Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc, Ba Đình miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Điện Biên

  1. Dân số: Phường Điện Biên có dân số đa dạng với sự pha trộn của người dân địa phương và cư dân đến từ nhiều tỉnh thành khác. Đây cũng là nơi có nhiều đại sứ quán và cơ quan ngoại giao, thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc.
  2. Vị trí và Địa lý: Phường Điện Biên nằm ở phía Tây Bắc của quận Ba Đình và tiếp giáp với các phường và quận khác như Ba Đình, Liễu Giai, Hoàn Kiếm và Tây Hồ. Vị trí này giúp kết nối dễ dàng với các khu vực khác trong thành phố và là một trong những khu vực trung tâm quan trọng.
  3. Tiện ích: Phường Điện Biên có nhiều tiện ích vượt trội với các trường học, bệnh viện, và trung tâm thương mại lớn như Lotte Center Hanoi và Vincom Center. Nơi đây cũng có nhiều nhà hàng, quán café, và các điểm giải trí.
  4. Văn hóa và Lịch sử: Phường Điện Biên nằm gần nhiều di tích và công trình lịch sử quan trọng của Hà Nội, bao gồm Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột, và Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Điều này tạo nên sự pha trộn của văn hóa và lịch sử đa dạng.
  5. Kinh tế: Phường Điện Biên là một trong những khu vực kinh tế phát triển của Hà Nội với nhiều văn phòng công ty, doanh nghiệp, và cơ quan chính phủ. Đặc biệt, đây là nơi tập trung nhiều đại sứ quán và cơ quan ngoại giao, góp phần quan trọng vào hoạt động ngoại giao của Việt Nam.

Bản đồ quy hoạch phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội

Ngoài ra, từ trung tâm phường tới đường Vành đai 2 (tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội, chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) cách khoảng 5 km; tới Ga Hà Nội khoảng 2 km; tới cầu Chương Dương khoảng 4 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 2 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 27 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Điện Biên sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Điện Biên trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Điện Biên nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2 và quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Điện Biên cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Điện Biên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 quận Ba Đình, TP Hà Nội. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Trên địa bàn phường có nhiều cơ quan, đơn vị quan trọng của Đảng và Nhà nước: Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, Bộ Tư pháp, Cột cờ Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc tế,… Bên cạnh đó, sân vận động Hàng Đẫy và Văn Miếu Quốc Tử Giám nằm ngay sát địa bàn phường.

Ngoài ra, từ trung tâm phường Điện Biên tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) cách khoảng 2 km; tới sân bay Nội Bài cách khoảng 27 km.

Về quy hoạch, phường Điện Biên nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2 và quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Điện Biên trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 quận Ba Đình, TP Hà Nội. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 4.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên theo quy hoạch Phân khu H1-2

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 5.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội đáng chú ý nhất.

db 20220617111818744

Điện Biên là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,94 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm và quận Đống Đa. Cụ thể, phía bắc của phường Điện Biên giáp phường Quán Thánh (quận Ba Đình), phía đông giáp phường Cửa Đông (quận Hoàn Kiếm), phía nam giáp phường Cát Linh và phường Văn Miếu (quận Đống Đa), phía tây giáp phường Kim Mã, Đội Cấn (quận Ba Đình). (Ảnh: Google).

Đường đi qua dự án chung cư IEC complex

Đường đi qua dự án chung cư IEC complex sẽ mở tại phường có chiều dài khoảng 80 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 65, phố Trần Phú và kết thúc ở khu vực số 126, phố Nguyễn Thái Học.

db1 20220617111951676

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Điện Biên theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

db1 20220617112310659

  Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Điện Biên. (Nguồn ảnh: Google).

Xem và tải về Bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

vt 1629877187302790693664

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai

Đồi 61 là một xã thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Vị Trí Địa lý Xã Đồi 61 nằm ở trung tâm huyện Trảng Bom, có vị trí địa lý: Phía…