Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch Phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Long Biên, Long Biên miễn phí tại đây.

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu phường Long Biên, quận Long Biên

Một số thông tin cơ bản về phường Long Biên:

  1. Vị trí: Long Biên nằm ở phía đông của Hà Nội, bên bờ sông Hồng. Phường này được chia thành nhiều khu dân cư, với một phần lớn là các tòa nhà chung cư, nhà ở, và cơ sở hạ tầng cần thiết.
  2. Dân số: Phường Long Biên có một dân số đáng kể do sự phát triển nhanh chóng của khu vực và sự phân cấp dân cư từ trung tâm thành phố Hà Nội. Dân số thường thay đổi theo thời gian.
  3. Kinh tế: Phường Long Biên có nhiều cơ sở kinh doanh, cửa hàng, và siêu thị để phục vụ cư dân. Ngoài ra, khu vực này cũng có nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất và các cơ sở sản xuất khác.
  4. Giáo dục: Có nhiều trường học tại phường Long Biên, bao gồm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, cùng với một số trường đại học và cao đẳng.
  5. Giao thông: Phường Long Biên có lợi thế giao thông, có cầu Long Biên nổi tiếng nối liền vùng này với trung tâm Hà Nội qua sông Hồng. Ngoài ra, có nhiều tuyến đường và phương tiện giao thông công cộng phục vụ cư dân và du khách.
  6. Cảnh quan và giải trí: Các công viên, sân vận động, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí là một phần quan trọng của cuộc sống xã hội tại phường Long Biên.

Quy hoạch sử dụng đất phường Long Biên, quận Long Biên

Quy hoạch sử dụng đất phường Long Biên, quận Long Biên được xác định dựa trên quy hoạch sử dụng đất quy hoạch N10 của Thành phố Hà Nội.

Long Biên là một quận cùng tên thuộc quận Long Biên. Theo cổng thông tin điện tử, huyện có diện tích 748 ha, phía bắc và đông bắc giáp sân bay Gia Lâm và huyện Phúc Đồng; huyện Long Biên về phía tây và tây bắc; phía nam và tây nam giáp sông Hồng, và Quận Long Biên và quận Hoàng Mai phía bên kia là Hoàng Mai, phía đông và đông nam giáp các huyện Cư Khôi, Thạch Bàn.

Tại khu vực này, nhiều dự án có quy mô lớn đang được triển khai, trong đó có dự án khu nhà ở Him Lam Vĩnh Tuy và khu Long Biên của Công ty Cổ phần Đầu tư Vĩnh Tuy, với diện tích quy hoạch là 16,24 ha.

Quận Long Biên nằm trong quận N10 của Thành phố Hà Nội và quy hoạch các quận hai bên sông Hồng (chưa được phê duyệt). Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất của huyện Long Biên được xác định dựa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất của các phân khu này.

Sau đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Long Biên theo quy hoạch phân khu N10:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Quận Long Biên trên Bản đồ vệ tinh Google.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Long Biên. (nguồn: cây cọ việt nam).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên sơ đồ. (nguồn: cây cọ việt nam).

Quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên, một phần khu vực quy hoạch N10.

Kế hoạch sử dụng đất phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội Năm 2024

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Long Biên có 6 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Chỉnh trang HTKT ô đất tại ô quy hoạch E.5/P1 phụ cận tuyến đường Cổ Linh, tuyến đường quy hoạch 17,5m; Hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật ô đất ký hiệu E6/HT theo Quy hoạch chi tiết cải tạo và xây dựng mới khu nhà ở tỷ lệ 1/500; Xây dựng tuyến đường qua nhà văn hóa tổ 5, 6; Xây dựng HTKT khu đấu giá QSĐ; Hoàn chỉnh HTKT ô đất thuộc ô quy hoạch G.2/THCS, G.2/NT2, G.2/CX, G.2/P2, G.2/P3 phụ cận tuyến đường quy hoạch 40m; Đầu tư cải tạo môi trường Hồ Đầu Băng theo phương thức xã hội hóa.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 2.

Phường Long Biên trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Long Biên. Theo văn bản này, phường Long Biên có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất cũng như là hoàn chỉnh một số dự án đã nêu trên:

– Giải phóng mặt bằng, chỉnh trang hạ tầng kỹ thuật ô đất thuộc ô quy hoạch G.2/CCK0, G.2/P1 phụ cận tuyến đường Cổ Linh, đường dẫn cầu Vĩnh Tuy phục vụ đấu giá QSD đất, phường Long Biên của Trung tâm PTQĐ quận Long Biên.

