Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, hãy biết rằng Meey Map sẽ là nguồn thông tin tốt nhất để bạn tra cứu một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đây là một công cụ hữu ích giúp bạn nắm rõ hơn về quy hoạch đô thị và sự phát triển trong khu vực này.

Vị trí địa lý phường Thanh Nhàn, Đống Đa, Hà Nội

 • Phía đông của phường Thanh Nhàn giáp phường Thanh Lương
 • Phía tây giáp phường Cầu Dền
 • Phía đông nam giáp phường Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai
 • Phía tây nam giáp phường Bạch Mai
 • Phía đông bắc giáp phường Đống Mác
 • Phía tây bắc giáp phường Phố Huế, Đồng Nhân

Diện tích và dân số phường Thanh Nhàn, Đống Đa, Hà Nội

Phường Thanh Nhàn có diện tích 0,73 km², dân số năm 2022 là 21.750 người, mật độ dân số đạt 29.794 người/km².

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thanh Nhàn, Đống Đa, Hà Nội

Thanh Nhàn là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, trên địa bàn phường có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Bạch Mai, Kim Ngưu, Võ Thị Sáu,…

Về quy hoạch, phường Thanh Nhàn nằm trong một quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-4. Quy hoạch Phân khu H1-4 được phê duyệt Năm 2024, nằm ở giữa đường Giải Phóng và sông Hồng.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Thanh Nhàn cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-4 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thanh Nhàn theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thanh Nhàn sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất phường Thanh Nhàn, Đống Đa, Hà Nội

Quy hoạch phường Thanh Nhàn, Đống Đa, Hà Nội

Phường Thanh Nhàn nằm trong quy hoạch Phân khu H1-4 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Thanh Nhàn được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thanh Nhàn theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội)

Kế hoạch sử dụng đất Năm 2024

Theo Kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Hai Bà Trưng do UBND quận Hai Bà Trưng công bố, công khai ngày 19/2, phường Thanh Nhàn hiện có 3 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án:

– Trung tâm văn hoá, thể dục thể thao quận Hai Bà Trưng

– Nhà sinh hoạt cộng đồng, trạm tuần tra, sân chơi trên địa bàn quận Hai Bà Trưng

– Chuyển mục đích sử dụng đất sân, vườn liền kề trong cùng thửa đất sang đất ở Năm 2024.

Kế hoạch sử dụng đất năm 2022

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Hai Bà Trưng được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 19/1, phường Thanh Nhàn có một dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai là dự án Trung tâm văn hoá – TDTT quận Hai Bà Trưng.

Ngoài ra, địa bàn quận Hai Bà Trưng cũng triển khai dự án tuyến đường nối phố Ngô Thì Nhậm – Trần Khát Chân và xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.

Đất dính quy hoạch ở phường Thanh Nhàn, Đống Đa, Hà Nội

Địa bàn phường Thanh Nhàn có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Thanh Nhàn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng. Hiện nay đồ án quy hoạch Phân khu H1-4 của quận Hai Bà Trưng chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo những khu đất có quy hoạch trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020 và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Trong hình dưới đây, khu đất trong vòng tròn màu hồng là một trong số những khu đất dính quy hoạch ở phường Thanh Nhàn thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Đất dính quy hoạch ở phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của phường Thanh Nhàn thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội)

Đất dính quy hoạch ở phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Thanh Nhàn, Đống Đa, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đáng chú ý nhất.

Đường Võ Thị Sáu kéo dài

Trong phạm vi phường, đường Võ Thị Sáu có thể được kéo dài thêm khoảng 120 m về phía số 197, ngõ Quỳnh.

ban do quy hoach phuong thanh nhan hai ba trung ha noi ke hoach su dung dat 73378 6

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Thanh Nhàn theo bản đồ phương án quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 của quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá)

ban do quy hoach phuong thanh nhan hai ba trung ha noi ke hoach su dung dat 73378 7

  Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Thanh Nhàn. (Nguồn ảnh: Google)

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin về bản đồ quy hoạch phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã giúp quý độc giả có cái nhìn sâu hơn về sự phát triển của đô thị trong khu vực. Đừng ngần ngại cập nhật thông tin chi tiết hoặc tìm hiểu thêm thông qua Meey Map hoặc các nguồn thông tin đáng tin cậy khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc khám phá và hiểu rõ hơn về quy hoạch đô thị tại Hà Nội. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của Meey Map.

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn đang tim kiếm bản đồ quy hoạch xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Meey Map hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ lý tưởng để tra cứu…

Quận 4 Hồ Chí Minh

Bản đồ Quận 4, TP HCM| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng không chỉ với những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn với sự phát triển đô thị đồng…

phddg 1617856483474488345226

Đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang muốn tim đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Meey Map mong rằng điều này sẽ làm tăng kiến thức của…

quy hoach xa van noi

Bản đồ quy hoạch ở Xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…

pddg 16177777135582117221061

Bản đồ quy hoạch Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Phú Diễn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…