Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch ở xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí! Đây là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn nắm rõ quy hoạch đô thị và tiềm năng phát triển trong khu vực này.

Giới thiệu ở xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về xã Phù Lỗ:

  1. Vị trí: Xã Phù Lỗ nằm ở phía bắc của huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40-50 km về phía bắc.
  2. Dân số: Dân số của xã Phù Lỗ không lớn và phân bố đều đặn trong các làng và thôn xung quanh.
  3. Kinh tế: Kinh tế xã Phù Lỗ chủ yếu dựa vào nông nghiệp, sản xuất nông sản như lúa, cây lúa, cây hoa và chăn nuôi gia súc. Ngoài ra, một số hộ gia đình có thể tham gia vào các hoạt động thủ công như sản xuất thủ công, làm gốm, và thảo dược.
  4. Văn hóa và lịch sử: Xã Phù Lỗ cũng có nhiều di tích lịch sử và văn hóa, thể hiện sự lưu giữ của truyền thống và tập quán vùng miền. Cộng đồng dân cư thường tổ chức các lễ hội và sự kiện truyền thống trong suốt năm.
  5. Giao thông: Xã Phù Lỗ có kết nối giao thông với trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận thông qua đường bộ. Các tuyến đường quan trọng giúp kết nối xã này với trung tâm thành phố và các khu vực khác.

quy hoach xa phu lo

Bản đồ quy hoạch ở xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Phù Lỗ chỉ có 1 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là Xây dựng tuyến đường nối đô thị vệ tinh với đường Võ Nguyên Giáp huyện Sóc Sơn.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 1.

Xã Phù Lỗ trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất xã phù lỗ Năm 2024 huyện Sóc Sơn. Theo văn bản này, xã Phù Lỗ có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

– Chuyển mục đích đất nông nghiệp, vườn, ao liền kề, xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở.

– Xây dựng HTKT khu dân cư nông thôn tại thôn đường 3, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn của TTPTQĐ.

– Cho hộ gia đình, cá nhân thuê đất thuộc thẩm quyền của UBND huyện, UBND xã.

Tải về danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn TẠI ĐÂY

Xã Phù Lỗ đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong Năm 2024 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là Xây dựng tuyến đường nối đô thị vệ tinh với đường Võ Nguyên Giáp huyện Sóc Sơn của UBND huyện Sóc Sơn với diện tích quy hoạch là 32,24 ha.

Phù Lỗ nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Phù Lỗ được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phù Lỗ căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Phù Lỗ trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phù Lỗ. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phù Lỗ phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội đáng chú ý nhất.

ban do quy hoach o xa phu lo soc son ha noi ke hoach su dung dat 56012 4

Phù Lỗ là một xã thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Xã có diện tích 6.26 km², dân số năm 1999 là 11957 người, mật độ dân số đạt 1910 người/km². Về địa giới hành chính xã Phù Lỗ phía Bắc giáp xã Mai Đình; phía Nam giáp 2 xã Nguyên Khê và Xuân Nộn của huyện Đông Anh; phía Đông giáp xã Đông Xuân; phía Tây giáp xã Phú Minh. (Ảnh: Google).

1. Đường đi qua Đình Tây Đoài 

Đường đi qua Đình Tây Đoài về phía nam sẽ mở tại địa bàn xã có chiều dài khoảng 1,5 km. Đoạn đường chạy song song với Quốc lộ 2A và có điểm cuối gần Nhà văn hoá xóm Đồng, Phù lỗ về phía nam.

ban do quy hoach o xa phu lo soc son ha noi ke hoach su dung dat 56012 5

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phù Lỗ theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội đến năm 2030, tỷ lệ 1/25.000. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

ban do quy hoach o xa phu lo soc son ha noi ke hoach su dung dat 56012 6

Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phù Lỗ. (Nguồn ảnh: Google).

2. Đường đi qua Nghĩa trang Liệt sỹ xã Phủ Lỗ

Xã cũng có thể mở một đoạn đường đi qua Nghĩa trang Liệt sỹ xã Phủ Lỗ với chiều dài khoảng 700 m. Đoạn đường có điểm đầu ở Quốc lộ 3 và chạy song song với Quốc lộ 18.

ban do quy hoach o xa phu lo soc son ha noi ke hoach su dung dat 56012 7

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phù Lỗ theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội đến năm 2030, tỷ lệ 1/25.000. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

ban do quy hoach o xa phu lo soc son ha noi ke hoach su dung dat 56012 8

 Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phù Lỗ. (Nguồn ảnh: Google).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội: Xem và tải về TẠI ĐÂY

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Sóc Sơn lập và công bố để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào cuối Năm 2024).

Đất dính quy hoạch ở xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Phù Lỗ được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Phù Lỗ:

Đất dính quy hoạch ở xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Phù Lỗ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Phù Lỗ sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Xây dựng tuyến đường nối đô thị vệ tinh với đường Võ Nguyên Giáp huyện Sóc Sơn…

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Xã Phù Lỗ nằm ở một vị trí rất thuận lợi khi có mạng lưới giao thông dày đặc bởi đây là điểm cắt nhau của nhiều trục đường lớn. Trục đường Quốc lộ 18 là tuyến đường đi qua 4 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Ninh. Còn Quốc lộ 3 là tuyến đường dài 366 km, chạy theo hướng Nam – Bắc, bắt đầu từ đầu Bắc cầu Đuống đi qua các tỉnh: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng và kết thúc tại thị trấn Tà Lùng, Quảng Hòa, Cao Bằng.

Từ trung tâm của xã Phù Lỗ cách sân bay Nội Bài chỉ hơn 5 km và mất 11 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo trục Quốc lộ 2A).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Phù Lỗ trên bản đồ Google vệ tinh.

Phù Lỗ nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Phù Lỗ được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lỗ căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lỗ (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phù Lỗ phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…

quy hoach xa uy no

Bản đồ quy hoạch ở Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…