Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí! Đây là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn nắm rõ quy hoạch đô thị và tiềm năng phát triển trong khu vực này.

Giới thiệu phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Thượng Cát:

ban do phuong thuong cat

 1. Vị trí: Phường Thượng Cát nằm ở phía tây bắc của Thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 10-15 km. Nằm trong quận Bắc Từ Liêm, phường Thượng Cát là một phần của sự phát triển và mở rộng của thủ đô Việt Nam.
 2. Dân số: Dân số của phường Thượng Cát có thể đã thay đổi kể từ khi tôi có thông tin đến năm 2022. Khu vực này có sự đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, với nhiều dự án xây dựng và đô thị hóa, nên dân số có thể tăng lên.
 3. Kinh tế: Phường Thượng Cát đã phát triển kinh tế mạnh mẽ trong vài năm gần đây, nhất là trong lĩnh vực bất động sản và công nghiệp nhẹ. Có nhiều khu công nghiệp và khu công nghệ cao tại khu vực này, cũng như các cơ sở thương mại và dịch vụ phát triển.
 4. Văn hóa và du lịch: Phường Thượng Cát không phải là một điểm đến du lịch nổi tiếng, nhưng bạn có thể tìm thấy các nhà hàng, quán café và các cửa hàng thương mại trong khu vực này. Cũng có một số công viên và khu vực xanh để thư giãn.

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phường Thượng Cát nằm trong quy hoạch Phân khu GS, Phân khu S1 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Phân khu hai bên sông Hồng hiện đang nghiên cứu lập quy hoạch. Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát căn cứ theo quy hoạch Phân khu GS và Phân khu S1:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Thượng Cát trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.
Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát phần thuộc Phân khu GS: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát phần thuộc Phân khu S1: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Thượng Cát có 4 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là:

Trường THCS Thượng Cát; Dự án đầu tư đường vào nghĩa trang Thượng Cát nối đường khu công nghiệp Nam Thăng Long đi đường vành đai 4; Xây dựng HTKT để đấu giá QSDĐ khu 2,1ha phường Thượng Cát; Xây dựng nhà văn hoá TPD Thượng Cát 4.

Kế hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 2.

Phường Thượng Cát trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Bắc Từ Liêm. Theo văn bản này, phường Thượng Cát có nhiều dự án dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

 • – Xây dựng nhà máy nước mặt sông Hồng và các tuyến ống
 • – Xây dựng điểm vui chơi Tổ dân phố Thượng Cát 1
 • – Xây dựng kè, hệ thống thoát nước, cải tạo môi trường kết hợp điểm vui chơi ao Chùa, ao Mỏ quạ, ao ông Giữa tổ dân phố Thượng Cát, phường Thượng Cát
 • – Xây dựng điểm vui chơi ngoài trời, kết hợp vườn hoa cây xanh ao ông Hợi, ao bà Đồ Tố, ao ông Phụng, Ao làng TDP Thượng Cát, P. Thượng Cát
 • – Mở rộng, xây dựng bổ sung phòng học và cải tạo Trường tiểu học Thượng Cát
 • – Trung tâm VHTDTT Thượng Cát
 • – Xây dựng trường mầm non Thượng Cát
 • – GPMB và xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ dự án xây dựng trụ sở công an phường Thượng Cát
 • – Xây dựng Kè, hệ thống thoát nước dân sinh sau trường Tiểu học Thượng Cát kết hợp điểm vui chơi ao Bà Đồ Phị, ao cổng điếm tổ dân Phố Thượng Cát
 • – Mở rộng đường Thượng Cát-Liên Mạc-Thụy Phương.

Đất dính quy hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Thượng Cát được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Thượng Cát:

Đất dính quy hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Thượng Cát trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Đất dính quy hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Thượng Cát có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai.

Trong đó có các dự án như: Trường THCS Thượng Cát; Dự án đầu tư đường vào nghĩa trang Thượng Cát nối đường khu công nghiệp Nam Thăng Long đi đường Vành đai 4; Xây dựng HTKT để đấu giá QSDĐ khu 2,1 ha phường Thượng Cát; Xây dựng nhà văn hoá TPD Thượng Cát 4.

Đường sẽ mở ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trên địa bàn phường Thượng Cát hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là đường Tây Tựu, đây chính là Đường tỉnh lộ 70, tuyến đường kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, các tuyến đường lớn của phường là Thượng Cát, Tân Dân, Kỳ Vũ. Trong đó, đường Thượng Cát chạy dọc theo bờ nam Sông Hồng kết nối tới quận Tây Hồ và huyện Đan Phượng về phía ngược lại.

Ngoài ra, Quốc lộ 32, tuyến huyết mạch phía tây Hà Nội đi qua 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu, cách trung tâm phường Thượng Cát khoảng 6 km; Cầu Thăng Long và đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 – tuyến đường quan trọng của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với các tỉnh phía Bắc) cách khoảng 10 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Thượng Cát. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Thượng Cát trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở có điểm đầu tại đường Tây Tựu, chạy song song với sông Hồng, qua nghĩa trang Thượng Cát. Trên thực tế, đây là một phần của tuyến đường nối từ cầu Nhật Tân, đi qua Khu công nghiệp Nam Thăng Long tới huyện Đan Phượng.

