Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Xã Huyền Sơn là một xã bán sơn địa, nằm ở phía Đông Nam huyện Lục Nam, cách trung tâm huyện 7 km, vị trí địa lý: Phía bắc giáp thị trấn Đồi Ngọ và xã Cường Sơn, phía đông giáp xã Nghĩa Phương; Phía Nam có dãy núi Huyền Sơn, một bên là xã Cam Ly, xã Bắc Long, huyện Lộc Nam, xã Bắc An và huyện Chí Linh của tỉnh Hải Dương; phía Tây là sông Lộc Nam, xã Bắc Long và xã Huyền Sơn, được bao quanh bởi núi Xuân Đỉnh và sông Lộc Nam.

xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Giang

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất của huyện Lunan được thể hiện chi tiết tại Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lunan đến năm 2030.

Theo quy hoạch, huyện Lunan sẽ phát triển theo đặc điểm: Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục và đào tạo, dịch vụ du lịch sinh thái, văn hóa, lễ hội và là một trong những trung tâm vùng trọng điểm trong nước. Trung tâm dịch vụ vận tải, công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất sản phẩm chất lượng và phát triển đô thị tiểu vùng miền Trung tỉnh Bắc Giang. Là vùng nối liền tỉnh Bắc Giang, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Hải Dương và tỉnh Quảng Ninh. Ngoài ra, huyện Lunan còn có vai trò quan trọng trong quốc phòng, an ninh của vùng thủ đô và là đầu mối giao thông đường bộ, đường thủy của tỉnh.

Vì vậy, xã Xuân Sơn nằm trong định hướng phát triển theo các quyết định quy hoạch nêu trên của huyện Lư Nam, tỉnh Bắc Giang.

Sau đây là quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đến năm 2030

Xã Huyền Sơn trên bản đồ vệ tinh Google.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 của huyện Lộc Nam, tỉnh Bắc Giang thể hiện quy hoạch sử dụng đất của xã Huyền Sơn.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đến năm 2030

Ký hiệu của loại đất.

– Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất huyện Lục Nam đến năm 2030 của tỉnh Bắc Giang.

– Bấm vào đây để xem thêm Quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…

quy hoach xa uy no

Bản đồ quy hoạch ở Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…

screen shot 2021 04 20 at 65055 pm 1618919490728315854150

Bản đồ quy hoạch Xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Đông Hội huyện Đông Anh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…