– Cải tạo môi trường Hồ Tư Đình của Trung tâm PTQĐ quận Long Biên.

– Xây dựng 2 tuyến đường 13,5m theo quy hoạch để kết nối giao thông, HTKT với khu đấu giá quyền sử dụng đất tại phường Long Biên của Ban QLDA ĐTXD quận Long Biên.

– Khu nhà ở Him Lam Vĩnh Tuy của Công ty cổ phần Đầu tư Vĩnh Tuy.

– Chuyển mục đích sử dụng đất ao vườn liền kề, đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở của các hộ gia đình cá nhân 14 phường.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Có thể thấy được trên bản đồ mạng lưới giao thông của phường Long Biên khá dày và hầu như đều liên kết với nhau rất thuận tiện cho việc di chuyển. Trong đất nổi bật là tuyến đường Cầu Vĩnh Tuy nối Đàm Quang Trung, điểm Cầu Vĩnh Tuy cắt con sông Hồng thuận lợi cho việc di chuyển sang địa phận của quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, đoạn đường Đàm Quang Trung nối ra với Quốc lộ 5 cũng chính là con đường xuyên Á AH14.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Long Biên trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Long Biên nằm trong Phân khu N10 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội. Quy Phân khu N10 được phê duyệt năm 2014 còn Phân khu hai bên Sông Hồng đang lập kế hoạch và chưa được phê duyệt.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Long Biên cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu N10 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên phần thuộc quy hoạch Phân khu N10.

Đất dính quy hoạch ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Long Biên được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Long Biên:

Đất dính quy hoạch ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Long Biên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên.

Đất dính quy hoạch ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Long Biên của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Long Biên sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Giải phóng mặt bằng, chỉnh trang hạ tầng kỹ thuật ô đất thuộc ô quy hoạch G.2/CCK0, G.2/P1 phụ cận tuyến đường Cổ Linh, đường dẫn cầu Vĩnh Tuy phục vụ đấu giá QSD đất; Cải tạo môi trường Hồ Tư Đình; Đầu tư cải tạo môi trường Hồ Đầu Băng theo phương thức xã hội hóa…

Đường sẽ mở ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Long Biên. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi phường Long Biên trong tương lai

Trên thực tế đây là tuyến Phố Trạm được quy hoạch kéo dài ra, theo như bản đồ quy hoạch giao thông tuyến đường sẽ mở này có chiều dài khoảng 200m. Theo đó, tuyến Phố Trạm này kéo dài đến đường mới mở giáp với hồ Vục.

Đường sẽ mở ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Long Biên trong tương lai.

Đường sẽ mở ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Khu đất từ Him Lam Vĩnh Tuy đến đường Tư Đình

Theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020, nhiều khu đất đã được đưa vào kế hoạch sử dụng để triển khai các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên. Trong đó đáng chú ý có khu đất từ Khu nhà ở Him Lam Vĩnh Tuy đến đường Tư Đình với diện tích khoảng 4.770,129 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 1) - Ảnh 1.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 1) - Ảnh 2.

Khu đất sắp thu hồi nhìn từ ảnh về tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 1) - Ảnh 3.

Khu đất sắp thu hồi để mở đường nối từ Khu nhà ở Him Lam Vĩnh Tuy đang xây dựng ra đường Tư Đình.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 1) - Ảnh 4.

Khu đất đi qua ngách 163/3 Tư Đình.

Khu đất sắp thu hồi để mở đường kết thúc ở đường Tư Đình sau khi đi qua một số nhà dân.

Khu đất từ đường Tư Đình đến Cổ Linh

Khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên đáng chú ý có khu đất từ đường Tư Đình (đối diện khu mục 1) đến Cổ Linh với diện tích khoảng 1.865,758 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 1) - Ảnh 7.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 1) - Ảnh 8.

Khu đất nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Khu đất trùng với ngõ 163 Tư Đình

Khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên đáng chú ý có khu đất trùng với ngõ 163 Tư Đình, dẫn vào Khu nhà ở Him Lam Vĩnh Tuy với diện tích khoảng 4.640,147 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 1) - Ảnh 13.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 1) - Ảnh 14.

Khu đất nhìn từ ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 1) - Ảnh 15.

Đây là khu đất thu hồi để làm đường từ đường Đàm Quang Trung vào Khu nhà ở Him Lam Vĩnh Tuy.

Tuyến đường nối Cổ Linh – ngõ 26 Tư Đình qua chùa Sùng Khánh

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên đáng chú ý có tuyến đường nối Cổ Linh – ngõ 26 Tư Đình qua chùa Sùng Khánh dài khoảng 200 m. Tuyến có điểm đầu ở đường Cổ Linh đoạn cách nút giao Cổ Linh – Tư Đình khoảng 25 m.

Tuyến đường này cắt qua đường Tư Đình đoạn đầu ngõ 44 và 38 Tư Đình. Tuyến đi bên hông chùa Sùng Khánh và kết thúc ở ngõ 26 Tư Đình đoạn nút giao ngõ 26 Tư Đình với ngõ 11 Bát Khối.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 1.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Google).

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch đi qua bên hông chùa Sùng Khánh, từ nút giao ngõ 11 Bát Khối và 26 Tư Đình.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 3.

Tuyến đi qua ngõ 34 Tư Đình.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 4.

Tuyến đường giao với đường Cổ Linh đoạn gần nút giao Cổ Linh – Tư Đình.

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 105

Ngõ 211 Bát Khối mở rộng, kéo dài đến đường Phố Trạm kéo dài

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên đáng chú ý có tuyến đường mở rộng, kéo dài ngõ 211 Bát Khối đến đường Phố Trạm kéo dài khoảng 520 m. Trên thực tế, ngõ 211 Bát Khối có một phần đã mở rộng, phần cuối giao với đường Phố Trạm kéo dài theo quy hoạch chưa GPMB.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 5.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Google).

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 6.

Trên thực tế, đây là tuyến đường mở rộng và kéo dài ngõ 211 Bát Khối, đoạn từ Tiểu học Long Biên đến Mầm non Long Biên A đã mở rộng. Đoạn từ Tiểu học Long Biên đến đường Bát Khối chưa mở rộng.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 7.

Đoạn sẽ mở tính từ khu vực trường Mầm non Long Biên A đến Phố Trạm kéo dài.

Ngách 211/54 Bát Khối kéo dài đến cầu Vĩnh Tuy

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên đáng chú ý có ngách 211/54 Bát Khối kéo dài đến đường dẫn cầu Vĩnh Tuy khoảng 183 m. Tuyến này bắt đầu từ nút giao ngách 211/54 với ngõ 61 Phố Trạm, kết thúc ở đoạn quán Phương Nam, chân cầu Vĩnh Tuy.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 9.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Google).

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 10.

Ngách 211/54 Bát Khối mới được thảm nhựa gần đây.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 11.

Theo quy hoạch, ngách nãy sẽ được mở thẳng đến cầu Vĩnh Tuy từ nút giao ngõ 61 Phố Trạm.

Tuyến đường từ Him Lam Vĩnh Tuy đến Cổ Linh

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên đáng chú ý có tuyến đường từ Him Lam Vĩnh Tuy đến đường Cổ Linh dài khoảng 384 m. Tuyến có điểm đầu ở lối vào dự án Khu nhà ở Him Lam Vĩnh Tuy, tuyến cắt đường Tư Đình và kết thúc ở đường Cổ Linh đoạn cách nút giao Tư Đình – Cổ Linh khoảng 180 m.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 1.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Google).

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 2.

Tuyến có điểm đầu ở dự án Khu nhà ở Him Lam Vĩnh Tuy.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 3.

Tuyến đường này cắt ngách 163/3 Tư Đình và đường Tư Đình đoạn số 99.

Tuyến nối đường Tư Đình – Cổ Linh

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên đáng chú ý có tuyến nối đường Tư Đình – Cổ Linh dài khoảng 260 m. Tuyến có điểm đầu ở đường Tư Đình đoạn đối diện số 145 Tư Đình. Tuyến kết thúc ở đường Cổ Linh đoạn đối diện đường từ Cổ Linh vào Hồ Vục.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 6.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Google).

Tuyến đường trùng với ngõ 163 Tư Đình, bên hông Him Lam Vĩnh Tuy

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên đáng chú ý có tuyến đường trùng với ngõ 163 Tư Đình, bên hông Him Lam Vĩnh Tuy dài khoảng 265 m.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 9.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Google).

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 10.

Tuyến đường này đi trùng và mở rộng một đoạn ngõ 163 Tư Đình.

Tuyến đường từ Đàm Quang Trung vào Him Lam Vĩnh Tuy

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên đáng chú ý có tuyến đường từ Đàm Quang Trung vào Him Lam Vĩnh Tuy dài khoảng 830 m. Trên thực tế đây là ngõ 163 Tư Đình nối từ đường Đàm Quang Trung vào dự án trên hiện còn một đoạn chưa thi công mở rộng.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 1.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Google).

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở trên thực tế đã mở rộng một đoạn ra đường Đàm Quang Trung.

Ngõ 279 Thạch Bàn nối dài đến ngõ 98 Đàm Quang Trung

Đướng sẽ mở mở theo quy hoạch ở phường Long Biên đáng chú ý có tuyến đường kéo dài ngõ 279 Thạch Bàn đến ngõ 98 Đàm Quang Trung dài khoảng 500 m. Tuyến này kết thúc ở ngõ 98 Đàm Quang Trung đoạn gần số nhà 93.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 5.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch. (Nguồn ảnh: Google).

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 6.

Tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch kéo dài ngõ 279 Thạch Bàn đến ngõ 98 Đàm Quang Trung dài khoảng 500 m.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 7.

Tuyến đi qua khá nhiều nhà tạm của phường Long Biên.

Đường Huỳnh Tấn Phát kéo dài đến Bát Khối

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên đáng chú ý có tuyến đường Huỳnh Tấn Phát kéo dài đến Bát Khối, dài khoảng 412 m.

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 123

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 9.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Google).

Tuyến đường này trên thực tế là đường Huỳnh Tấn Phát kéo dài và mở rộng, cắt qua đường Thạch Bàn.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 11.

Tuyến đi qua khu vực chợ Thạch Bàn.

Đoạn cuối tuyến mở rộng đường Thạch Bàn hiện tại và kết thúc ở đường Bát Khối.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 14.

Toàn cảnh khu vực đường Huỳnh Tấn Phát kéo dài đến Bát Khối.

Khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội

Khu đất từ đường Tư Đình đến Cổ Linh

Theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020, nhiều khu đất đã được đưa vào kế hoạch sử dụng để triển khai các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên. Trong đó đáng chú ý có khu đất từ đường Tư Đình đến Cổ Linh với diện tích khoảng 4.477,178 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 1.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 2.

Khu đất sắp thu hồi nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Khu đất bên hông chùa Sùng Khánh

Khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên đáng chú ý có khu đất bên hông chùa Sùng Khánh từ ngõ 26 Tư Đình đến đường Cổ Linh với diện tích khoảng 3.326,235 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 6.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 7.

Khu đất sắp thu hồi nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 10.

Khu đất có đoạn tiếp giáp với đường Tư Đình.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 11.

Khu đất đoạn đi qua ngõ 38 Tư Đình.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 12.

Khu đất sắp thu hồi kết thúc ở đường Cổ Linh, gần nút giao đường Tư Đình.

Khu đất kéo Phố Trạm

Khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên đáng chú ý có khu đất kéo dài Phố Trạm qua nghĩa trang làng Trạm với diện tích khoảng 1.988,074 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 14.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 15.

Khu đất nhìn từ ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 16.
Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 2) - Ảnh 17.

Khu đất sắp thu hồi mở đường còn đoạn cuối đi qua nghĩa trang làng Trạm.

Khu đất kéo dài ngõ 211 Bát Khối

Theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020, nhiều khu đất đã được đưa vào kế hoạch sử dụng để triển khai các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên. Trong đó đáng chú ý có khu đất kéo dài ngõ 211 Bát Khối với diện tích khoảng 1.548,915 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 1.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 2.

Khu đất nhìn từ ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 3.

Khu đất có điểm đầu ở cuối ngõ 211 Bát Khối hiện tại, đoạn trường Mầm non Long Biên A.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 4.

Khu đất sắp thu hồi làm đường đi qua nhiều nhà dân.

Khu đất đối diện AEON Mall Long Biên

Khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên đáng chú ý có khu đất đối diện AEON Mall Long Biên với diện tích khoảng 18.730,687 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 6.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 7.

Khu đất sắp thu hồi nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 8.

Khu đất có một phần chạy song song đường Cổ Linh, từ ngõ 206.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 11.

