Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn đang quan tâm đến bản đồ quy hoạch xã Tam Đồng huyện Mê Linh, Hà Nội, thì không thể bỏ qua công cụ tra cứu thông tin hiệu quả Meey Map. Với sự tiện lợi và hoàn toàn miễn phí, Meey Map không chỉ là một nguồn tài liệu hữu ích mà còn là cầu nối tuyệt vời giúp bạn dễ dàng hiểu rõ hơn về kế hoạch sử dụng đất và phương hướng phát triển của xã này.

Vị trí địa lý xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội

Bản đồ xã Tam đồng huyện Mê Linh
Bản đồ xã Tam đồng huyện Mê Linh
  • Xã Tam Đồng phía tây giáp xã Liên Mạc
  • Phía nam giáp xã Hoàng Kim
  • Phía đông giáp xã Đại Thịnh
  • Phía bắc giáp xã Tiến Thắng và tỉnh Vĩnh Phúc.

Diện tích và dân số xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội

Tam Đồng là một xã thuộc huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã Tam Đồng có diện tích 6,74 km², dân số năm 2022 là 10.218 người, mật độ dân số đạt 1.516 người/km².

Giao thông xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội

Trên địa bàn xã Tam Đồng hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đường Mê Linh, 312…

Xã nằm ở gần trung tâm của huyện nên mạng lưới giao thông khá thuận lợi khi có tuyến đường Mê Linh chạy ngang qua địa bàn. Tuyến đường Mê Linh này chạy về phía đông nam nối với đường Võ Văn Kiệt, chạy về phía tây bắc nối với quốc lộ 2A.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tam Đồng trên bản đồ Google vệ tinh.

Tam Đồng là một xã của huyện Mê Linh, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Tam Đồng cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Mê Linh. Quy hoạch giao thông huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tam Đồng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tam Đồng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội

Quy hoạch xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Khu đô thị nhà ở cao cấp Phương Viên của Cty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Phương Viên.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tam Đồng trên bản đồ Google vệ tinh.

Tam Đồng là một xã của huyện Mê Linh, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Tam Đồng cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh. Quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Tam Đồng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất năm 2021

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Tam Đồng có 5 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, gồm: Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất tại điểm X4 thôn Nam Cường; Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất tại điểm X1 đồng làng Gàn thôn Văn Lôi; Xây dựng HTKT để đấu giá QSD đất tại điểm X3, xứ đồng làng Gàn, thôn Văn Lôi; Xây dựng trạm bơm Văn Khê và hệ thống kênh tiêu ra sông Hồng trên địa bàn huyện Mê Linh; Trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tam Đồng; Dự án cấp nước sạch.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Xã Tam Đồng trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mê Linh. Theo văn bản này, xã Tam Đồng có nhiều dự án khác những dự án đã nêu trên nghị quyết 21 dự kiến sắp được thu hồi đất, gồm có:

– Chyển đổi đất nông nghiệp xen kẹt, đất vườn ao liền kề trong khu dân cư sang đất ở.

– Đấu giá quyền thuê đất để sản xuất nông nghiệp theo QĐ số 04/2017/QĐ-UBND, ngày 24/02/2017 của TPHN.

– Chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi,phát triển kinh tế hộ giao đình theo mô hình KT trang trại, trên địa bàn huyện Mê Linh.

– Khu đô thị nhà ở cao cấp Phương Viên của Cty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Phương Viên

– Trường THCS Tam Đồng, xã Tam Đồng, huyện Mê Linh của Ban QLDA ĐTXD Mê Linh.

– Trạm biến áp và đường dây Mê Linh 16, 17; Đại Thịnh 7; Chi Đông 12; Thạch Đà 15; Tam Đồng 4; Hoàng Kim 4, 5; Tiến Tháng 13, 14; Vạn Yên 3; Kim Hoa 3; Liên Mạc 10; Tiền Phong 16, 17; TBA và đường dây Gia Thượng 4, Gia Trung 6; TT Quang Minh; Trạm biến áp và đường dây Chăn Nuôi Tự Lập; Xây dựng mạch vòng nhánh Long Việt Lộ 474E1.23, TT Quang Minh; Xây dựng các mạch vòng liên thông đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện năm 2021, xã Mê Linh của Cty Điện Lực Mê Linh; Tổng Cty ĐLTPHN.

