Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Đông Động huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình , Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Vị trí địa lý xã Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Xã Đông Động nằm ở phía nam của huyện Đông Hưng.

 • Phía đông giáp các xã Hà Giang và Đông Vinh;
 • Phía nam giáp các xã Đông Xuân và Đông Quang;
 • Phía tây giáp xã Phú Châu;
 • Phía bắc giáp các xã Đông Hợp và Đông Các.
Bản đồ vị trí xã Đông Động, huyện Đông Hưng
Bản đồ vị trí xã Đông Động, huyện Đông Hưng

Diện tích và dân số xã Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Xã Đông Động có diện tích 3,39 km². Theo Tổng điều tra dân số năm 1999, xã Đông Động có số dân 5.041 người

Bản đồ vệ tinh xã Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Bản đồ vệ tinh xã Đông Động, huyện Đông Hưng
Bản đồ vệ tinh xã Đông Động, huyện Đông Hưng

Quy hoạch đến Năm 2030 xã Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Qua kế hoạch quy hoạch đến năm 2030, Xã Đông Động sẽ chứng kiến một bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực chiến lược sau:

1. Phát Triển Các Khu Công Nghiệp:

 • Với vị trí chiến lược gần các tuyến đường quan trọng, quy hoạch đặt ưu tiên hàng đầu vào việc xây dựng và phát triển các khu công nghiệp. Điều này không chỉ tăng cường năng lực sản xuất mà còn thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

2. Xây Dựng Các Tuyến Đường Huyết Mạch:

 • Kế hoạch quy hoạch đề cập đến việc xây dựng các tuyến đường huyết mạch như tuyến từ Xã Đông Động đến Tỉnh Hải Dương và tuyến đường Hưng Yên – Thái Bình. Mục tiêu là tăng cường kết nối và phát triển các ngành kinh tế của địa phương.

3. Phát Triển Du Lịch Sinh Thái:

 • Ngoài các lĩnh vực công nghiệp và giao thông, quy hoạch còn tập trung vào phát triển du lịch sinh thái. Với vẻ đẹp tự nhiên của sông Quang Phúc và vùng đồi núi, Xã Đông Động hướng đến việc thu hút du khách trong và ngoài tỉnh, khám phá tiềm năng đặc biệt trong lĩnh vực du lịch.

Bản đồ giao thông xã Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Quốc lộ 10 là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của xã Đông Động, đi ngang qua xã theo hướng bắc – nam. Tuyến đường này kết nối xã với trung tâm huyện Đông Hưng và các tỉnh lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận tải, giao thương của nhân dân trong xã.

Theo quy hoạch, tuyến Quốc lộ 10 sẽ được nâng cấp, mở rộng lên quy mô đường cấp III, bề rộng nền đường 20,5 m, mặt đường rộng 16 m, tốc độ thiết kế 80 km/h.

Ngoài Quốc lộ 10, hệ thống giao thông của xã Đông Động còn được quy hoạch phát triển theo hướng nâng cấp, mở rộng các tuyến đường hiện có và xây dựng mới các tuyến đường mới. Cụ thể, các tuyến đường trục chính đô thị sẽ được nâng cấp lên quy mô đường đô thị cấp III, đường khu vực sẽ được nâng cấp lên quy mô đường đô thị cấp IV, đường nội bộ sẽ được xây dựng mới theo quy hoạch.

Việc đầu tư phát triển hệ thống giao thông của xã Đông Động sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của xã, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Một số điểm nổi bật của quy hoạch giao thông xã Đông Động

 • Tuyến Quốc lộ 10 được nâng cấp, mở rộng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận tải, giao thương của nhân dân trong xã, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của xã.
 • Các tuyến đường trục chính đô thị, đường khu vực được nâng cấp, mở rộng sẽ giúp kết nối các khu dân cư, các khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của xã.
 • Các tuyến đường nội bộ được xây dựng mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt, sản xuất của nhân dân trong xã.

Bản đồ giao thông xã Đông Động, huyện Đông HưngBản đồ giao thông xã Đông Động, huyện Đông Hưng

Bản đồ quy hoạch xã Đông Động huyện Đông Hưng, Thái Bình

Bản đồ quy hoạch xã Đông Động huyện Đông Hưng
Bản đồ quy hoạch xã Đông Động huyện Đông Hưng

Để tiếp tục tìm hiểu và cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch xã Đông Động huyện Đông Hưng , Meey Map là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Với công nghệ và dữ liệu phong phú, Meey Map không chỉ giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin mà còn đưa ra cái nhìn chi tiết và toàn diện về quy hoạch, phát triển, và những cơ hội tiềm năng của xã Đông Động.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Websitehttps://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính Thành phố Long Xuyên

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Long Xuyên, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hữu tình mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt về…

c 710 1681804753 6262

Khám phá bản đồ Chợ Mới, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Chợ Mới. Khám phá Quy hoạch Đô thị và Giao thông tại huyện Chợ Mới, An Giang, để hiểu…

ban do quan cai rang can tho

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

vt 16408497558901851001498

Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi…

Bản đồ quy hoạch Huyện Vị Thủy, Hậu Giang| Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Vị Thủy huyện của tỉnh Hậu Giang. Hãy cùng tìm hiểu quy hoạch chi tiết của huyện Vị Thủy trong…