Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội miễn phí tại đây.

Giới thiệu Xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Một số thông tin về xã Trung Giã:

  1. Vị trí địa lý: Trung Giã nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 40 km. Xã này nằm trong khu vực nông thôn và gần khu vực sân bay quốc tế Nội Bài.
  2. Dân số: Dân số của xã Trung Giã có thể biến đổi theo thời gian, nhưng thường thì nó thưa thớt hơn so với các quận trung tâm Hà Nội. Dân cư của xã này đa dạng gồm người dân tộc Kinh và các dân tộc thiểu số khác.
  3. Kinh tế: Kinh tế của Trung Giã chủ yếu dựa vào nông nghiệp, chăn nuôi, và các hoạt động liên quan đến sân bay Nội Bài. Khu vực này có tiềm năng phát triển kinh tế nhờ vào sự gần gũi với sân bay quốc tế.
  4. Giao thông: Xã Trung Giã nằm gần cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài, điều này làm cho nó trở thành một điểm trung chuyển quan trọng cho hàng hóa và du khách đi vào và ra khỏi Hà Nội. Các tuyến đường lớn như Quốc lộ 3 và Cao tố Nội Bài – Lào Cai cũng đi qua khu vực này.
  5. Văn hóa và lịch sử: Trung Giã có lịch sử và văn hóa riêng, với các truyền thống về nghề trồng cây, làng nghề, và các ngôi đền thờ cổ kính.
bản đồ quy hoạch Xã Trung Giã Huyện Sóc Sơn
bản đồ quy hoạch Xã Trung Giã Huyện Sóc Sơn

Bản đồ quy hoạch Xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Trung Giã có 3 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Xây dựng trường mầm non Trung Giã B; Cải tạo, nâng cấp trường tiểu học Trung Giã A; Dự án mở rộng 02 ngăn lộ đường 110kV tại trạm TBA 220kV Sóc Sơn và đường dây 110kV đấu nối nhà máy điện Sóc Sơn.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 1.

Xã Trung Giã trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn. Theo văn bản này, xã Trung Giã có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

– Xây dựng HTKT khu đất đấu giá QSD đất xen kẹt tại Khu Cửa ấp, thôn Xuân Sơn của UBND huyện Sóc Sơn.

– Xây dựng HTKT chỉnh trang, phát triển khu dân cư tại Cửa Kho, thôn Bình An, xã Trung Giã của ONT.

– Xây dựng HTKT chỉnh trang, phát triển khu dân cư tại Cửa Điện, thôn Phong Mỹ, xã Trung Giã của TTPTQĐ.

– Xây dựng HTKT chỉnh trang, phát triển khu dân cư tại Cầu Đá, thôn Bình An, xã Trung Giã của TTPTQĐ.

– Dự án Cải tạo cầu yếu và cầu kết nối trên các quốc lộ (giai đoạn 1) sử dụng vốn vay ODA Hàn Quốc của Ban QLDA 2- Bộ Giao thông vận tải.

– Chuyển mục đích đất nông nghiệp, vườn, ao liền kề, xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở.

– Cho hộ gia đình, cá nhân thuê đất nông nghiệp công ích, đất nuôi trồng thủy sản thuộc thẩm quyền của UBND huyện, UBND xã.

– Xây dựng HTKT khu dân cư nông thôn tại khu Ao Kho, thôn Bình An, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn của TTPTQĐ.

– Xây dựng HTKT chỉnh trang, phát triển khu dân cư nông thôn tại thôn Xuân Sơn, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn của TTPTQĐ.

Tải về danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Từ trung tâm xã Trung Giã cách sân bay Nội Bài khoảng 17,7 km và mất 27 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo tuyến Quốc lộ 3).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Trung Giã trên bản đồ Google vệ tinh.

Trung Giã nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Trung Giã được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Giã căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Giã (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Giã phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Đất dính quy hoạch ở xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Trung Giã được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Trung Giã:

Đất dính quy hoạch ở xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Trung Giã trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Trung Giã sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Xây dựng trường mầm non Trung Giã B; Cải tạo, nâng cấp trường tiểu học Trung Giã A…

Đường sẽ mở ở xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Trên địa bàn xã Trung Giã hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Quốc lộ 3, CT07, DT131…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Trung Giã. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Trung Giã trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 650 m nối từ đường 131 đến tuyến đường gần CH Pay. Tuyến có điểm đầu ở đường 131 đoạn trường Tiểu học Trung Giã B. Tuyến kéo dài và đi trung với một đoạn ngắn đường có sẵn ở gần CH Pay.

Đường sẽ mở ở xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Trung Giã trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Đánh giá post

Tác giả

  • Meey Map

    Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

    View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính Thành phố Long Xuyên

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Long Xuyên, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hữu tình mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt về…

c 710 1681804753 6262

Khám phá bản đồ Chợ Mới, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Chợ Mới. Khám phá Quy hoạch Đô thị và Giao thông tại huyện Chợ Mới, An Giang, để hiểu…

ban do quan cai rang can tho

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

vt 16408497558901851001498

Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi…

Bản đồ quy hoạch Huyện Vị Thủy, Hậu Giang| Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Vị Thủy huyện của tỉnh Hậu Giang. Hãy cùng tìm hiểu quy hoạch chi tiết của huyện Vị Thủy trong…