khánh Sơn

Với vị thế là đầu mối giao thông trên nhiều hình thức đường bộ, hàng hải, hàng không,… Tỉnh Khánh Hòa chủ trương quy hoạch huyện Khánh Sơn, tạo ra động lực phát triển kinh tế xã hội cho toàn huyện và mang đến nhiều lợi ích cho cả tỉnh.

Quy hoạch giao thông Huyện Khánh Sơn

Dựa theo bản đồ quy hoạch huyện Khánh Sơn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, các tuyến đường giao thông của huyện là:

 • Đường tỉnh lộ 9 có điểm đầu kết nối với quốc lộ 1 thuộc TP. Cam Ranh, đi qua Khánh Sơn và có điểm cuối kết nối vào đường tỉnh ĐT.707, thuộc địa phận huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.
 • Từ Khánh Sơn đi theo tỉnh lộ 9 sang vườn Quốc gia Phước Bình ra QL 27B đi thành phố Đà Lạt đây là những địa danh có thể gắn kết để khai thác phát triển du lịch của huyện Khánh Sơn.

Quy hoạch đô thị Huyện Khánh Sơn 

Theo bản đồ quy hoạch huyện Khánh Sơn đến năm 2023, Uỷ ban nhân dân huyện Khánh Sơn đã thông qua kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện năm 2022.

Theo kế hoạch năm 2022, có tổng diện tích tự nhiên hơn 33.800ha, huyện Khánh Sơn triển khai thực hiện 49 công trình, dự án thuộc lĩnh vực giao thông, thủy lợi, văn hóa, giáo dục, thể thao… trên tổng diện tích 61,7ha. Tổng DT đất nông nghiệp toàn huyện là 27.997ha; đất phi nông nghiệp là 1.762ha; đất chưa sử dụng là hơn 4.000ha; diện tích chuyển đổi cơ cấu sử dụng trong nội bộ đất nông nghiệp là 474 ha; diện tích đất cần thu hồi để thực hiện các công trình, dự án là 45,4ha…

Bản đồ quy hoạch Huyện Khánh Sơn mới nhất

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt bản đồ quy hoạch huyện Khánh Sơn dựa trên chính sách quy hoạch chung của khu vực. Thời gian triển khai từ thời điểm công bố đến năm 2025 kể cả công tác điều chỉnh. 

Bản đồ quy hoạch Huyện Khánh Sơn – Tỉnh Khánh Hòa

Tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Khánh Sơn

Để xác định được tiềm năng phát triển đô thị của địa phương, tra cứu thông tin quy hoạch huyện Khánh Sơn là phương pháp tối ưu nhất. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu dữ liệu bản đồ và cả chính sách quy hoạch huyện Khánh Sơn nhanh nhất qua một trong những cách sau:

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc Huyện Khánh Sơn để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương sẽ không cung cấp thông tin vì ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn, đồng thời gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai Huyện Khánh Sơn để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Khánh Sơn  nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

 • Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất
 • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về Bản đồ quy hoạch Huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Ngã 3 Yên Lý, Diễn Yên

Chỉ đường tới Ngã 3 Yên Lý, Diễn Yên, Diễn Châu, Nghệ An

Bạn đang tìm kiếm Ngã 3 Yên Lý. Cùng Meey Map tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại Ngã 3 Yên Lý, Diễn Yên, Diễn Châu,…

Ban do quy hoach ke hoach thanh pho Quy Nhon

Bản đồ quy hoạch thành phố Quy Nhơn, Bình Định 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các…

ngã 3 tam hiệp

Chỉ đường tới Ngã 3 Tam Hiệp, Bình Đa, Đồng Nai, Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm Ngã 3 Tam Hiệp. Cùng Meey Map tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại Ngã 3 Tam Hiệp, Bình Đa, Đồng Nai…

Ban do quy hoach thanh pho Da Lat Lam Dong

Bản đô quy hoạch thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ Quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần…

Ban do quy hoach ke hoach quan 4 TPHCM nam

Bản đồ quy hoạch quận 4 TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất Quận 4, TP.HCM được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về xây dựng,…

Ban do quy hoach ke hoach quan 10 TPHCM nam

Bản đồ quy hoạch quận 10, TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất Quận 10, TP.HCM được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về xây dựng,…