Quy hoạch vùng

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-3 của TP Hà Nội.

Kim Giang là một trong 11 phường của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Phường Kim Giang được thành lập tháng 10/1982, có diện tích 22,04 ha. Cơ cấu dân số phường là 10.611 người với 2.330 hộ dân, phường được chia làm 6 khu dân cư và 16 tổ dân phố, địa bàn phường có 4 trường học trong đó có 2 trường Mầm non, 1 trường Tiểu học và 1 trường Trung học cơ sở.

Phía Tây Bắc của phường Kim Giang giáp phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Bắc giáp phường Khương Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Nam giáp phường Đại Kim (quận Hoàng Mai), phía Tây Nam giáp xã Tân Triều (huyện Thanh Trì).

Một cạnh phía Đông Bắc của phường Kim Giang là sông Tô Lịch và một cạnh phía Tây Nam là đường Vành đai 3. Phần lớn trên địa bàn phường là khu dân cư đông đúc, ngoài ra, phía Tây của phường gần chung cư Eco Green City, vị trí dự án chung cư này ở ô đất CT4, CT9 Khu đô thị Tây Nam Kim Giang 1, Nguyễn Xiển với tổng diện tích ô đất quy hoạch là 20.234 m2.

Phường Kim Giang nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Kim Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Quy hoạch phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Kim Giang hiện chưa có dự án nào sẽ thu hồi đất để triển khai.

Phường Kim Giang nằm ở bở Tây sông Nhuệ, phía Tây của phường giáp với đường Vành đai 3, chưa có dự án nào nổi bật được thực hiện trên địa bàn và phần lớn là các khu dân cư đông đúc.

Kế hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 2.

Phường Kim Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Thanh Xuân. Theo văn bản này, phường Kim Giang có 2 dự án dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

– Đầu tư xây dựng công trình thuộc ô đất A12 – Nguyễn Xiển

– Xây dựng mới TBA Kim Giang 12 – 630kVA-22/0,4kV.

Một cạnh phía đông bắc của phường Kim Giang là sông Tô Lịch và một cạnh phía tây nam là đường Vành đai 3. Phần lớn trên địa bàn phường là khu dân cư đông đúc, ngoài ra, phía tây của phường gần chung cư Eco Green City, vị trí dự án chung cư này ở ô đất CT4, CT9 Khu đô thị Tây Nam Kim Giang 1, Nguyễn Xiển với tổng diện tích ô đất quy hoạch là 20.234 m2.

ban do quy hoach su dung dat phuong kim giang thanh xuan ha noi 64741 4

Phường Kim Giang trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Xuân được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1/2022, phường Kim Giang có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án đầu tư xây dựng công trình thuộc ô đất A12 – Nguyễn Xiển.

Phường Kim Giang nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Kim Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Tuyến đường này nằm gần các trường học danh tiếng như: Chuyên cấp 3 Amsterdam, Đại học Khoa học tự nhiên, Xã hội và Nhân văn, Bưu chính viễn thông, Học viện An ninh, Kiến trúc, Đại học Hà Nội… Và gần các bệnh viện lớn như: Hà Đông, Xây dựng, Y học cổ truyền, Bệnh viện K.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Kim Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Kim Giang nằm trong một quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H2-3. Quy hoạch Phân khu H2-3 được phê duyệt năm 2015 và nằm ở phía Đông của đường Nguyễn Trãi.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Kim Giang cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang thuộc quy hoạch Phân khu H2-3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Đánh giá post

Tác giả

  • Meey Map

    Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

    View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

vnm quang ninh quang yen tien an

Xã Tiền An, thị xã Quảng Yên – Quy hoạch – Bản đồ – Tổng quan

Tiền An là một xã của thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Thông tin tổng quan: Vùng: Đông Bắc Bộ Thành lập: 1995 Diện tích: 25,93 km²…

vnm quang ninh quang yen song khoai

Xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên – Quy hoạch – Bản đồ – Tổng quan

Sông Khoai là một xã của thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Thông tin tổng quan: Vùng: Đông Bắc Bộ Thành lập: 1984 Diện tích: 18,39 km²…

vnm quang ninh quang yen lien vi

Xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên – Quy hoạch – Bản đồ – Tổng quan

Liên Vị là một xã của thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Thông tin tổng quan: Vùng: Đông Bắc Bộ Thành lập: 1998 Diện tích: 32,58 km²…

vnm quang ninh quang yen cam la

Xã Cẩm La, thị xã Quảng Yên – Quy hoạch – Bản đồ – Tổng quan

Cẩm La là một xã của thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Thông tin tổng quan: Vùng: Đông Bắc Bộ Diện tích: 4,2 km² Dân số: 4276…

vnm dak nong dak glong quang son

Xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong – Quy hoạch – Bản đồ – Tổng quan

Quảng Sơn là một xã của huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Thông tin tổng quan: Vùng: Tây Nguyên Diện tích: 451,76 km² Dân số: 6.110 người (2010)…

vnm quang ninh hai ha quang phong

Xã Quảng Phong, huyện Hải Hà – Quy hoạch – Bản đồ – Tổng quan

Quảng Phong là một xã của huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Thông tin tổng quan: Vùng: Đông Bắc Bộ Thành lập: 2006 Diện tích: 78,25 km² Dân…