Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Thuần Thành, Thái Thụy, Thái Bình

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Thuần Thành huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu chung xã Thuần Thành, Thái Thụy, Thái Bình

Thuần Thành là một xã thuộc huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Tên của xã được ghép từ tên của hai xã cũ là Thái Thuần và Thái Thành.

Vị trí địa lý

Xã Thuần Thành nằm ở phía nam huyện Thái Thụy, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp các xã Tân Học, Thái Thịnh và Thái Thọ
 • Phía tây giáp huyện Kiến Xương và xã Thái Phúc
 • Phía nam giáp huyện Kiến Xương
 • Phía bắc giáp xã Dương Hồng Thủy và xã Thái Hưng.
Bản đồ vị trí xã Thuần Thành, huyện Thái Thụy
Bản đồ vị trí xã Thuần Thành, huyện Thái Thụy

Xã Thuần Thành có diện tích 12,42 km², dân số năm 2019 là 7.181 người, mật độ dân số đạt 578 người/km².

Lịch sử

Địa bàn xã Thuần Thành hiện nay trước đây vốn là hai xã Thái Thuần và Thái Thành thuộc huyện Thái Thụy.

Trước khi sáp nhập, xã Thái Thành có diện tích 7,27 km², dân số là 3.840 người, mật độ dân số đạt 528 người/km², có 7 thôn: Nghĩa Phong, Liên Khê, Tân Xuân, Thanh Khê, Phúc Tân, Tuân Nghĩa, Đồng Nhân. Xã Thái Thuần có diện tích 5,15 km², dân số là 3.341 người, mật độ dân số đạt 649 người/km², có 3 thôn: Đồng Kinh, Vị Nguyên, Linh Thanh.

Ngày 11 tháng 2 năm 2020, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 892/NQ-UBTVQH14 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Thái Bình (nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1 tháng 3 năm 2020). Theo đó, sáp nhập toàn bộ diện tích và dân số của hai xã Thái Thuần và Thái Thành thành xã Thuần Thành.

Thông tin quy hoạch đến năm 2030

Thông tin về quy hoạch đến năm 2030 của xã Thái Thuần, Huyện Thái Thụy đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình phê duyệt vào ngày 05 tháng 04 năm 2017. Theo quy hoạch này, xã Thái Thuần sẽ chứng kiến sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, nhằm phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, và dịch vụ.

Trong phần quy hoạch đô thị, xã Thái Thuần sẽ có một khu đô thị mới với diện tích lên đến 44 ha, bao gồm các khu đất ở, công trình công cộng, văn hóa, thể thao, giải trí, và thương mại. Điều này nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra một môi trường sống hiện đại và tiện nghi cho cộng đồng.

Về phần quy hoạch kinh tế, xã sẽ tiếp tục phát triển ngành nông nghiệp, hưởng lợi từ việc quy hoạch nông thôn mới trong khu vực. Đồng thời, sẽ có sự đầu tư và phát triển trong các khu công nghiệp, bao gồm cải tạo và bố trí khu đất cho công nghiệp, ô tô, cản lại, và kỹ thuật.

Quy hoạch giao thông của xã Thái Thuần cũng sẽ được tăng cường để cải thiện kết nối với các khu vực lân cận và tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương. Điều này bao gồm mở rộng các tuyến đường, cải tạo đường sông, và cải tạo hạ tầng thủy lợi, nhằm tối ưu hóa quá trình di chuyển và giao thông trong khu vực.

Bản đồ quy hoạch xã Thuần Thành huyện Thái Thụy, Thái Bình

Bản đồ quy hoạch xã Thuần Thành huyện Thái Thụy
Bản đồ quy hoạch xã Thuần Thành huyện Thái Thụy
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Xem bản đồ quy hoạch phóng to xã Thuận Thành huyện Thái Thụy tại đây

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Thuần Thành huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, không có công cụ nào phù hợp hơn Meey Map. Meey Map không chỉ giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin về quy hoạch mà còn cung cấp chi tiết về kế hoạch phát triển và hạ tầng của xã Thuần Thành. Việc sử dụng Meey Map sẽ mang lại trải nghiệm thuận lợi và chính xác, giúp bạn hiểu rõ hơn về tương lai phát triển của khu vực này. Đừng ngần ngại khám phá Meey Map ngay để có thông tin chi tiết và thuận tiện về quy hoạch xã Thuần Thành.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Websitehttps://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

ban do quan cai rang can tho

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

vt 16408497558901851001498

Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi…

Bản đồ quy hoạch Huyện Vị Thủy, Hậu Giang| Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Vị Thủy huyện của tỉnh Hậu Giang. Hãy cùng tìm hiểu quy hoạch chi tiết của huyện Vị Thủy trong…

Ban do quy hoach thanh pho Nga Bay Hau Giang

Bản đồ quy hoạch thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần…

Ban do quy hoach ke hoach su dung dat

Bản đồ quy hoạch huyện Kiên Hải, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang gồm: Xây dựng, công nghiệp, giao thông, đô thị trên địa bàn….