Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Văn Đức huyện Gia Lâm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đây là một nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về quy hoạch đô thị và sự phát triển trong khu vực này.

Vị trí địa lý xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội

Xã Văn Đức nằm ở bờ phía đông của sông Hồng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía nam giáp tỉnh Hưng Yên
  • Phía tây giáp huyện Thanh Trì
  • Phía bắc giáp xã Kim Lan.

Diện tích và dân số xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội

Xã Văn Đức có diện tích 6,66 km², dân số năm 2022 là 8.197 người, mật độ dân số đạt 1.230 người/km².

Giao thông xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội

Trên địa bàn xã Văn Đức hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Văn Đức – Kim Lan, Trung Quan…

Xã nằm cách xa trung tâm của huyện nên mạng lưới giao thông bị hạn chế, trên địa bàn chủ yếu là các tuyến đường liên thôn, liên xã. Xã Văn đức được bao bọc ở phía nam và phía tây bởi con sông Hồng.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội

Văn Đức là một xã của huyện Gia Lâm, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Văn Đức cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Gia Lâm. Quy hoạch giao thông huyện Gia Lâm được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Văn Đức được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Văn Đức thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Văn Đức được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Văn Đức là một xã thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Xã Văn Đức có diện tích 6,83 km², dân số năm 2022 là 7.912 người, mật độ dân số đạt 1158. Xã Văn Đức nằm ở bờ phía đông (tả ngạn) của sông Hồng. Địa giới hành chính xã Văn Đức như sau: Phía đông giáp xã Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên); phía bắc giáp xã Kim Lan; phía tây giáp Sông Hồng; phía nam giáp thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Xây dựng trường THCS Văn Đức của Ban QLDA ĐTXD Gia Lâm.
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Văn Đức trên bản đồ Google vệ tinh

Văn Đức là một xã của huyện Gia Lâm, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Văn Đức cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm. Quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Văn Đức được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

 

Kế hoạch sử dụng đất năm 2021

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Văn Đức sẽ chưa dự án sẽ thu hồi đất để triển khai trong văn bản này.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xã Văn Đức trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Gia Lâm. Theo văn bản này, xã Văn Đức có nhiều dự án khác những dự án đã nêu trên nghị quyết 21 dự kiến sắp được thu hồi đất, gồm có:

– Xây dựng trường THCS Văn Đức của Ban QLDA ĐTXD Gia Lâm.

– Xây dựng nhà văn hóa các thôn: Trung Quan 3, Chử Xá; xã Văn Đức, huyện Gia Lâm của Ban QLDA ĐTXD.

– Xây dựng HTKT phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất nhỏ, kẹt xã Văn Đức của Ban QLDA ĐTXD.

– Dự án Hố van, hố kỹ thuật của tuyến ống truyền dẫn, cấp nước trong dự án đầu tư xây dựng Nhà máy nước mặt Sông Đuống của các Nhà đầu tư: Công ty nước sạch Hà Nội; Công ty TNHH MTV Ứng dụng công nghệ mới và Du lịch; VIAC (N0.1) Limited Partenrsgip; Công ty TNHH MTV quản lý quỹ ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam.

– Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất các điểm trường mầm non không sử dụng tại các xã Phù Đổng, Đặng Xá, Lệ Chi, Dương Quang, Văn Đức của Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Gia Lâm.

– Đấu giá quyền thuê đất để sử dụng vào mục đích sản xuất nông nghiệp trên địa bàn 22 xã, thị trấn.

Kế hoạch sử dụng đất năm 2022

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Gia Lâm được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Văn Đức có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng phục vụ đấu giá QSD đất các điểm trưởng mầm non không sử dụng đất tại các xã Phù Đổng, Đặng Xá, Lệ Chi, Dương Quang, Văn Đức.

Chuyển mục đích đất vườn, ao (đất trồng cây lâu năm; đất trồng cây hàng năm và đất nuôi trồng thuỷ sản) liền kề trong cùng thửa đất ở đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đất vườn, ao (đất trồng cây lâu năm; đất trồng cây hàng năm và đất nuôi tồng thuỷ sản) xen kẹt trong khu dân cư đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đấu giá quyền thuê đất để sử dụng vào mục đích sản xuất nông nghiệp trên địa bàn 22 xã, thị trấn của huyện Gia Lâm;…

Đất dính quy hoạch ở xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội

Địa bàn xã Văn Đức có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Văn Đức được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm. Quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Văn Đức thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.
Đất dính quy hoạch ở xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Văn Đức trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất

Đất dính quy hoạch ở xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh

 

Đường sẽ mở ở xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Văn Đức. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở xã Văn Đức trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Đây là đoạn đường nhỏ dài khoảng 275 m nối từ đường Văn Đức – Kim Lan và kéo xuống đoạn gần UBND xã Văn Đức.
Đường sẽ mở ở xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Văn Đức trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm

Đường sẽ mở ở xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh

Hy vọng rằng thông tin về bản đồ quy hoạch xã Văn Đức huyện Gia Lâm, Hà Nội đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về quy hoạch đô thị và tiềm năng phát triển trong khu vực này. Để theo dõi và nắm bắt những thay đổi quan trọng, đừng ngần ngại sử dụng các nguồn thông tin và công cụ tra cứu quy hoạch đô thị như Meey Map. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ luôn tìm thấy thông tin hữu ích để thúc đẩy sự phát triển của xã Văn Đức theo hướng bền vững và hợp phát triển. Đó là nền tảng quan trọng để xây dựng một cộng đồng ngày càng phồn thịnh và phát triển.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Ban do quy hoach huyen Que Phong Nghe An nam

Bản đồ quy hoạch huyện Quế Phong, Nghệ An 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Quế Phong, Nghệ An được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

Ban do quy hoach huyen Quang Trach Quang Binh nam

Bản đồ quy hoạch huyện Quảng Trạch, Quảng Bình 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Quảng Trạch, Quảng Bình được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

Ban do quy hoach ke hoach huyen Minh Long Quang

Bản đồ quy hoạch huyện Minh Long, Quảng Ngãi 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

1683836192 548 Ban do quy hoach ke hoach su dung dat

Bản đồ quy hoạch huyện Lấp Vò, Đồng Tháp 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp  được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm quy hoạch…

1683841015 225 Ban do quy hoach huyen Nghi Loc Nghe An nam

Bản đồ quy hoạch huyện Nghi Lộc, Nghệ An 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Nghi Lộc, Nghệ An được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

Ban do quy hoach huyen Hung Nguyen Nghe An nam

Bản đồ quy hoạch huyện Hưng Nguyên, Nghệ An 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Hưng Nguyên, Nghệ An được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…