Khu đất kéo dài đến ngõ 216 đường Cổ Linh.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 12.

Khu đất thu hồi nhiều nhà tạm thuộc phường Long Biên.

Khu đất giữa đường Cổ Linh và Tiểu học Đoàn Kết

Khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên đáng chú ý có khu đất ở giữa đường Cổ Linh và trường Tiểu học Đoàn Kết với diện tích khoảng 6.712,023 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 13.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 14.

Khu đất nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 15.

Khu đất sắp thu hồi mở đường tính từ ngõ 216 Cổ Linh, bên hông trường Tiểu học Đoàn Kết.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 3) - Ảnh 16.

Khu đất kết thúc ở phía sau trường Tiểu học Đoàn Kết, tiếp giáp với khu đất thu hồi làm đường Huỳnh Tấn Phát kéo dài.

Khu đất kéo dài đường Huỳnh Tấn Phát đến Long Biên – Xuân Quan

heo bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020, nhiều khu đất đã được đưa vào kế hoạch sử dụng để triển khai các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên. Trong đó đáng chú ý có khu đất kéo dài đường Huỳnh Tấn Phát đến Long Biên – Xuân Quan với diện tích khoảng 17.044,301 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 1.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 2.

Khu đất sắp thu hồi mở đường nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 3.

Trên thực tế, đây là khu đất sắp thu hồi mở rộng và kéo dài đường Huỳnh Tấn Phát đến đê Long Biên – Xuân Quan.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 6.

Một số nhà dân ở đường Thạch Bàn thuộc diện thu hồi đất mở đường.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 9.

Có khá nhiều nhà dân ở mặt đường Thạch Bàn thuộc diện thu hồi.

Tuyến đường ven hồ Vục nối Cổ Linh – Long Biên – Xuân Quan

Khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên đáng chú ý có khu đất ven hồ Vục với diện tích khoảng 6.448,135 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 10.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 11.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 12.

Khu đất có điểm đầu ở đường Cổ Linh.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 14.

Và kết thúc ở đường Long Biên – Xuân Quan.

Khu đất từ ngõ 163 Tư Đình vào khu nhà ở Him Lam

Khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên đáng chú ý có khu đất từ ngõ 163 Tư Đình vào khu nhà ở Him Lam với diện tích khoảng 2.102,544 m2.

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 16.

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Những khu đất sắp thu hồi để mở đường ở phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội (phần 4) - Ảnh 17.

Khu đất sắp thu hồi nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

Khu đất mở rộng ngõ 26 Tư Đình

Theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020, nhiều khu đất đã được đưa vào kế hoạch sử dụng để triển khai các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên. Trong đó đáng chú ý có khu đất mở rộng ngõ 26 Tư Đình với diện tích khoảng 10.064,825 m2, dài khoảng 686 m.

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 162

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 163

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 164

 Khu đất có điểm đầu trùng với đường Tư Đình.

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 165

 Đoạn đầu khu đất từ đường Bát Khối đi qua chùa Sùng Khánh.

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 166

 Khu đất mở rộng ngõ 26 Tư Đình.

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 167
ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 168
ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 169

 Đoạn qua nhà thờ giáo xứ Tư Đình.

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 170

 Đoạn cuối trùng ngõ 129 Bát Khối.

Khu đất từ ngõ 26 Tư Đình đến Cổ Linh

Khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên đáng chú ý có khu đất từ ngõ 26 Tư Đình đến Cổ Linh với diện tích khoảng 4.849,295 m2, dài khoảng 324 m.

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 171

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 172

  Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 173
ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 174
ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 175

 Toàn cảnh khu đất sắp thu hồi mở đường trên thực tế.

Khu đất trùng với ngõ 14 Thạch Cầu

Khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên đáng chú ý có khu đất trùng với ngõ 14 Thạch Cầu với diện tích khoảng 16.201,167 m2, dài khoảng 600 m.

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 176

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 177

Sơ đồ khu đất sắp thu hồi mở đường ở phường Long Biên nhìn trên ảnh vệ tinh. (Nguồn ảnh: Bản đồ sử dụng đất TP Hà Nội năm 2020).

ban do quy hoach su dung dat phuong long bien quan long bien ha noi 71873 178

 Toàn cảnh khu đất sắp thu hồi mở đường trên thực tế.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…

quy hoach xa uy no

Bản đồ quy hoạch ở Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…