Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Hồng Việt huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình , Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu chung xã Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình

Hồng Việt là một xã nằm rìa phía Tây của huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Ngày 16/12/2014, Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 3328/QĐ – CTN phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân cho Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang xã Hồng Việt

Vị trí địa lý

Xã Hồng Việt nằm ở phía tây của huyện Đông Hưng.

 • Phía đông giáp xã Thăng Long
 • Phía nam giáp xã Hồng Bạch
 • Phía tây và phía bắc giáp huyện Hưng Hà.

Đây là một xã nằm cuối huyện và khá xa trung tâm huyện, tỉnh. Việc đi lại chưa được thuận tiện nên việc giao lưu kinh tế, xã hội gặp nhiều khó khăn.

Untitled 22

Diện tích và dân số

Xã Hồng Việt có diện tích tự nhiên 6,5 km². Tổng điều tra dân số năm 2010, xã có 1.700 hộ dân, dân số gần 7.000 người.

Kinh tế

Kinh tế của xã chủ yếu dựa vào nông nghiệp và dịch vụ nông nghiệp là chính nên còn rất khó khăn; kinh tế phát triển khá chậm, thu nhập người dân còn thấp và không đồng đều giữa nghề lúa với nghề cây cảnh.

Dân cư chủ yếu là trồng lúa (tập trung ở thôn Bá Thôn, Bá Mai, Thôn Đoài, thôn Tứ) và hoa và cây cảnh (tập trung ở xóm Đồng Mai, thôn Đông, thôn Quán). Ngoài ra, thanh niên và đàn ông trong độ tuổi lao động thường lên thành phố kiếm việc làm thêm lúc nông nhàn (công nhân, phụ hồ,…)

Chương trình ” Mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn Mới ” giai đoạn 2010-2015 đã và đang được triển khai mạnh mẽ làm thay đổi bộ mặt toàn địa phương, đặc biệt:

 • Về Giao thông nông thôn: đã huy động nhân dân đóng góp làm đường trục xã, trục thôn, giao thông nội đồng với tổng kinh phí trên 13,4 tỷ đồng. Đường trục xã, liên xã được bê tông nhựa hóa đạt 100%. Đường trục thôn, xóm được cứng hóa (bê tông) đạt chuẩn chất lượng và số lượng 100% vào năm 2014;
 • Xã đã hoàn thành công tác dồn điền đổi thửa, đắp bờ vùng bờ thửa vào cuối năm 2012. Và đang tiến hành cứng hóa nốt phần kênh mương nội đồng còn lại trong những năm tới.
 • Đến năm 2014 – 2015 xã Hồng Việt đã hoàn thành 15/19 tiêu chí nông thôn mới, phấn đấu về đích nông thôn mới vào năm 2016.

Bản đồ giao thông xã Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình

Bản đồ giao thông xã Hồng Việt, Đông Hưng
Bản đồ giao thông xã Hồng Việt, Đông Hưng

Xã Hồng Việt có hệ thống giao thông khá phát triển, với các tuyến đường bộ và đường thủy.

Giao thông đường bộ

Xã Hồng Việt có hệ thống giao thông đường bộ khá hoàn thiện, với các tuyến đường chính sau:

 • Đường tỉnh 373: là tuyến giao thông đường bộ quan trọng nhất của xã, đi qua xã theo hướng đông – tây. Tuyến đường này kết nối xã với trung tâm huyện Đông Hưng và các xã lân cận.

 • Đường liên xã: là các tuyến đường kết nối các xã lân cận với nhau.

 • Đường nội bộ: là các tuyến đường kết nối các khu dân cư, các công trình công cộng.

Giao thông đường thủy

Sông Trà Lý là tuyến giao thông đường thủy quan trọng của xã, kết nối xã với các xã lân cận và các tỉnh lân cận. Tuyến sông này được nạo vét, kè bờ, đảm bảo an toàn giao thông đường thủy.

Giao thông nông thôn được bê tông hóa đạt 100%

Giao thông nông thôn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá sự phát triển kinh tế – xã hội của một địa phương. Xã Hồng Việt đã huy động nhân dân đóng góp làm đường trục xã, trục thôn, giao thông nội đồng với tổng kinh phí trên 13,4 tỷ đồng. Đường trục xã, liên xã được bê tông nhựa hóa đạt 100%. Đường trục thôn, xóm được cứng hóa (bê tông) đạt chuẩn chất lượng và số lượng 100% vào năm 2014.

Việc bê tông hóa giao thông nông thôn đã góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận tải, giao thương, phát triển kinh tế – xã hội của xã.

Ảnh hưởng của giao thông nông thôn đến phát triển kinh tế – xã hội

Giao thông nông thôn có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của một địa phương. Giao thông nông thôn thuận lợi sẽ giúp người dân đi lại, vận tải hàng hóa dễ dàng, thuận tiện, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Trong trường hợp của xã Hồng Việt, việc bê tông hóa giao thông nông thôn đã góp phần nâng cao thu nhập của người dân, thúc đẩy phát triển các ngành nghề nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Bên cạnh đó, giao thông nông thôn thuận lợi cũng giúp xã Hồng Việt thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân.

Bản đồ quy hoạch Hồng Việt huyện Đông Hưng, Thái Bình

Bản đồ quy hoạch xã Hồng Việt huyện Đông Hưng
Bản đồ quy hoạch xã Hồng Việt huyện Đông Hưng

Xem bản đồ quy hoạch phóng to xã Hồng Việt tại đây

Bản đồ quy hoạch huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình
Bản đồ quy hoạch huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình

Bản đồ vệ tinh xã Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình

Bản đồ vệ tinh xã Hồng Việt, Đông Hưng Bản đồ vệ tinh xã Hồng Việt, Đông Hưng

Bản đồ quy hoạch xã Hồng Việt huyện Đông Hưng, Thái Bình không chỉ là một công cụ quy hoạch mà còn là biểu tượng của sự hy sinh và cam kết của cộng đồng và chính quyền địa phương đối với sự phát triển bền vững. Qua việc phân tích cẩn thận và đề xuất các giải pháp chiến lược, chúng ta đã xác định rõ những cơ hội và thách thức để tạo ra một xã Hồng Việt mạnh mẽ và phồn thịnh.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Websitehttps://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: Contact@meeyland.com
Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

anh chup man hinh 2022 08 25 luc 103652 20220825103716509

Bản đồ quy hoạch phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất phường Hiệp…

untitled1 20221129184949710

Bản đồ quy hoạch xã Châu Minh, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Châu Minh, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Châu Minh,…

dk 1633527063853996999151

Bản đồ quy hoạch huyện Diên Khánh, Khánh Hòa 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch huyện Diên Khánh, Khánh Hòa 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

1 20230505192836706

Bản đồ quy hoạch xã Ninh Phú, Ninh Hòa, Khánh Hòa 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Ninh Phú, Ninh Hòa, Khánh Hòa 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Ninh Phú,…

1 20230426214841211

Bản đồ quy hoạch xã Ninh Đông, Ninh Hòa, Khánh Hòa 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Ninh Đông, Ninh Hòa, Khánh Hòa 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Ninh Đông,…

dthang 16370516627601621628850

Bản đồ quy hoạch xã Đại Thành, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Đại Thành, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Đại Thành,…