Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về xây dựng, giao thông, công nghiệp và đô thị.

Chú ý : Độc giả kéo đến cuối bài viết để thấy link Download bản đồ (nếu có)

Thủy Nguyên là một huyện lớn nằm bên sông Bạch Đằng, nằm ở cửa ngõ phía bắc thành phố Hải Phòng, tiếp giáp với hai tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông giáp Quảng Yên
 • Phía tây giáp An Dương, Kinh Mô
 • Phía nam giáp Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An
 • Phía bắc giáp Đông Triều, Uông Bí

Thủy Nguyên là huyện lớn nằm ở cửa ngõ phía bắc của Thành phố Hải Phòng, với diện tích đất tự nhiên 242,87 km², chia làm 37 đơn vị hành chính, gồm 2 thị trấn: Núi Đèo (huyện lỵ), Minh Đức và 35 xã: An Lư, An Sơn, Cao Nhân, Chính Mỹ, Dương Quan, Đông Sơn, Gia Đức, Gia Minh, Hoa Động, Hòa Bình, Hoàng Động, Hợp Thành, Kênh Giang, Kiền Bái, Kỳ Sơn, Lại Xuân, Lâm Động, Lập Lễ, Liên Khê, Lưu Kiếm, Lưu Kỳ, Minh Tân, Mỹ Đồng, Ngũ Lão, Phả Lễ, Phù Ninh, Phục Lễ, Quảng Thanh, Tam Hưng, Tân Dương, Thiên Hương, Thủy Đường, Thủy Sơn, Thủy Triều, Trung Hà.

Quy hoạch đến 2030, kế hoạch sử dụng đất huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Về quy hoạch sử dụng đất đến 2030:

Theo quy hoạch về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, huyện Thủy Nguyên được xác định là một trong ba hướng đột phá về không gian đô thị của thành phố Hải Phòng, là Trung tâm hành chính, chính trị thành phố, Trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng, đô thị.

Bản đồ hành chính huyện Thủy Nguyên Hải Phòng
Bản đồ hành chính huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

Phương án quy hoạch sử dụng đất Thủy Nguyên được UBND Thành phố Hải Phòng phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện.
Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thủy Nguyên có thể được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2035, Thành phố Hải Phòng.

Xem quy hoạch sử dụng đất Thủy Nguyên được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố hải Phòng đến 2035
Xem quy hoạch sử dụng đất Thủy Nguyên được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố hải Phòng đến 2035

Về kế hoạch sử dụng đất năm 2022:

Ngày 13/6/2022 UBND thành phố Hải Phòng ban hành Quyết định số 1746/QĐ-UBND về việc Phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Thủy Nguyên. Diện tích các loại đất phân bổ trong năm kế hoạch 2022 của huyện, bao gồm các nhóm đất:

Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất năm 2022 của huyện Thủy Nguyên, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp 300,34 ha.
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong nội bộ đất nông nghiệp 0 ha.
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở 14,39 ha.

Kế hoạch thu hồi đất năm 2022 của huyện Thủy Nguyên, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp 300,34 ha.
 • Đất phi nông nghiệp 126,37 ha.
 • Đất chưa sử dụng: 0 ha

Kế hoạch đưa đất chưa sử dụng vào sử dụng năm 2022: Chuyển sang đất phi nông nghiệp là 19,54 ha.
Chi tiết nội dung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Thủy Nguyên được thể hiện theo Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Thủy Nguyên và Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Thủy Nguyên tỷ lệ 1/10.000 có xác nhận của Sở Tài nguyên và Môi trường và được UBND thành phố phê duyệt kèm theo quyết định này.

Kế hoạch sử dụng đất năm 2024

Ngày 23/5/2023, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 1395/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện Thủy Nguyên.

Kế hoạch này ghi nhận diện tích các loại đất được phân bổ trong năm 2023 tại huyện Thủy Nguyên như sau: Đất nông nghiệp: 12.515,96 ha; Đất phi nông nghiệp: 13.074,79 ha; Đất chưa sử dụng: 600,42 ha.

Cơ sở hạ tầng huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Trong những năm qua, huyện Thủy Nguyên đã có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc với những mục tiêu thực hiện luôn duy trì ở mức cao. Ngoài ra, tỷ trọng giá trị sản xuất của huyện giữa các ngành được chuyển dịch nhanh chóng theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp, xây dựng và dịch vụ. Đồng thời thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên địa bàn của huyện ngày càng tăng, càng có nhiều dự án xây dựng mới, những doanh nghiệp phát triển cả về quy mô, kết cấu và hạ tầng giao thông cũng từng bước được đầu tư hiện đại, đồng bộ.

Quy hoạch giao thông huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng

Theo bản đồ quy hoạch huyện Thủy Nguyên Hải Phòng, trong những năm gần đây đã có rất nhiều công trình hạ tầng giao thông có quy mô được triển khai trên địa bàn của huyện. Đây là cơ hội lớn để góp phần tăng cường sự kết nối của huyện với khu vực khác, đồng thời đầy mạnh nhanh quá trình hiện đại hóa không gian đô thị tại huyện Thủy Nguyên.
Hiện nay, trên địa bàn của huyện Thủy Nguyên có các công trình và tuyến giao thông quan trọng như:

 • Quốc lộ 10
 • Tuyến ĐT 359
 • Tuyến ĐT 352

Ngoài ra, huyện Thủy Nguyên còn có nhiều tuyến đường liên xã được thành phố Hải Phòng đầu tư xây dựng gần đây. Bên cạnh đó, huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng nhiều tuyến đường khác nhằm tạo điều kiện phát triển kinh tế của địa bàn và thuận tiện di chuyển cho người dân. Bản đồ quy hoạch huyện Thủy Nguyên Hải Phòng về quy hoạch giao thông sẽ giúp bạn nhận biết được những dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn của huyện như: Đường giao thông, độ rộng các tuyến đường, cầu vượt, …
Về quy hoạch giao thông huyện Thủy Nguyên, được xác định dựa theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất cho đến năm 2030 của thành phố Hải Phòng. Do đó, bản đồ quy hoạch giao thông huyện Thủy Nguyên cũng được xác định căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện.

Liên hệ:

Meey Map | Cập Nhật Thông Tin Quy Hoạch Mới Nhất.

Meey Map là nền tảng bản đồ tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến thuộc CÔNG TY TNHH CHUYỂN ĐỔI SỐ BẤT ĐỘNG SẢN

Bộ phận kinh doanh

Đánh giá post
Avatar of ĐINH VĂN KHIÊN
Tôi tên là Khiên, một chuyên gia với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Tôi có niềm đam mê với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và đã cống hiến năng lượng và kỹ năng của mình để giúp các doanh nghiệp phát triển Online.

Related Posts

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

vt 1629877187302790693664

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai

Đồi 61 là một xã thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Vị Trí Địa lý Xã Đồi 61 nằm ở trung tâm huyện Trảng Bom, có vị trí địa lý: Phía…