Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Hồng Việt huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình , Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu chung xã Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình

Hồng Việt là một xã nằm rìa phía Tây của huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Ngày 16/12/2014, Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 3328/QĐ – CTN phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân cho Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang xã Hồng Việt

Vị trí địa lý

Xã Hồng Việt nằm ở phía tây của huyện Đông Hưng.

 • Phía đông giáp xã Thăng Long
 • Phía nam giáp xã Hồng Bạch
 • Phía tây và phía bắc giáp huyện Hưng Hà.

Đây là một xã nằm cuối huyện và khá xa trung tâm huyện, tỉnh. Việc đi lại chưa được thuận tiện nên việc giao lưu kinh tế, xã hội gặp nhiều khó khăn.

Untitled 22

Diện tích và dân số

Xã Hồng Việt có diện tích tự nhiên 6,5 km². Tổng điều tra dân số năm 2010, xã có 1.700 hộ dân, dân số gần 7.000 người.

Kinh tế

Kinh tế của xã chủ yếu dựa vào nông nghiệp và dịch vụ nông nghiệp là chính nên còn rất khó khăn; kinh tế phát triển khá chậm, thu nhập người dân còn thấp và không đồng đều giữa nghề lúa với nghề cây cảnh.

Dân cư chủ yếu là trồng lúa (tập trung ở thôn Bá Thôn, Bá Mai, Thôn Đoài, thôn Tứ) và hoa và cây cảnh (tập trung ở xóm Đồng Mai, thôn Đông, thôn Quán). Ngoài ra, thanh niên và đàn ông trong độ tuổi lao động thường lên thành phố kiếm việc làm thêm lúc nông nhàn (công nhân, phụ hồ,…)

Chương trình ” Mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn Mới ” giai đoạn 2010-2015 đã và đang được triển khai mạnh mẽ làm thay đổi bộ mặt toàn địa phương, đặc biệt:

 • Về Giao thông nông thôn: đã huy động nhân dân đóng góp làm đường trục xã, trục thôn, giao thông nội đồng với tổng kinh phí trên 13,4 tỷ đồng. Đường trục xã, liên xã được bê tông nhựa hóa đạt 100%. Đường trục thôn, xóm được cứng hóa (bê tông) đạt chuẩn chất lượng và số lượng 100% vào năm 2014;
 • Xã đã hoàn thành công tác dồn điền đổi thửa, đắp bờ vùng bờ thửa vào cuối năm 2012. Và đang tiến hành cứng hóa nốt phần kênh mương nội đồng còn lại trong những năm tới.
 • Đến năm 2014 – 2015 xã Hồng Việt đã hoàn thành 15/19 tiêu chí nông thôn mới, phấn đấu về đích nông thôn mới vào năm 2016.

Bản đồ giao thông xã Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình

Bản đồ giao thông xã Hồng Việt, Đông Hưng
Bản đồ giao thông xã Hồng Việt, Đông Hưng

Xã Hồng Việt có hệ thống giao thông khá phát triển, với các tuyến đường bộ và đường thủy.

Giao thông đường bộ

Xã Hồng Việt có hệ thống giao thông đường bộ khá hoàn thiện, với các tuyến đường chính sau:

 • Đường tỉnh 373: là tuyến giao thông đường bộ quan trọng nhất của xã, đi qua xã theo hướng đông – tây. Tuyến đường này kết nối xã với trung tâm huyện Đông Hưng và các xã lân cận.

 • Đường liên xã: là các tuyến đường kết nối các xã lân cận với nhau.

 • Đường nội bộ: là các tuyến đường kết nối các khu dân cư, các công trình công cộng.

Giao thông đường thủy

Sông Trà Lý là tuyến giao thông đường thủy quan trọng của xã, kết nối xã với các xã lân cận và các tỉnh lân cận. Tuyến sông này được nạo vét, kè bờ, đảm bảo an toàn giao thông đường thủy.

Giao thông nông thôn được bê tông hóa đạt 100%

Giao thông nông thôn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá sự phát triển kinh tế – xã hội của một địa phương. Xã Hồng Việt đã huy động nhân dân đóng góp làm đường trục xã, trục thôn, giao thông nội đồng với tổng kinh phí trên 13,4 tỷ đồng. Đường trục xã, liên xã được bê tông nhựa hóa đạt 100%. Đường trục thôn, xóm được cứng hóa (bê tông) đạt chuẩn chất lượng và số lượng 100% vào năm 2014.

Việc bê tông hóa giao thông nông thôn đã góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận tải, giao thương, phát triển kinh tế – xã hội của xã.

Ảnh hưởng của giao thông nông thôn đến phát triển kinh tế – xã hội

Giao thông nông thôn có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của một địa phương. Giao thông nông thôn thuận lợi sẽ giúp người dân đi lại, vận tải hàng hóa dễ dàng, thuận tiện, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Trong trường hợp của xã Hồng Việt, việc bê tông hóa giao thông nông thôn đã góp phần nâng cao thu nhập của người dân, thúc đẩy phát triển các ngành nghề nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Bên cạnh đó, giao thông nông thôn thuận lợi cũng giúp xã Hồng Việt thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân.

Bản đồ quy hoạch Hồng Việt huyện Đông Hưng, Thái Bình

Bản đồ quy hoạch xã Hồng Việt huyện Đông Hưng
Bản đồ quy hoạch xã Hồng Việt huyện Đông Hưng

Xem bản đồ quy hoạch phóng to xã Hồng Việt tại đây

Bản đồ quy hoạch huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình
Bản đồ quy hoạch huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình

Bản đồ vệ tinh xã Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình

Bản đồ vệ tinh xã Hồng Việt, Đông Hưng Bản đồ vệ tinh xã Hồng Việt, Đông Hưng

Bản đồ quy hoạch xã Hồng Việt huyện Đông Hưng, Thái Bình không chỉ là một công cụ quy hoạch mà còn là biểu tượng của sự hy sinh và cam kết của cộng đồng và chính quyền địa phương đối với sự phát triển bền vững. Qua việc phân tích cẩn thận và đề xuất các giải pháp chiến lược, chúng ta đã xác định rõ những cơ hội và thách thức để tạo ra một xã Hồng Việt mạnh mẽ và phồn thịnh.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Websitehttps://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Ban do quy hoach ke hoach su dung dat

Bản đồ quy hoạch huyện Kiên Hải, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang gồm: Xây dựng, công nghiệp, giao thông, đô thị trên địa bàn….

vnm long an tan thanh bac hoa

Bản đồ quy hoạch xã Bắc Hòa, huyện Tân Thạnh

Bạn đang tìm kiếm xã Bắc Hòa. Xã Bắc Hòa là một xã của huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Xã Bắc Hòa là một xã thuộc huyện…

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÙNG TỈNH HẬU GIANG ĐẾN NĂM 2030

Bản đồ quy hoạch tỉnh Hậu Giang|Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch tỉnh Hậu Giang. Cùng xem bản đồ quy hoạch tỉnh Hậu Giang là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đồng…

Bản đồ quy hoạch tỉnh An Giang

Bản đồ quy hoạch tỉnh An Giang| Tra cứu quy hoạch An Giang

Bạn đang tim kiếm bản đồ hành chính tỉnh An Giang. Để tra cứu quy hoạch An Giang. An Giang là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng Sông…

untitled 16240132243591000579491

Bản đồ quy hoạch xã Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội chi tiết

Xã Phú Cát, thuộc huyện Quốc Oai, Hà Nội, đang chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ trong quy hoạch và phát triển đô thị. Với mục tiêu…

picture1 1639660648978658814787

Bản đồ quy hoạch tỉnh Ninh Thuận|Kế hoạch sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch tỉnh Ninh Thuận. Ninh Thuận là một tỉnh ven hải nằm trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ nước ta…