Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Thành phố Sông Công, Thái Nguyên| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Sông Công. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Giới thiệu thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Sông Công là thành phố trực thuộc tỉnh Thái Nguyên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 65 km về phía Bắc, cách thành phố Thái Nguyên 15 km về phía Nam, cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km, cách hồ Núi Cốc 17 km.

Sông Công là thành phố công nghiệp, trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa – xã hội phía Nam của tỉnh Thái Nguyên; là đầu mối giao thông, giao lưu quan trọng để phát triển kinh tế – xã hội của vùng Đông Bắc. Với vị trí chuyển tiếp giữa vùng đồng bằng và trung du, sông Công có các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ chạy qua nối với Thủ đô Hà Nội ở phía Nam và thành phố Thái Nguyên ở phía Bắc là điều kiện hết sức thuận lợi. xúc tiến thương mại với các vùng kinh tế phía Bắc Thủ đô Hà Nội, phía Nam Trung du và miền núi Bắc Bộ với trung tâm là thành phố Thái Nguyên và các Khu kinh tế Tam Đảo – Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang. Với những lợi thế đặc biệt, Sông Công từ lâu đã được xác định là trung tâm công nghiệp lớn và là đô thị bản lề, trung chuyển kinh tế giữa các vùng trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên.

Vị trí địa lý

 • Phía đông thành phố Sông Công giáp huyện Phú Bình
 • Phía Tây và Nam thành phố Sông Công giáp thành phố Phổ Yên
 • Phía Bắc thành phố Sông Công giáp thành phố Thái Nguyên.

Diện tích và dân số

Thành phố Sông Công có tổng diện tích đất tự nhiên là 98,37 km², dân số năm 2019 là 69.382 người, trong đó thành thị 48.007 người (chiếm 69,2%), nông thôn 21.375 người (chiếm 30,8%). ). Mật độ dân số khoảng 705 người/km².

Địa hình

Địa hình tương đối bằng phẳng, mang đặc điểm của vùng trung du, chân dốc thoải dần từ bắc xuống nam và từ đông sang tây, có nhiều đỉnh cao hàng trăm mét. Nơi cao nhất trong nội thành là núi Tao (54 m), độ cao nền trung bình thường 15 – 17 m. Thành phố Sông Công được dòng sông Công chia cắt thành 2 khu vực phía Đông và phía Tây tạo nên 2 nhóm cảnh quan chính:

 • Khu vực phía Đông có địa hình đồng bằng xen lẫn đồi núi thấp, độ cao trung bình 25-30 m, phân bố dọc theo các thung lũng sông thuộc các phường Bá Xuyên, Tân Quang, Lương Châu. , Thắng Lợi, Cải Đan, Phố Cổ, Bách Quang
 • Khu vực phía Tây chủ yếu là đồi núi thấp, độ cao từ 80 – 100 m; một số đồi cao khoảng 150 m, núi thấp trên 300 m phân bố dọc ranh giới phía Tây thị trấn thuộc địa phận hai xã Bình Sơn và Vĩnh Sơn.

Bản đồ hành chính thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Thành phố Sông Công thuộc tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam, có địa hình khá đa dạng và đặc trưng, phản ánh sự kết hợp giữa các yếu tố địa lý và tự nhiên của khu vực miền núi phía Bắc. Dưới đây là mô tả chi tiết về địa hình của thành phố Sông Công:

Bản đồ hành chính thành phố sông công, thái nguyên
Bản đồ hành chính thành phố sông công, thái nguyên

Thành phố Sông Công có 10 đơn vị hành chính cấp phường, xã, gồm 7 phường và 3 xã.

 • Phường Bách Quang
 • Phường Cải Đan
 • Phường Châu Sơn
 • Phường Lương Sơn
 • Phường Mỏ Chè
 • Phố Cổ
 • Phường Thắng Lợi
 • Xã Bá Xuyên
 • Xã Bình Sơn
 • Xã Tân Quang

Bản đồ giao thông thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Giao thông ở thành phố Sông Công, Thái Nguyên, được phát triển đồng bộ và kết nối thuận tiện với các khu vực lân cận, nhờ vào hệ thống đường bộ, đường sắt và gần các tuyến quốc lộ chính. Dưới đây là các thông tin chi tiết về hệ thống giao thông của thành phố Sông Công:

Bản đồ giao thông thành phố Sông Công
Bản đồ giao thông thành phố Sông Công

Thông tin quy hoạch giao thông của Thành phố Sông Công

Trên địa bàn thành phố Sông Công có nhiều tuyến giao thông trọng điểm chạy qua như: Quốc lộ 3, Quốc lộ 37, đường ĐT262, ĐT266. Ngoài ra còn nhiều tuyến đường đô thị liên xã được UBND tỉnh Thái Nguyên đầu tư xây dựng như Cách Mạng Tháng 10, Lê Hồng Phong, Thống Nhất…. Theo đó, quy hoạch giao thông TP Sông Công được xác định theo bản đồ quy hoạch thành phố Sông Công giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đường bộ

 1. Quốc lộ 3: Chạy qua địa bàn thành phố, kết nối Sông Công với thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận, đặc biệt là thành phố Thái Nguyên và Bắc Kạn.
 2. Quốc lộ 37: Kết nối thành phố Sông Công với huyện Đại Từ và các khu vực phía Tây của tỉnh Thái Nguyên, cũng như các tỉnh khác như Vĩnh Phúc, Bắc Giang.
 3. Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (Quốc lộ 3 mới): Tuyến đường này giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa Hà Nội và Thái Nguyên, đi qua địa phận Sông Công.

Đường sắt

 • Tuyến đường sắt Hà Nội – Quan Triều: Chạy qua thành phố Sông Công, đây là tuyến đường sắt quan trọng kết nối khu vực với thủ đô Hà Nội và các khu vực khác của tỉnh Thái Nguyên.

Giao thông nội đô

 • Thành phố Sông Công có hệ thống đường nội đô được quy hoạch và phát triển khá tốt, đảm bảo giao thông thông suốt và thuận tiện cho người dân và các hoạt động kinh doanh.

Các phương tiện giao thông công cộng

 • Xe buýt: Thành phố có các tuyến xe buýt kết nối với các khu vực lân cận và nội tỉnh, giúp người dân dễ dàng di chuyển.

Bản đồ vệ tinh thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Thành phố Sông Công thuộc tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam, có địa hình khá đa dạng và đặc trưng, phản ánh sự kết hợp giữa các yếu tố địa lý và tự nhiên của khu vực miền núi phía Bắc. Dưới đây là mô tả chi tiết về địa hình của thành phố Sông Công:

Địa hình thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa hình thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Đặc điểm địa hình

 1. Đồi núi thấp và trung bình:
  • Khu vực phía Tây và Tây Bắc của thành phố có địa hình đồi núi thấp và trung bình, với độ cao trung bình từ 100 đến 300 mét so với mực nước biển. Đây là vùng đất chủ yếu dành cho trồng cây lâm nghiệp và cây công nghiệp.
 2. Vùng đồng bằng và thung lũng:
  • Khu vực phía Đông và Đông Nam của thành phố có địa hình đồng bằng và thung lũng, là nơi tập trung phần lớn các khu dân cư, khu công nghiệp và đất nông nghiệp. Địa hình ở đây tương đối bằng phẳng, thuận lợi cho phát triển các hoạt động kinh tế và xây dựng hạ tầng.
 3. Sông suối:
  • Thành phố Sông Công có mạng lưới sông suối dày đặc, với con sông chính là sông Công chảy qua. Các con suối nhỏ và hệ thống kênh rạch phân bố rải rác, góp phần tạo nên cảnh quan đa dạng và cung cấp nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt.

Đất đai

 • Đất đai ở Sông Công khá phong phú, bao gồm đất feralit phát triển trên đá phiến sét, đá granit và đất phù sa dọc theo các con sông và thung lũng. Đất feralit thích hợp cho trồng rừng và cây công nghiệp, trong khi đất phù sa rất phù hợp cho sản xuất nông nghiệp.

Khí hậu

 • Thành phố Sông Công có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với mùa đông lạnh và khô, mùa hè nóng ẩm và mưa nhiều. Địa hình và khí hậu này tạo điều kiện thuận lợi cho đa dạng các hoạt động nông nghiệp và công nghiệp.

Bản đồ quy hoạch thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Thông tin quy hoạch chung của TP. Sông Công

Theo bản đồ quy hoạch thành phố Sông Công, TP. Sông Công sẽ được quy hoạch thành 08 khu vực:

 • Khu vực I: Đô thị trung tâm với các chức năng hành chính, chính trị, văn hóa, dịch vụ, thể thao.
 • Khu vực II: Tập trung phát triển các khu đô thị mới tập trung cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho các cụm, khu công nghiệp.
 • Khu vực III: Phát triển thành một khu đô thị mới hiện đại với các trung tâm thương mại, mua sắm, bán lẻ…
 • Khu vực IV: Những vùng còn giữ quỹ đất nông nghiệp được xác định tái canh tác, đảm bảo tưới, tiêu, ổn định sản xuất trong quá trình đô thị hóa.
 • Khu vực V: Phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao, sạch, an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường và các lợi ích đi kèm
 • Khu VI: Phát triển thành khu đô thị sinh thái kết hợp với phát triển nông nghiệp công nghệ cao.
 • Khu vực VII: Khu dân cư đô thị nông thôn kết hợp phát triển nông nghiệp sinh thái.
 • Khu vực VIII: Khu dân cư đô thị nông thôn kết hợp phát triển nông nghiệp công nghệ cao và du lịch sinh thái.
Bản đồ quy hoạch thành phố sông công, thái nguyên
Bản đồ quy hoạch thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thái Nguyên
Bản đồ quy hoạch tỉnh Thái Nguyên
Bản đồ quy hoạch Thành phố Thái Nguyên
Bản đồ quy hoạch Thành phố Sông Công
Bản đồ quy hoạch Thị Xã Phổ Yên
Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Bình
Bản đồ quy hoạch Huyện Đồng Hỷ
Bản đồ quy hoạch Huyện Võ Nhai
Bản đồ quy hoạch Huyện Định Hóa
Bản đồ quy hoạch Huyện Đại Từ
Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Lương

Bản đồ quy hoạch giao thông thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Bản đồ Quy hoạch giao thông Thành phố Sông Công được xác định theo Bản đồ Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Sông Công đến năm 2030 được xác định theo Quyết định số 2751/QĐ-UBND ngày 24 tháng 8 Năm 2024, tỉnh Thái Nguyên.

Đối với thành phố Sông Công, Thái NguyênSông Công là thành phố công nghiệp, trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa – xã hội phía Nam của tỉnh Thái Nguyên; Là trung tâm giao thông, giao lưu quan trọng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của vùng Đông Bắc Bộ.

Vị trí địa lý:

Thành phố có vị trí thuận lợi: cách thủ đô Hà Nội 65 km về phía Bắc, cách thành phố Tài Nguyên 15 km về phía Nam, cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km, cách Hồ Núi Cốc 17 km.

TP Sông Công có 10 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 7 huyện: Bách Quang, Cải Đan, Châu Sơn, Lương Sơn, Mỏ Chế, Phố Cò, Thắng Lợi và 3 xã: Bá Xuyên, Bình Sơn, Tân Quang.

Bản đồ quy hoạch giao thông thành phố Sông Công [Thái Nguyên]
Thành phố Song Công trong Google Satellite

Quy hoạch giao thông đô thị Sông Kông

Trên địa bàn TP. Các tuyến giao thông trọng điểm đi qua Sông Công gồm:

 • Quốc lộ 3
 • Quốc lộ 37
 • Đường 262
 • Đường 266

Ngoài ra Tp. Sông Công còn có nhiều tuyến đường nội thị, liên đô thị được tỉnh Thái Nguyên đầu tư xây dựng trong thời gian qua. thường như:

 • Đường lối của Cách mạng Tháng Mười
 • Tuyến Lê Hồng Phong
 • Đường thống nhất

Quy hoạch giao thông đô thị. Sông Công được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030. Vì vậy, Bản đồ quy hoạch giao thông TP Sông Công cũng được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 nói trên

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Sông Công đến 2030 được UBND tỉnh Thái Nguyên công bố lập quy hoạch theo Quyết định số 2751/QĐ-UBND ngày 24/8/2021.Sông Công là thành phố công nghiệp, trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa – xã hội phía Nam của tỉnh Thái Nguyên; là đầu mối giao thông, giao lưu phát triển kinh tế – xã hội quan trọng của vùng Đông Bắc Bắc Bộ.

Với vị trí chuyển tiếp giữa đồng bằng và trung du, Sông Công có các tuyến giao thông quốc lộ, tỉnh lộ chạy qua nối với Thủ đô Hà Nội ở phía Nam và thành phố Thái Nguyên ở phía Bắc, là điều kiện rất thuận lợi để đẩy mạnh giao thương với các vùng kinh tế Bắc Thủ đô Hà Nội, phía Nam vùng Trung du miền núi phía Bắc mà trung tâm là thành phố Thái Nguyên và các vùng kinh tế Tam Đảo – Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với lợi thế đặc biệt, Sông Công từ lâu đã được xác định là trung tâm công nghiệp lớn và là đô thị bản lề, trung chuyển kinh tế giữa các vùng trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên.
Thành phố Sông Công nằm ở trung tâm tỉnh Thái Nguyên, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Phú Bình
 • Phía tây và phía nam giáp thành phố Phổ Yên
 • Phía bắc giáp thành phố Thái Nguyên.

Thành phố có vị trí khá thuận lợi: Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 65 km về phía bắc, cách thành phố Thái Nguyên 15 km về phía nam, cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km, cách hồ Núi Cốc 17 km.

Ngày 21 tháng 11 năm 2019, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 814/NQ-UBTVQH14 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Thái Nguyên (nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2020). Theo đó, sáp nhập phường Lương Châu và xã Vinh Sơn thành phường Châu Sơn. Thành phố Sông Công có 7 phường và 3 xã như hiện nay.
Về quy hoạch thành phố Sông Công, bao gồm 7 phường: Bách Quang, Cải Đan, Châu Sơn, Lương Sơn, Mỏ Chè, Phố Cò, Thắng Lợi và 3 xã: Bá Xuyên, Bình Sơn, Tân Quang.

Quy hoạch giao thông thành phố Sông Công

Quy hoạch giao thông thành phố Thái Nguyên nằm trong Quy hoạch giao thông tỉnh Thái Nguyên đến 2030, tầm nhìn đến 2050, với các tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua, cùng với hệ thống giao thông đô thị như: Tuyến Quốc lộ 3; Tuyến Quốc lộ 37; Tuyến ĐT 262; Tuyến ĐT 266.

Ngoài ra Thành phố Sông Công còn có rất nhiều tuyến đường đô thị và liên xã đã được tỉnh Thái Nguyên đầu tư xây dựng trong những năm gần đây. Điển hình như: Đường Cách mạng tháng 10; Đường Thắng Lợi; Đường 3/2; Đường 30/4; Đường Lương Sơn; Đường Cách mạng tháng tám; Đường Thống Nhất; Đường Trần Phú; Đường Trần Hưng Đạo; Đường Lê Hồng Phong; Đường Nguyễn Văn Cừ; Đường Vũ Xuân; Đường Lý Thường Kiệt; Phố An Châu; Phố Tôn Thất Tùng; Phố Ngô Sĩ Liên; Phố Kim Đồng; Phố Nguyễn Lương Bằng; Phố Nguyễn Khuyến.

Quy hoạch phát triển đô thị – công nghiệp Thành phố Sông Công

Về quy hoạch phát triển công nghiệp:

Theo định hướng phát triển công nghiệp tỉnh Thái Nguyên đến 2030, tầm nhìn đến 2050, tỉnh sẽ quy hoạch bổ sung quy hoạch và phát triển 35 cụm công nghiệp với tổng diện tích đất 1.259 ha, trong đó thực hiện giữ nguyên quy mô 20 cụm công nghiệp với tổng diện tích 763,84 ha; điều chỉnh giảm diện tích 05 cụm công nghiệp từ 253,17 ha xuống còn 209,63 ha; đưa ra khỏi quy hoạch 07 cụm công nghiệp với tổng diện tích 162 ha; bổ sung vào quy hoạch 10 cụm công nghiệp với tổng diện tích 285,53 ha.

Theo đó, TP. Sông Công cũng được bổ sung thêm Cụm công nghiệp Lương Sơn (phường Lương Sơn, TP. Sông Công).
Về Khu công nghiệp, trên địa bàn thành phố hiện nay co 2 khu công nghiệp là: Khu công nghiệp Sông Công I (thành phố Sông Công) 196,88ha, trong đó mở rộng 1,88ha; Khu công nghiệp Sông Công II (thành phố Sông Công) 250 ha.
Theo quy hoạch tỉnh Thái Nguyên đến 2030, tầm nhìn đến 2050, TP. Sông Công cũng có thêm một khu công nghiệp đã được phê duyệt quy hoạch là Khu công nghiệp Sông Công II giai đoạn 2 (thành phố Sông Công 300ha).
Về quy hoạch đô thị:
Ngày 23/3/2022, UBND tỉnh Thái Nguyên Công bố điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thành phố Sông Công đến năm 2040, theo Quyết định số 582/QĐ-UBND.
Quy hoạch chung thành phố Sông Công được phê duyệt theo Quyết định số 2059/QĐ-UBND Về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chung thành phố Sông Công đến 2040.

Bản đồ quy hoạch Thành phố Sông Công, Thái Nguyên 2024| Kế hoạch sử dụng đất
Bản đồ phân khu chức năng thành phố Sông Công

Bản đồ quy hoạch kế hoạch sử dụng đất Thành phố Sông Công đến 2030

Về quy hoạch sử dụng đất TP. Sông Công đến 2030:

Ngày 24/8/2021, UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành Quyết định số 2751/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch sử dụng đất thành phố Sông Công thời kỳ 2021-2030.
Theo quyết định, nội dung phương án quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Sông Công với diện tích, cơ cấu các loại đất, bao gồm: Đất nông nghiệp là 7.196,69 ha; Đất phi nông nghiệp là 2.533,87 ha; Đất chưa sử dụng là 0 ha.
Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất tron thời kỳ quy hoạch 2021-2030, bao gồm:

 • Diện tích đất nông nghiệp chuyển mục đích sang đất phi nông nghiệp là 4.275,90 ha.
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong nội bộ đất nông nghiệp: 172,87 ha.
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở: 26,32 ha

Vị trí, diện tích các khu vực đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 tỷ lệ 1/25.000, Báo cáo thuyết minh tổng hợp quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thành phố Sông Công.

Phương án quy hoạch sử dụng đất Thành phố Sông Công được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh.

Về kế hoạch sử dụng đất Thành phố Sông Công năm 2022:

Ngày 30/12/2021, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4228/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022 thành phố Sông Công.
Theo Quyết định số 4228/QĐ-UBND, kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thành phố Sông Công được xác định với các chỉ tiêu cụ thể:

 • Tổng diện tích các loại đất phân bổ năm 2022 là 2.508,52 ha.
 • Tổng diện tích thu hồi đất năm 2022 là 2.441,63 ha.
 • Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất với tổng diện tích năm 2022 là 2.061,65 ha.

Tổng số công trình, dự án thực hiện năm 2022 là 172 công trình, dự án, với diện tích sử dụng đất là 2.508,52 ha. Trong đó: Có 129 công trình, dự án chuyển tiếp từ Năm 2024 sang thực hiện năm 2022, với diện tích sử dụng đất là 1.559,36 ha; có 43 công trình, dự án đăng ký mới năm 2022, với diện tích sử dụng đất là 949,16 ha.

Quyết định số 4228/QĐ-UBND ngày 30/12/2021 cũng đồng thời phê duyệt điều chỉnh, hủy bỏ kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 trên địa bàn thành phố Sông Công với các nội dung như sau: Điều chỉnh địa điểm, diện tích đối với 02 dự án đã được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt tại Quyết định số 4130/QĐ-UBND ngày 30/12/2020 và Quyết định số 1854/QĐ-UBND ngày 10/6/2021; hủy bỏ kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 đối với 02 dự án đã được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt tại Quyết định số 4130/QĐ-UBND ngày 30/12/2020 và Quyết định số 2882/QĐ-UBND ngày 14/9/2021.

Phân biệt giữa Quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất

Căn cứ quy định tại Khoản 2, Khoản 3 Điều 3, Luật đất đai số 45/2013/QH13 ngày 29/11/2013 (sau đây gọi tắt là Luật đất đai năm 2013) quy định về khái niệm quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất như sau:
Quy hoạch sử dụng đất là việc phân bổ và khoanh vùng đất đai theo không gian sử dụng cho các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh, bảo vệ môi trường và thích ứng biến đổi khí hậu trên cơ sở tiềm năng đất đai và nhu cầu sử dụng đất của các ngành, lĩnh vực đối với từng vùng kinh tế – xã hội và đơn vị hành chính trong một khoảng thời gian xác định.
Kế hoạch sử dụng đất là việc phân chia quy hoạch sử dụng đất theo thời gian để thực hiện trong kỳ quy hoạch sử dụng đất.

Liên hệ:

Meey Map | Cập Nhật Thông Tin Quy Hoạch Mới Nhất.

Meey Map là nền tảng bản đồ tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến thuộc CÔNG TY TNHH CHUYỂN ĐỔI SỐ BẤT ĐỘNG SẢN

Bộ phận kinh doanh

4/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • Trần Hoài Thương

  Tôi là Trần Hoài Thương, Biên tập nội dung tại Meey Map, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bản đồ quy hoạch được chia sẻ trên meeymap.com

  View all posts
Avatar of Trần Hoài Thương
Tôi là Trần Hoài Thương, Biên tập nội dung tại Meey Map, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bản đồ quy hoạch được chia sẻ trên meeymap.com

Related Posts

c 677 1679392100 4424

Bản đồ quy hoạch Huyện Cầu Ngang, Trà Vinh| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Cầu Ngang. Chúng…

c 682 1679912533 6279

Bản đồ quy hoạch Huyện Long Hồ, Vĩnh Long| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Long Hồ. Chúng…

c 683 1679912887 1643

Bản đồ quy hoạch huyện Mang Thít, Vĩnh Long| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Mang Thít. Chúng…

Bản đồ hành chính thị xã Bình Minh

Bản đồ Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long| Quy Hoạch sử dụng đất

Bản đồ Quy Hoạch Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long. Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long chi tiết và…

c 692 1678872352 8837

Bản đồ Huyện Tân Hồng, Đồng Tháp| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện Tân Hồng, Tỉnh Đồng Tháp chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Tân Hồng. Chúng…

Bản đồ huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

Bản đồ Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Cao Lãnh. Chúng tôi hi…