Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Thổ Quan, Đống Đa miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về Phường Láng Hạ:

 1. Dân số: Phường Láng Hạ có mật độ dân số cao, với nhiều cư dân đến từ nhiều vùng khác nhau. Nơi đây là một khu vực sầm uất với nhiều tiện ích và dịch vụ.
 2. Tiện ích: Phường Láng Hạ nằm gần nhiều trung tâm thương mại và cơ sở dịch vụ quan trọng. Có nhiều cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, và quán café phục vụ cư dân và du khách. Ngoài ra, cơ sở giáo dục, bệnh viện và các dịch vụ khác cũng có sẵn trong khu vực.
 3. Giao thông: Phường Láng Hạ nằm gần các tuyến đường giao thông chính của Hà Nội, như phố Láng Hạ và đường Lê Văn Lương. Điều này giúp kết nối phường này với các khu vực khác của thành phố dễ dàng.
 4. Văn hóa và giáo dục: Khu vực này cũng có nhiều trường học, trung tâm văn hóa và thư viện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và hoạt động văn hóa của cư dân.

quy hoach tho quan

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Trên địa bàn phường có một phần hồ Văn Chương. Bên cạnh đó khu tập thể Bộ Thương mại, khu tập thể Nam Đồng, hồ Xã Đàn, hồ Linh Quang, Công viên Thống Nhất,,… đều nằm ngay gần địa giới của phường.

Sân vận động Hàng Đẫy, Văn miếu Quốc Tử Giám, Bệnh viện Tim Hà Nội, ga Hà Nội cách trung tâm phường khoảng 2 km.

Phường Thổ Quan nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-3 được phê duyệt Năm 2024, nằm ở địa bàn phía tây nam khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa và một phần phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo qua đồ án đã được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Thổ Quan cũng có thể được tham khảo theo quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thổ Quan căn cứ theo quy hoạch Phân khu H1-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Thổ Quan trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thổ Quan. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Thổ Quan hiện có 1 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án: Dự án di dời hộ dân ra khỏi khuôn viên Đình Thổ Quan.

Kế hoạch sử dụng đất phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 2.

Phường Thổ Quan trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn TP Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Đống Đa. Theo văn bản này, phường Thổ Quan có thêm 2 dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án:

 • Dự án xử lý các trường hợp không đủ điều kiện xây dựng và tồn tại dọc theo các tuyến phố trên địa bàn quận (Vành đai I, Vành đai II, Dự án Cải tại mương T5A1, dọc các tuyến mương và tuyến đường mới mở/ L2A Y cụ Y Khoa…)
 • Xây dựng nhà sinh hoạch cộng đồng (26 trường hợp).

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội

Đường nối UBND phường Thổ Quan tới số 460, phố Xã Đàn

Đường nối UBND phường Thổ Quan tới số 460, phố Xã Đàn có chiều dài khoảng 150 m. Đoạn đường chạy gần vuông góc với đường Xã Đàn.

ban do quy hoach su dung dat phuong tho quan dong da ha noi 73338 4

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Thổ Quan theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 của quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

ban do quy hoach su dung dat phuong tho quan dong da ha noi 73338 5

ban do quy hoach su dung dat phuong tho quan dong da ha noi 73338 6

Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Thổ Quan. (Nguồn ảnh: Google).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 của quận Đống Đa, thành phố Hà Nội: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Ngoài ra, cầu Chương Dương, cầu Long Biên cách trung tâm phường khoảng 4,5 km; Đường vành đai 2 (tuyến giao thông kết nối các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) khoảng 4 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Về quy hoạch, phường Thổ Quan nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo qua đồ án đã được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Thổ Quan.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Thổ Quan trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở có chiều dài khoảng 200 m, tuyến có điểm đầu gần số 274 ngõ Văn Chương và nối tới khu vực số 185 Khâm Thiên.

Đường sẽ mở ở phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Thổ Quan trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Phường Thổ Quan nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo qua đồ án đã được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên, địa bàn phường Thổ Quan có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Thổ Quan:

Đất dính quy hoạch ở phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Thổ Quan trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Đống Đa.

Đất dính quy hoạch ở phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Thổ Quan hiện có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án: Dự án di dời hộ dân ra khỏi khuôn viên Đình Thổ Quan.

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Ban do quy hoach ke hoach su dung dat

Bản đồ quy hoạch huyện Kiên Hải, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang gồm: Xây dựng, công nghiệp, giao thông, đô thị trên địa bàn….

vnm long an tan thanh bac hoa

Bản đồ quy hoạch xã Bắc Hòa, huyện Tân Thạnh

Bạn đang tìm kiếm xã Bắc Hòa. Xã Bắc Hòa là một xã của huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Xã Bắc Hòa là một xã thuộc huyện…

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÙNG TỈNH HẬU GIANG ĐẾN NĂM 2030

Bản đồ quy hoạch tỉnh Hậu Giang|Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch tỉnh Hậu Giang. Cùng xem bản đồ quy hoạch tỉnh Hậu Giang là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đồng…

Bản đồ quy hoạch tỉnh An Giang

Bản đồ quy hoạch tỉnh An Giang| Tra cứu quy hoạch An Giang

Bạn đang tim kiếm bản đồ hành chính tỉnh An Giang. Để tra cứu quy hoạch An Giang. An Giang là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng Sông…

untitled 16240132243591000579491

Bản đồ quy hoạch xã Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội chi tiết

Xã Phú Cát, thuộc huyện Quốc Oai, Hà Nội, đang chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ trong quy hoạch và phát triển đô thị. Với mục tiêu…

picture1 1639660648978658814787

Bản đồ quy hoạch tỉnh Ninh Thuận|Kế hoạch sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch tỉnh Ninh Thuận. Ninh Thuận là một tỉnh ven hải nằm trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ nước ta…