Đất dính quy hoạch ở xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội

Địa bàn xã Tam Đồng có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Tam Đồng được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh. Quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Tam Đồng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2030 huyện Mê Linh.

Đất dính quy hoạch ở xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Tam Đồng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội đáng chú ý nhất.

1. Đường cắt đường tỉnh 308

Tuyến đường chạy qua địa bàn phía tây nam của xã Tam Đồng, đi qua các khu dân cư Cư An, Nam Cường.

anh chup man hinh 2022 05 27 luc 113305 20220527114752997

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tam Đồng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kì 2021 – 2030, huyện Mê Linh, TP Hà Nội. (Đường kẻ màu hồng).

anh chup man hinh 2022 05 27 luc 113236 20220527114751932

  Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tam Đồng. (Nguồn ảnh: Google).

2. Đường cắt đường Mê Linh

Tuyến đường chạy ngang qua địa bàn phía bắc của xã Tam Đồng, cắt qua đường Mê Linh.

anh chup man hinh 2022 05 27 luc 113305 20220527115242798

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tam Đồng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kì 2021 – 2030, huyện Mê Linh, TP Hà Nội. (Đường kẻ màu hồng).

anh chup man hinh 2022 05 27 luc 113236 20220527115241766

 Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tam Đồng. (Nguồn ảnh: Google).

Đường sẽ mở ở xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Tam Đồng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở xã Tam Đồng trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 huyện Mê Linh.

Đây là tuyến đường dài khoảng 550 m nối từ đường 312 ở đoạn gần cơ khí Huy Đông vào kéo theo hướng nam nối xuống kênh Thạch Phú.
Đường sẽ mở ở xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Tam Đồng trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2030 huyện Mê Linh.

Đường sẽ mở ở xã Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

 

Qua việc sử dụng Meey Map để khám phá bản đồ quy hoạch xã Tam Đồng huyện Mê Linh, chúng ta đã có cơ hội nhìn nhận và đánh giá rõ ràng về sự phát triển của địa phương này. Bản đồ không chỉ là một tập hợp các đường và khu vực, mà còn là một bức tranh sống động về kế hoạch sử dụng đất và định hình không gian đô thị.

Từng đường phố, khu vực dự án, và không gian xanh trên bản đồ là những mảnh ghép quan trọng, thể hiện sự tận dụng hợp lý của nguồn đất và sự cân nhắc kỹ lưỡng về phát triển bền vững. Kế hoạch sử dụng đất không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn hướng tới tương lai, tạo ra một môi trường sống và làm việc lý tưởng.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Ban do quy hoach ke hoach thanh pho Quy Nhon

Bản đồ quy hoạch thành phố Quy Nhơn, Bình Định 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các…

Ban do quy hoach thanh pho Da Lat Lam Dong

Bản đô quy hoạch thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ Quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần…

Ban do quy hoach ke hoach quan 4 TPHCM nam

Bản đồ quy hoạch quận 4 TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất Quận 4, TP.HCM được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về xây dựng,…

Ban do quy hoach ke hoach quan 10 TPHCM nam

Bản đồ quy hoạch quận 10, TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất Quận 10, TP.HCM được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về xây dựng,…

Ban do quy hoach huyen Huong Khe Ha Tinh nam

Bản đồ quy hoạch huyện Hương Khê. Hà Tĩnh 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Hương Khê, Hà Tĩnh được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

Ban do quy hoach – Ke hoach quan Ninh Kieu

Bản đồ quy hoạch quận Ninh Kiều, Cần Thơ 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đến 2030 được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao…