Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc, Ba Đình miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Giảng Võ:

  1. Dân số: Phường Giảng Võ có dân số đa dạng, bao gồm cả người dân địa phương và cư dân đến từ nhiều tỉnh thành khác. Đây là một khu vực với sự pha trộn về địa phương và văn hóa.
  2. Vị trí và Địa lý: Phường Giảng Võ nằm ở phía Tây Bắc của quận Ba Đình và tiếp giáp với các phường và quận khác như Đội Cấn, Liễu Giai, Vĩnh Phúc và Hoàn Kiếm. Vị trí này giúp kết nối dễ dàng với các khu vực khác trong thành phố và là một trong những khu vực trung tâm quan trọng.
  3. Tiện ích: Phường Giảng Võ có nhiều tiện ích vượt trội với các trường học, bệnh viện, và trung tâm thương mại lớn như Vincom Center và Lotte Center Hanoi. Nơi đây cũng có nhiều nhà hàng, quán café, và các điểm giải trí.
  4. Văn hóa và Lịch sử: Phường Giảng Võ nằm gần nhiều di tích và công trình lịch sử quan trọng của Hà Nội, bao gồm Bảo tàng Quân đội và Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Điều này tạo nên sự pha trộn của văn hóa và lịch sử đa dạng.
  5. Kinh tế: Kinh tế của phường Giảng Võ phát triển với nhiều văn phòng công ty, doanh nghiệp, và cơ quan chính phủ. Đặc biệt, phường này là nơi tập trung nhiều đại sứ quán và cơ quan ngoại giao, góp phần quan trọng vào hoạt động ngoại giao của Việt Nam.

quy hoach giang vo ba dinh ha noi

Bản đồ quy hoạch phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội đáng chú ý nhất.

Một phần diện tích của phường là hồ Giảng Võ. Trên địa bàn phường có trường TH Kim Đồng, trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình, Đài truyền hình Việt Nam VTV,… Bên cạnh đó, bệnh viện Nhi Trung Ương và bệnh viện Phụ sản Hà Nội nằm ngay sát địa bàn của phường.

Phường Giảng Võ nằm trong quy hoạch Phân khu H1-2 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt Năm 2024, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Giảng Võ theo Phân khu H1-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY

ban do quy hoach phuong giang vo ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 61722

Giảng Võ là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,4 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Đống Đa và quận Ba Đình. Cụ thể, phía bắc của phường Giảng Võ giáp phường Kim Mã (quận Ba Đình), phía đông giáp phường Kim Mã (quận Ba Đình) và phường Cát Linh (quận Đống Đa), phía nam giáp phường Cát Linh (quận Đống Đa) và phường Thành Công (quận Ba Đình), phía tây giáp phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình). (Ảnh: Google).

Đường vuông góc với đường La Thành

Đường vuông góc với đường La Thành có chiều dài khoảng 120 m. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực số 77, Ngõ 84, đường Ngọc Khánh.

ban do quy hoach phuong giang vo ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 61722 1

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Giảng Võ theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

ban do quy hoach phuong giang vo ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 61722 2

  Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Giảng Võ. (Nguồn ảnh: Google).

Đường chạy qua Chung cư B6 Giảng Võ

Phường cũng có thể mở một đường chạy qua Chung cư B6 Giảng Võ với chiều dài khoảng 250 m.

ban do quy hoach phuong giang vo ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 61722 3

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Giảng Võ theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

ban do quy hoach phuong giang vo ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 61722 4

Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Giảng Võ. (Nguồn ảnh: Google).

Xem và tải về Bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội:

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối Năm 2024).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giảng Võ sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Giảng Võ trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Giảng Võ nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Giảng Võ cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-2 được công bố năm 2017 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giảng Võ theo quy hoạch Phân khu H1-2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giảng Võ theo Phân khu H1-2: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Đất dính quy hoạch ở phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Theo quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-2 được công bố năm 2017 nói trên, địa bàn phường Giảng Võ có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu xanh là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Giảng Võ:

Đất dính quy hoạch ở phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Giảng Võ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình.

Đất dính quy hoạch ở phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG GIẢNG VÕ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình tại đây.

Đường sẽ mở ở phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Theo đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 công bố năm 2017, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Giảng Võ. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Giảng Võ trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đoạn sé mở kéo dài khoảng 450 m, bắt đầu từ đoạn ngõ 84 Ngọc Khánh, sau đó chạy gần song song với đường Trần Huy Liệu và kết thúc tại điểm giao với đường Giảng Võ.

Đường sẽ mở ở phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Giảng Võ trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Quy hoach tinh Tra Vinh.webp

Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh thời kỳ 2024-2030, tầm nhìn đến 2050

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Trà Vinh được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm…

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…