Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Huyện Lục Nam, Bắc Giang mới nhất 2024

Huyện Lục Nam đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả lĩnh vực. Trên địa bàn huyện, ngày càng nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, thu hút giới đầu tư bất động sản. Vậy bản đồ quy hoạch huyện Lục Nam như thế nào? Cách để tra cứu thông tin quy hoạch chính xác và nhanh nhất là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về Huyện Lục Nam

Thông tin chung về  Huyện Lục Nam – Tỉnh Bắc Giang
Thông tin chung về  Huyện Lục Nam – Tỉnh Bắc Giang

Giới thiệu về Lục Nam

Là một huyện miền núi nhưng Lục Nam lại giữ vị trí trọng yếu của tỉnh Bắc Giang bởi thuận lợi trong giao lưu kinh tế, văn hóa giữa miền núi và đồng bằng. Những năm gần đây, hàng loạt dự án được xây dựng trên địa bàn huyện, mang đến những sự thay đổi nhanh chóng và mạnh mẽ về hạ tầng, phát triển mạnh mẽ công nghiệp, mạng lưới giao thông, đô thị…Lục Nam đã có những bước chuyển mình bứt phá, hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội. 

Vị trí địa lý

Huyện Lục Nam nằm tại phía đông của tỉnh Bắc Giang, cách TP. Bắc Giang 20km về phía đông và cách Hà Nội khoảng 70km. Vị trí địa lý của huyện tiếp giáp với các khu vực như sau:

 • Phía đông giáp 02 huyện Sơn Động và Lục Ngạn
 • Phía tây giáp 02 huyện Yên Dũng và Lạng Giang 
 • Phía nam giáp TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương và thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
 • Phía bắc tiếp giáp với huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Đơn vị hành chính

Hiện nay, Lục Nam là huyện có 25 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm

 • 02 thị trấn: Thị trấn Đồi Ngô (huyện lỵ) và thị trấn Phương Sơn
 • 23 xã: Bắc Lũng, Bảo Đài, Bảo Sơn, Cẩm Lý, Chu Điện, Bình Sơn, Cương Sơn, Đông Hưng, Đông Phú, Đan Hội, Huyền Sơn, Khám Lạng, Lục Sơn, Lan Mẫu, Nghĩa Phương, Tam Dị, Thanh Lâm, Trường Giang, Trường Sơn, Tiên Nha, Vô Tranh, Yên Sơn, Vũ Xá.

Cơ sở hạ tầng

Huyện Lục Nam có cơ sở hạ tầng tương đối phát triển. Huyện có vị trí thuận lợi, là khu vực liên kết với các tỉnh Hải Dương, Lạng Sơn, Quảng Ninh và các huyện trong tỉnh Bắc Giang, hệ thống giao thông có đường bộ, đường sắt, đường thủy kết nối ngoại tỉnh và nội bộ.

Thông tin hạng mục quy hoạch Huyện Lục Nam

Với mục tiêu Lục Nam trở thành trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa – du lịch tầm nhìn đến năm 2040, tỉnh Bắc Giang chủ trương quy hoạch nhiều hạng mục, tạo ra động lực phát triển kinh tế xã hội cho toàn huyện và mang đến nhiều lợi ích cho cả tỉnh.

Bản đồ quy hoạch giao thông Huyện Lục Nam – Tỉnh Bắc Giang
Bản đồ quy hoạch giao thông Huyện Lục Nam – Tỉnh Bắc Giang

Quy hoạch giao thông Huyện Lục Nam

Dựa theo bản đồ quy hoạch huyện Lục Nam đến năm 2030, hệ thống giao thông của huyện được quy hoạch đồng bộ ở nhiều hạng mục:

Quy hoạch giao thông đối ngoại

Để tạo thành mạng lưới giao thông đối ngoại hoàn chỉnh, huyện Lục Nam tiến hành nâng cấp, cải tạo một số tuyến đường như sau:

 • Quy hoạch đường vành đai V – Hà Nội (đoạn qua huyện Lục Nam) từ 4-6 làn xe.
 • Nâng cấp tuyến quốc lộ 31 (đoạn qua Lục Nam).
 • Duy trì tuyến và xây dựng cầu vượt đường sắt (đường sắt Kép – Hạ Long) tại khu vực Phố Sàn, huyện Lục Nam. 
 • Nâng cấp tuyến quốc lộ 37, đoạn đi qua huyện Lục Nam chiều dài khoảng 27.5km
 • Cầu đường bộ Cẩm Lý được xây dựng mới, tách khỏi cầu đi chung đường sắt – đường bộ hiện tại
 • Nâng cấp các tuyến đường tỉnh 293, 295, DT293C, 290B (tên mới), DT289B lên đường cấp II và cấp III.

Quy hoạch giao thông đối nội

 • Đường xã: Trên 95% được cứng hóa đạt cấp IV trở lên hoặc tương đương, trong đó trên 80% chiều dài đã cứng hóa có chiều rộng mặt từ 6,5m trở lên, 90% chiều dài đã cứng hóa đạt chất lượng tốt.
 • Quy hoạch, nâng cấp, xây mới một số tuyến đường huyện như: ĐH.71, 72, 73, 74, 75. 76, 72b, 73b, 74b, 75b, 76b, 77b, 78b, 79b đạt tiêu chuẩn cấp III, cấp IV
 • Xây dựng 02 cầu vượt đường sắt, một đặt tại khu phố Sàn, huyện Lục Nam trên Quốc Lộ 31 và một cầu vượt đường sắt (qua đường sắt Kép – Hạ Long) tại khu vực Bảo Lộc, xã Bảo Sơn, huyện Lục Nam.

Quy hoạch đô thị Huyện Lục Nam

Dựa theo bản đồ quy hoạch huyện Lục Nam, huyện định hướng phát triển không gian đô thị theo 4 trục như sau:

 • Trục QL31 (từ xã Phương Sơn đến xã Tiên Nha) sẽ được tập trung phát triển đô thị, dịch vụ thương mại, du lịch và công nghiệp dựa theo hướng Tây – Đông
 • Trục QL37 (từ xã Đan Hội đến xã Thanh Lâm), huyện ưu tiên phát triển công nghiệp, nông nghiệp, đô thị theo hướng Tây Nam – Đông Bắc
 • Trục ĐT293 (từ xã Lan Mẫu đến Bình Sơn) sẽ phát triển đô thị, công nghiệp và du lịch theo hướng từ Tây sang Đông
 • Trục dọc sông Lục Nam theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, huyện phát triển vận tải đường thủy và vật liệu xây dựng.

Bản đồ quy hoạch Huyện Lục Nam mới nhất

Dưới đây là bản đồ quy hoạch huyện Lục Nam, Bắc Giang đến năm 2030:

Bản đồ quy hoạch Huyện Lục Nam – Tỉnh Bắc Giang
Bản đồ quy hoạch Huyện Lục Nam – Tỉnh Bắc Giang

Tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Lục Nam

Để xác định được tiềm năng phát triển đô thị của địa phương, tra cứu thông tin quy hoạch huyện Lục Nam là phương pháp tối ưu nhất. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu dữ liệu bản đồ và cả chính sách quy hoạch huyện Lục Nam nhanh nhất qua một trong những cách sau:

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc Huyện Lục Nam để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương không cung cấp thông tin vì điều này sẽ ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn, đồng thời gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai Huyện Lục Nam để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Lục Nam  nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

 • Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất
 • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về bản đồ quy hoạch Huyện Lục Nam, Bắc Giang. Hãy theo dõi website của Meey Map thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 718 1681288496 7517

Bản đồ quy hoạch Huyện Giồng Riềng, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Giồng Riềng. Chúng tôi hi…

ban do quan cai rang can tho

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

vt 16408497558901851001498

Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi…

Bản đồ quy hoạch Huyện Vị Thủy, Hậu Giang| Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Vị Thủy huyện của tỉnh Hậu Giang. Hãy cùng tìm hiểu quy hoạch chi tiết của huyện Vị Thủy trong…

Ban do quy hoach thanh pho Nga Bay Hau Giang

Bản đồ quy hoạch thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần…