Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Xem và tra cứu bản đồ quy hoạch phường Ngã Tư Sở quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Ngã Tư Sở, Đống Đa miễn phí tại đây.

quy hoach nga tu so

Giới thiệu phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Được xác định dựa trên quy hoạch sử dụng đất khu H1-3 của Thành phố Hà Nội.

Trên địa bàn phường có trung tâm thương mại (TTTM) Mipec Tây Sơn. Ngoài ra còn có chợ Ngã Tư Sở ở khu vực này. Ngoài ra, Royal City, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Ao Khương Thượng… đều nằm gần ranh giới phường.

Một số thông tin cơ bản về phường Ngã Tư Sở:

  • Dân số: Phường Ngã Tư Sở có một dân số đông đúc và đa dạng, bao gồm cả cư dân nội địa và người ngoại tỉnh đến Hà Nội sinh sống và làm việc. Với vị trí trung tâm và nhiều tiện ích, phường này thu hút người dân và doanh nhân đến sinh sống và kinh doanh.
  • Vị trí: Phường Ngã Tư Sở nằm ở phía tây của quận Đống Đa và cách trung tâm thành phố không xa. Đây là một nút giao thông quan trọng của Hà Nội, nơi các tuyến đường chính như Đường Láng, Đường Trường Chinh và Đường Khuất Duy Tiến gặp nhau. Vị trí này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực khác.
  • Giao thông: Phường Ngã Tư Sở có mạng lưới giao thông phát triển, và là nơi có ga tàu điện ngầm cùng với trạm xe buýt quan trọng, giúp cư dân di chuyển dễ dàng trong khu vực và đến các điểm đến khác trong thành phố.
  • Tiện ích: Phường này có nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café và trung tâm giải trí, tạo điều kiện thuận lợi cho mua sắm và giải trí. Nơi đây cũng có các trường học, bệnh viện và cơ sở y tế để đáp ứng nhu cầu dịch vụ y tế và giáo dục của cư dân.
  • Văn hóa và giáo dục: Phường Ngã Tư Sở cũng có các cơ sở văn hóa, thể dục thể thao và các trường học, đóng góp vào việc phát triển văn hóa và giáo dục trong khu vực.

image upload 1695976618 1

Ngã Tư Sở Map

Quy hoạch sử dụng đất quận Đống Đa, Ngã Tử Sở, Hà Nội

Phường Ngã Tư Sở nằm trong quy hoạch phân khu H1-3 của Thành phố Hà Nội. Quy hoạch phân khu H1-3 được phê duyệt Năm 2024, nằm ở phía Tây Nam của khu nội thành lịch sử, nằm trong một phần địa giới hành chính của Quận Đống Đa, Quận Đống Đa, Quận Nguyên Đô, Quận Er Thành, TP Hà Nội.

Tuy nhiên, kế hoạch quy hoạch vẫn chưa được công bố trực tuyến. Người dân có thể tham khảo các dự án đã được công bố công khai trên Cổng thông tin điện tử huyện từ năm 2017 để lắng nghe ý kiến.

Do đó, quy hoạch sử dụng đất của huyện Yazisu được xác định dựa trên quy hoạch sử dụng đất phân vùng H1-3 được công bố năm 2017 nói trên.

Sau đây là phương án sử dụng đất khu Ngã Tư Sở theo quy hoạch H1-3:
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Ngã Tư Sở trên Bản đồ vệ tinh Google.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Ngã Tư Sở. (nguồn: cây cọ việt nam).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Nga, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên sơ đồ. (nguồn: cây cọ việt nam).

Kế hoạch sử dụng đất phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội Năm 2024

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Ngã Tư Sở hiện có 1 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án: Xây dựng đường vành đai 2 (đoạn Ngã Tư Sở – Ngã Tư Vọng).
Kế hoạch sử dụng đất phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 2.

Phường Ngã Tư Sở trên bản đồ Google vệ tinh.

 

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn TP Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Đống Đa. Theo văn bản này, phường Ngã Tư Sở có thêm 4 dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, đó là dự án:

– Dự án xử lý các trường hợp không đủ điều kiện xây dựng và tồn tại dọc theo các tuyến phố trên địa bàn quận (Vành đai I, Vành đai II, Dự án Cải tại mương T5A1, dọc các tuyến mương và tuyến đường mới mở/ L2A Y cụ Y Khoa…)

– Xây dựng nhà sinh hoạch cộng đồng (26 trường hợp)

– Xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng khu dân cư 8-12 phường Ngã Tư Sở; Xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng khu dân cư số 1, số 2 phường Phương Mai; Xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng khu dân cư số 13 tổ 19, phường Trung Tự; Xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng tập thể ô tô 3/2- phường Phương Mai

– Đấu giá cơ sở nhà đất tại 23 Thái Thịnh (đất thuộc sở hữu nhà nước).

Kế hoạch sử dụng đất phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội năm 2022

Trên địa bàn phường có trung tâm thương mại (TTTM) Mipec Tây Sơn. Phường còn có chợ Ngã Tư Sở. Bên cạnh đó Royal City, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, ao Khương Thượng,… nằm ngay gần địa giới của phường.

ban do quy hoach nga tu so dong da ha noi ke hoach su dung dat 71891 4

Phường Ngã Tư Sở trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).

ban do quy hoach nga tu so dong da ha noi ke hoach su dung dat 71891 5

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Đống Đa được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, phường Ngã Tư Sở có một dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai là dự án đấu giá cơ sở nhà đất tại 23 Thái Thịnh (đất thuộc sở hữu nhà nước).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Từ trung tâm phường Ngã Tư Sở tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 7 km (tương đương 20 phút di chuyển); và tới sân bay Nội Bài khoảng 28,5 km (40 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngã Tư Sở sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…
Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Ngã Tư Sở trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Ngã Tư Sở nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-3 được phê duyệt Năm 2024, nằm ở địa bàn phía tây nam khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa và một phần phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo qua đồ án đã được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Ngã Tư Sở cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên.
Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngã Tư Sở theo quy hoạch Phân khu H1-3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngã Tư Sở theo Phân khu H1-3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Đất dính quy hoạch ở phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Phường Ngã Tư Sở nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo qua đồ án đã được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên, địa bàn phường Ngã Tư Sở có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Ngã Tư Sở:
Đất dính quy hoạch ở phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Ngã Tư Sở trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Đống Đa.

Đất dính quy hoạch ở phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Ngã Tư Sở hiện có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án: Xây dựng đường vành đai 2 (đoạn Ngã Tư Sở – Ngã Tư Vọng).

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Ngã Tư Sở trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Chắc chắn rằng việc tra cứu và hiểu rõ bản đ quy hoạch phường Ngã Tư Sở quận Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội thông qua Meey Map sẽ là một trải nghiệm hữu ích và đầy kiến thức. Việc này không chỉ giúp bạn nắm bắt thông tin về kế hoạch sử dụng đất mà còn định hình được hình ảnh phát triển đô thị trong tương lai. Hãy bắt đầu hành trình của bạn với Meey Map, nơi cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy, để bạn có cái nhìn đầy đủ về quy hoạch đô thị và sự phát triển của phường Ngã Tư Sở.

1/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • Meey Map

    Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

    View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn đang tim kiếm bản đồ quy hoạch xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Meey Map hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ lý tưởng để tra cứu…

Quận 4 Hồ Chí Minh

Bản đồ Quận 4, TP HCM| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng không chỉ với những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn với sự phát triển đô thị đồng…

phddg 1617856483474488345226

Đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang muốn tim đường sẽ mở ở phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Meey Map mong rằng điều này sẽ làm tăng kiến thức của…

quy hoach xa van noi

Bản đồ quy hoạch ở Xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…

pddg 16177777135582117221061

Bản đồ quy hoạch Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Phú Diễn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…