Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch ở Xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội miễn phí tại đây.

Giới thiệu Xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Một số thông tin về xã Hiền Ninh:

Quy hoạch Xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Quy hoạch Xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội
  1. Vị trí địa lý: Hiền Ninh nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 40 km. Xã này thuộc khu vực nông thôn và nằm gần khu vực sân bay quốc tế Nội Bài.
  2. Dân số: Dân số của xã Hiền Ninh có thể đã thay đổi từ thời điểm dữ liệu của tôi vào năm 2021, nhưng thường thì xã nông thôn như Hiền Ninh có dân số thưa thớt hơn so với các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.
  3. Kinh tế: Kinh tế của Hiền Ninh chủ yếu dựa vào nông nghiệp, chăn nuôi, và các hoạt động nông thôn khác. Các sản phẩm nông nghiệp như lúa, cây trồng, và chăn nuôi động vật có thể là một phần quan trọng của kinh tế địa phương.
  4. Giao thông: Xã Hiền Ninh nằm gần sân bay quốc tế Nội Bài và có thể được kết nối với các tuyến đường lớn như Quốc lộ 3 và Cao tố Nội Bài – Lào Cai. Điều này có thể làm cho nó trở thành một điểm trung chuyển quan trọng cho hàng hóa và du khách đi vào và ra khỏi Hà Nội.
  5. Văn hóa và lịch sử: Hiền Ninh có lịch sử và văn hóa riêng, với các truyền thống về nghề trồng cây, làng nghề và các ngôi đền thờ cổ kính. Dân cư thường tuân theo các phong tục và tập quán truyền thống của người Việt.

Quy hoạch ở Xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Hiền Ninh có 2 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường 35 đoạn giữa tuyến (từ km4 + km12 + 733,35) huyện Sóc Sơn; Đường nối tỉnh lộ 131 – Đồng Giá – Hiền Lương (nhánh đi Nam Cương).

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Hiền Ninh trên bản đồ Google vệ tinh.

Xã Hiền Ninh trên bản đồ Google vệ tinh.Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Sóc Sơn. Theo văn bản này, xã Hiền Ninh có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

– Xây dựng HTKT chỉnh trang, phát triển khu dân cư tại thôn Tân Thái, xã Hiền Ninh của TTPTQĐ.

– Xây dựng HTKT chỉnh trang, phát triển khu dân cư tại thôn Tân Trung Chùa, xã Hiền Ninh của TTPTQĐ.

– Xây dựng HTKT chỉnh trang, phát triển khu dân cư tại thôn Hiền Lương, xã Hiền Ninh của TTPTQĐ.

– Cho hộ gia đình, cá nhân thuê đất thuộc thẩm quyền của UBND huyện, UBND xã.

– Chuyển mục đích đất nông nghiệp, vườn, ao (cây lâu năm, nuôi trồng tủy sản) liền kề, xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở.

Tải về danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Sóc Sơn TẠI ĐÂY

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hiền Ninh căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hiền Ninh. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hiền Ninh phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Đường sẽ mở ở xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

Trên địa bàn xã Hiền Ninh hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: CT05, đường 35…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Hiền Ninh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Hiền Ninh trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 550 m nối từ đoạn thôn Nam Cương đến Thôn Đình Hiền Lương. Tuyến có điểm đầu ở thôn Nam Cương ở đoạn gần Taxi gia đình nhà Gấu. Tuyến kéo dài theo hướng đông bắc và kết thúc ở tuyến đường trong thôn Đình Hiền Lương đoạn bách hóa tổng hợp Quang Trung.

Đường sẽ mở ở xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Hiền Ninh trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Hiền Ninh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Hiền Ninh:

Đất dính quy hoạch ở xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Hiền Ninh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Sóc Sơn của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Hiền Ninh sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường 35 đoạn giữa tuyến (từ km4 + km12 + 733,35) huyện Sóc Sơn; Đường nối tỉnh lộ 131 – Đồng Giá – Hiền Lương (nhánh đi Nam Cương)…

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

Từ trung tâm xã Hiền Ninh cách sân bay Nội Bài khoảng 9,9 km và mất 17 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (qua DT35 và quốc lộ 2A).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Hiền Ninh trên bản đồ Google vệ tinh.

Hiền Ninh nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Hiền Ninh được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Hiền Ninh căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hiền Ninh (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hiền Ninh phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

untitled 16196152014181628414399

Bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…

ban do phuong thuong cat

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban-do-xa-lien-minh

Bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban do xa dai ang

Bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 04 13 at 74023 am 16182744633741887379823

Bản đồ quy hoạch Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…