Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tiến Thịnh huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đây là một nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về quy hoạch đô thị
và sự phát triển trong khu vực này.

Vị trí địa lý xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Phía tây là rải đất Ven sông Hồng tiếp giáp Với các huyện Đan Phượng,huyện Phúc Thọ

  • Phía Bắc là xã Vạn Yên
  • phía Tây Bắc giáp Xã Trung Kiên và xã Trung Hà (Huyện Yên Lạc)
  • Phía Đông là xã Liên Mạc
  • Phía Nam là xã Chu Phan (còn gọi là Châu Phan)

Xã Tiến Thịnh gồm 7 thôn: Yên Thị, Trung Hà, Yên Giáp, Kỳ Đồng, Thanh Điềm, Thọ Lão, Chu Trần

Giao thông xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Trên địa bàn xã Tiến Thịnh hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đê Tả Sông Hồng, DT308…

Xã nằm ở cách xa trung tâm của huyện Mê Linh nên mạng lưới giao thông khá thưa thớt, chủ yếu là các tuyến đường liên thôn, xã. Trên địa bàn của xã có con đê sông Hồng là một trong 4 hệ thống đê điều của các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Hệ thống đê sông Hồng có tổng chiều dài lớn nhất với 1.314 km và là hệ thống đê sông có quy mô lớn và hoàn thiện hơn so với các hệ thống đê còn lại.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tiến Thịnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Tiến Thịnh là một xã của huyện Mê Linh, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Tiến Thịnh cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Mê Linh. Quy hoạch giao thông huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tiến Thịnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Quy hoạch xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Xây dựng trường mầm non Tiến Thịnh (Khu TT) của Ban QLDA ĐTXD Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tiến Thịnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Tiến Thịnh là một xã của huyện Mê Linh, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh. Quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất Năm 2024

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Tiến Thịnh có 3 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, gồm: Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất đấu giá Quyền sử dụng đất tại thôn Chu Trần; Trường THCS Tiến Thịnh; Dự án cấp nước sạch liên xã.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xã Tiến Thịnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Xã Tiến Thịnh trên bản đồ Google vệ tinh

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Mê Linh. Theo văn bản này, xã Tiến Thịnh có nhiều dự án khác những dự án đã nêu trên nghị quyết 21 dự kiến sắp được thu hồi đất, gồm có:

– Xây dựng nhà văn hóa thôn Thanh Điềm; Yên Thị; Kỳ Đồng; Chu Trần; Yên Giáp của UBND H.Mê Linh.

– Chyển đổi đất nông nghiệp xen kẹt, đất vườn ao liền kề trong khu dân cư sang đất ở.

– Đấu giá quyền thuê đất để sản xuất nông nghiệp theo QĐ số 04/2017/QĐ-UBND, ngày 24/02/2017 của TPHN.

– Chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi,phát triển kinh tế hộ giao đình theo mô hình KT trang trại, trên địa bàn huyện Mê Linh.

– Xây dựng trường mầm non Tiến Thịnh (Khu TT) của Ban QLDA ĐTXD Mê Linh.

Đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Địa bàn xã Tiến Thịnh có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Tiến Thịnh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh. Quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thịnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2030 huyện Mê Linh.

Đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Tiến Thịnh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Trên địa bàn xã Tiến Thịnh hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đê Tả Sông Hồng, DT308…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Tiến Thịnh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở xã Tiến Thịnh trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 huyện Mê Linh.

Đây là đoạn đường dài khoảng 210 m nối từ đoạn gần nhà Văn hóa thôn Chu Trần xuống đoạn Memory coffee.

Đường sẽ mở ở xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Tiến Thịnh trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2030 huyện Mê Linh.

Đường sẽ mở ở xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Tổng kết lại, sự quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tiến Thịnh huyện Mê Linh, Hà Nội trở nên đơn giản và tiện lợi nhờ vào sự hiện diện của Meey Map. Đây không chỉ là một công cụ tra cứu thông tin, mà còn là một kho tài liệu quý báu, giúp bạn khám phá và hiểu rõ hơn về quy hoạch đô thị cũng như quá trình phát triển của khu vực này. Meey Map không chỉ là nguồn thông tin đáng tin cậy mà còn là người bạn đồng hành đắc lực, mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện và chi tiết về sự phồn thịnh của xã Tiến Thịnh. Hãy để Meey Map là người dẫn lối cho bạn trong hành trình tìm hiểu và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khu vực này.

 

 

Đánh giá post

Tác giả

  • Meey Map

    Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

    View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính Thành phố Long Xuyên

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Long Xuyên, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hữu tình mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt về…

c 710 1681804753 6262

Khám phá bản đồ Chợ Mới, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Chợ Mới. Khám phá Quy hoạch Đô thị và Giao thông tại huyện Chợ Mới, An Giang, để hiểu…

ban do quan cai rang can tho

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

vt 16408497558901851001498

Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi…

Bản đồ quy hoạch Huyện Vị Thủy, Hậu Giang| Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Vị Thủy huyện của tỉnh Hậu Giang. Hãy cùng tìm hiểu quy hoạch chi tiết của huyện Vị Thủy trong…