Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn khám phá sự phát triển và bản đồ quy hoạch phường Khâm Thiên quận Đống Đa, Hà Nội, thì Meey Map là một công cụ tuyệt vời để bạn tìm hiểu một cách nhanh chóng và miễn phí. Đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các kế hoạch và dự án quy hoạch trong khu vực này, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về sự phát triển của đô thị. Hãy sử dụng Meey Map để thăm khám thông tin và đảm bảo bạn luôn cập nhật về những thay đổi mới nhất.

Vị trí địa lý phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

 • Phía bắc của phường Khâm Thiên giáp phường Văn Chương và phường Văn Miếu (quận Đống Đa)
 • Phía tây giáp phường Thổ Quan (quận Đống Đa)
 • Phía nam giáp phường Trung Phụng (quận Đống Đa)
 • Phía đông giáp phường Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng).

Diện tích và dân số phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Phường Khâm Thiên có diện tích 0,19 km², dân số năm 2022 là 9.753 người, mật độ dân số đạt 51.331 người/km².

Giao thông phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Trên địa bàn phường Khâm Thiên hiện nay có các đường giao thông lớn là Khâm Thiên, Lê Duẩn,…

Bên cạnh đó, Cầu Chương Dương, cầu Long Biên cách trung tâm phường khoảng 4,5 km; Đường vành đai 3 (tuyến đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) cách khoảng 5,2 km.

Từ trung tâm phường Khâm Thiên tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 2,5 km (tương đương 10 phút di chuyển); và tới sân bay Nội Bài khoảng 27 km (35 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Về quy hoạch, phường Khâm Thiên nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-3 được phê duyệt Năm 2024, nằm ở địa bàn phía tây nam khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa và một phần phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khâm Thiên sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khâm Thiên theo quy hoạch Phân khu H1-3

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khâm Thiên theo Phân khu H1-3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Quy hoạch phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Phường Khâm Thiên nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-3 được phê duyệt Năm 2024, nằm ở địa bàn phía tây nam khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa và một phần phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khâm Thiên căn cứ theo quy hoạch Phân khu H1-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Khâm Thiên trên bản đồ Google vệ tinh

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khâm Thiên. (Nguồn: Vietpalm)

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm)

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khâm Thiên theo Phân khu H1-3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Kế hoạch sử dụng đất Năm 2024

Năm 2024, phường Khâm Thiên không có bất kỳ dự án thu hồi đất nào được ghi nhận trong Nghị quyết số 21 của HĐND TP Hà Nội. Tháng 10 năm 2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất và chuyển mục đích sử dụng đất tại huyện cấp trên trên địa bàn Thủ đô.

Mặc dù không có dự án thu hồi đất, phường Khâm Thiên sẽ tham gia vào việc xây dựng một số dự án quan trọng. Cụ thể, có hai dự án sẽ sớm được triển khai:

 • Xây Dựng Nhà Sinh Hoạt Cộng Đồng: Dự án này bao gồm việc xây dựng 26 trường hợp nhà sinh hoạt cộng đồng tại phường Khâm Thiên. Điều này sẽ tạo ra các điểm tập trung quan trọng cho hoạt động xã hội và văn hóa trong cộng đồng.
 • Xây Dựng Tuyến Đường Cống Hóa Mương L1A: Tuyến đường cống hóa này nối mương Trắng Chẹm ra phố Khâm Thiên, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện hạ tầng giao thông và thoát nước tại phường Khâm Thiên.

Mặc dù không có dự án thu hồi đất, những dự án trên sẽ đóng góp vào sự phát triển và cải thiện cuộc sống của cộng đồng tại phường Khâm Thiên trong Năm 2024.

Kế hoạch sử dụng đất năm 2022

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Đống Đa được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, phường Khâm Thiên có một dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai là dự án xây dựng tuyến đường cống hóa mương L1A, tiếp nối mương Trắng Chẹm ra phố Khâm Thiên.

Đất dính quy hoạch ở phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Khâm Thiên:

Đất dính quy hoạch ở phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Khâm Thiên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Đống Đa

Đất dính quy hoạch ở phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh

Đất dính quy hoạch ở phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 3.

 

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Đống Đa do Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp, phường Khâm Thiên có một số dự án dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai như: Xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng (26 trường hợp).

Đường sẽ mở ở phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Khâm Thiên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Khâm Thiên trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở có chiều dài khoảng 500 m, với điểm đầu tại số 112 Trần Quý Cáp, sau đó chạy song song với đường Lê Duẩn, và kết thúc tại đoạn gần số 12B ngõ Chợ Khâm Thiên.

Đường sẽ mở ở phường Khâm Thiên Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Khâm Thiên trong tương lai (đường kẻ viền vàng)

Đường sẽ mở ở phường Khâm Thiên Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh

Hy vọng rằng thông tin về bản đồ quy hoạch phường Khâm Thiên quận Đống Đa, Hà Nội đã giúp các độc giả có cái nhìn rõ ràng hơn về sự phát triển của khu vực đô thị này. Để theo dõi và tìm hiểu chi tiết hơn cũng như thăm khảo các nguồn thông tin đáng tin cậy, hãy tận dụng Meey Map cùng với các tài liệu và trang web khác. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với bài viết này và cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc khám phá và hiểu sâu hơn về quy hoạch đô thị tại Hà Nội.

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính Thành phố Long Xuyên

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Long Xuyên, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hữu tình mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt về…

c 710 1681804753 6262

Khám phá bản đồ Chợ Mới, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Chợ Mới. Khám phá Quy hoạch Đô thị và Giao thông tại huyện Chợ Mới, An Giang, để hiểu…

ban do quan cai rang can tho

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

vt 16408497558901851001498

Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi…

Bản đồ quy hoạch Huyện Vị Thủy, Hậu Giang| Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Vị Thủy huyện của tỉnh Hậu Giang. Hãy cùng tìm hiểu quy hoạch chi tiết của huyện Vị Thủy trong…