Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Phường Hàng Bạc,Hoàn Kiếm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất Hàng Bạc, Hoàn Kiếm miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một số thông tin về phường Hàng Bạc:

  1. Vị trí và Đặc điểm: Phường Hàng Bạc nằm gần Hồ Gươm, trong lòng của Khu phố cổ Hà Nội. Đây là một khu vực năng động với các con phố nhỏ, cửa hàng truyền thống, gian hàng, nhà hàng, quán cafe và nhiều điểm tham quan lịch sử như Hồ Hoàn Kiếm và Chùa Ngọc Sơn.
  2. Thương mại và Mua sắm: Phường Hàng Bạc nổi tiếng với thương hiệu lễ hội mua sắm hàng đầu Hà Nội. Bạn có thể tham gia vào mua sắm tại Chợ Đêm Hàng Đào và Chợ Đêm Hàng Ngang, nơi bạn có thể tìm thấy đủ loại sản phẩm từ thực phẩm, đồ thủ công, quần áo và quà lưu niệm. Khu vực này cũng nổi tiếng với hàng thêu tay và lụa tơ tằm truyền thống.
  3. Di sản và Lịch sử: Ngoài các cửa hàng và gian hàng, phường Hàng Bạc còn bảo tồn nhiều di tích lịch sử và kiến trúc cổ. Có nhiều ngôi đền, chùa cổ và ngôi nhà cổ trong khu vực này, giúp bạn hiểu về lịch sử và văn hóa của Hà Nội.
  4. Giao thông: Phường Hàng Bạc có vị trí thuận lợi để di chuyển trong trung tâm Hà Nội. Có nhiều con đường lớn và hệ thống giao thông công cộng để cung cấp tiện nghi di chuyển cho cư dân và du khách.

quy hoach hang bac

Đường sẽ mở ở phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trên địa bàn phường Hàng Bạc hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Hàng Bạc, Cầu Gỗ, Đinh Tiên Hoàng…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Hàng Bạc. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất Hàng Bạc thuộc phân khu H1-1 quận Hoàn Kiếm. Tuy nhiên đồ án quy hoạch của phân khu này chưa được công bố online nên người dân có thể tham khảo một số tuyến đường sẽ mở của phường Hàng Bạc theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội và bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Hàng Bạc trong tương lai theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020:

Đây là đoạn đường ngắn có chiều dài khoảng 45 m nối từ đường Đinh Tiên Hoàng lên Cầu Gỗ. Tuyến từ đoạn ngân hàng BIDV, đi qua cửa hàng tiện lợi Circle K và kết thúc ở phở 45 Cầu Gỗ.

Đường sẽ mở ở phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Hàng Bạc trong tương lai theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020 (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Hàng Bạc được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm. Hiện nay đồ án quy hoạch phân khu H1-1 của quận Hoàn Kiếm chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo những khu đất có quy hoạch trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Hàng Bạc thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Đất dính quy hoạch ở phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Hàng Bạc thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của quận Hoàn Kiếm (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phường nằm ở vị trí có mạng lưới giao thông rất thuận lợi khi nằm ở phía bắc của hồ Hoàn Kiếm và có tuyến đường Đinh Tiên Hoàng chạy qua trên địa bàn. Phía đông phường tiếp giáp với trục đường lớn Trần Quang Khải.

Phường Hàng Bạc cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 2,3 km và mất 8 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (qua Hàng Bông).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Hàng Bạc trên bản đồ Google vệ tinh.

Hàng Bạc là một phường của quận Hoàn Kiếm, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Hàng Bạc cũng được xác định theo quy hoạch giao thông quận Hoàn Kiếm. Quận Hoàn Kiếm thuộc quy hoạch Phân khu H1-1 của TP Hà Nội. Quy hoạch giao thông của quận này sẽ được xác định theo bản đồ định hướng phát triển giao thông của phân khu H1-1.

Tuy nhiên, hiện nay đồ án quy hoạch phân khu H1-1 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch giao thông phường Hàng Bạc trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch giao thông quận Hoàn Kiếm được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Bạc theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch giao thông của phường Hàng Bạc.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Bạc theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Hoàn Kiếm (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Hàng Bạc trên bản đồ Google vệ tinh.

Hàng Bạc là một phường của quận Hoàn Kiếm, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bạc cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm. Quận Hoàn Kiếm thuộc quy hoạch Phân khu H1-1 của TP Hà Nội. Quy hoạch sử dụng đất của quận này sẽ được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu H1-1.

Tuy nhiên, hiện nay đồ án quy hoạch phân khu H1-1 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bạc trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bạc theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch sử dụng đất của phường Hàng Bạc.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bạc theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Hoàn Kiếm (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đánh giá post

Tác giả

  • Meey Map

    Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

    View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn đang tim kiếm bản đồ quy hoạch xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Meey Map hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ lý tưởng để tra cứu…

Quận 4 Hồ Chí Minh

Bản đồ Quận 4, TP HCM| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng không chỉ với những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn với sự phát triển đô thị đồng…

phddg 1617856483474488345226

Đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang muốn tim đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Meey Map mong rằng điều này sẽ làm tăng kiến thức của…

quy hoach xa van noi

Bản đồ quy hoạch ở Xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…

pddg 16177777135582117221061

Bản đồ quy hoạch Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Phú Diễn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…