Đường sẽ mở ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Thượng Cát trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra, Quốc lộ 32, tuyến huyết mạch phía tây Hà Nội đi qua 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu, cách trung tâm phường Thượng Cát khoảng 6 km; Cầu Thăng Long và đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 – tuyến đường quan trọng của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với các tỉnh phía Bắc) cách khoảng 10 km.

Từ phường Thượng Cát tới sân bay Nội Bài mất khoảng 40 phút di chuyển (cách 26 km).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Cát sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Thượng Cát trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Thượng Cát nằm trong quy hoạch Phân khu GS, Phân khu S1 và Phân khu hai bên sông Hồng của Hà Nội. Quy hoạch Phân khu GS được phê duyệt năm 2015, thuộc địa bàn Tây sông Nhuệ. Quy hoạch Phân khu S1 được phê duyệt năm 2013, thuộc chuỗi đô thị phía Đông đường Vành đai 4 (khu vực phía Nam sông Hồng). Phân khu hai bên sông Hồng hiện đang nghiên cứu lập quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Cát thuộc Phân khu GS: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thượng Cát thuộc Phân khu S1: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Đường Mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tuyến nối đường 70 với đường nhánh 422

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm đáng chú ý có tuyến nối đường 70 với đường nhánh 422. Trên thực tế, đây là một phần của tuyến đường sẽ ở theo quy hoạch ở phường Tây Tựu, kéo dài từ đoạn gần đường Yên Nội. Trên địa bàn phường Thượng Cát, tuyến có điểm đầu ở đường 70 đoạn cách nút giao Tây Tựu – Tây Thăng Long 300 m. Tuyến đường này giao với Vành đai 3,5 và kết thúc ở đường nhánh 422 đoạn gần cầu Ngọc Trúc.

đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 2.

Sơ đồ tuyến đường. (Nguồn ảnh: Google).

đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 3.

Trên địa bàn phường Thượng Cát, tuyến có điểm đầu ở đường 70 đoạn cách nút giao Tây Tựu – Tây Thăng Long 300 m.

đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 4.

Trên thực tế, đây là một phần của tuyến đường sẽ ở theo quy hoạch ở phường Tây Tựu, kéo dài từ đoạn gần đường Yên Nội.

đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 5.

Tuyến đường này theo quy hoạch sẽ cắt đường Vành đai 3,5 đoạn cách nút giao Tây Thăng Long – Vành đai 3,5 khoảng 276 m.

đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 6.

Tuyến đường này kết thúc ở đường nhánh 422 đoạn gần cầu Ngọc Trúc.

Tuyến nối Tây Thăng Long tới gần đường Tân Dân (đường nhánh 422)

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thượng Cát đáng chú ý có tuyến nối Tây Thăng Long tới gần đường Tân Dân (đường nhánh 422) dài khoảng 550 m. Tuyến có điểm đầu ở đường Tây Thăng Long đoạn cách nút giao Tây Thăng Long –  Tây Tựu khoảng 650 m. Tuyến kết thúc ở gần đường Tân Dân đoạn cách nút giao Tân Dân – Kỳ Vũ khoảng 300 m.

Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 7.

Sơ đồ tuyến đường (màu xanh). (Nguồn ảnh: Google).

Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 8.

Tuyến có điểm đầu ở đường Tây Thăng Long đoạn cách nút giao Tây Thăng Long – Tây Tựu khoảng 650 m.

Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 9.

Tuyến kết thúc ở gần đường Tân Dân đoạn cách nút giao Tân Dân – Kỳ Vũ khoảng 300 m.

Tuyến nối đường nhánh 422 đến thôn Đông Ba, Thượng Cát

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thượng Cát đáng chú ý có tuyến nối đường nhánh 422 đến thôn Đông Ba dài khoảng 440 m. Tuyến có điểm đầu ở đường nhành 422 đoạn cách cầu Ngọc Trúc 70 m. Tuyến đi qua và kết thúc bên hông nghĩa trang Thượng Cát đoạn giáp với thôn Đông Ba.

Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 10.

Sơ đồ tuyến đường. (Nguồn ảnh: Google).

Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 11.

Tuyến có điểm đầu ở đường nhành 422 đoạn cách cầu Ngọc Trúc 70 m. Trên thực tế, đây là tuyến nối từ đường Tây Thăng Long đến thôn Đông Ba. Chủ yếu tuyến thuộc địa bàn xã Tân Lập, Đan Phượng.

Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 12.

Tuyến đường này chủ yếu đi qua khu vực cánh đồng.

Ba đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 13.

Tuyến đi qua và kết thúc bên hông nghĩa trang Thượng Cát đoạn giáp với thôn Đông Ba.

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn đang tim kiếm bản đồ quy hoạch xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Meey Map hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ lý tưởng để tra cứu…

Quận 4 Hồ Chí Minh

Bản đồ Quận 4, TP HCM| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng không chỉ với những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn với sự phát triển đô thị đồng…

phddg 1617856483474488345226

Đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang muốn tim đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Meey Map mong rằng điều này sẽ làm tăng kiến thức của…

quy hoach xa van noi

Bản đồ quy hoạch ở Xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…

pddg 16177777135582117221061

Bản đồ quy hoạch Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Phú Diễn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…