Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Láng Hạ, Đống Đa miễn phí tại đây.

Giới thiệu Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về Phường Láng Hạ:

  1. Dân số: Phường Láng Hạ có mật độ dân số cao, với nhiều cư dân đến từ nhiều vùng khác nhau. Nơi đây là một khu vực sầm uất với nhiều tiện ích và dịch vụ.
  2. Tiện ích: Phường Láng Hạ nằm gần nhiều trung tâm thương mại và cơ sở dịch vụ quan trọng. Có nhiều cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, và quán café phục vụ cư dân và du khách. Ngoài ra, cơ sở giáo dục, bệnh viện và các dịch vụ khác cũng có sẵn trong khu vực.
  3. Giao thông: Phường Láng Hạ nằm gần các tuyến đường giao thông chính của Hà Nội, như phố Láng Hạ và đường Lê Văn Lương. Điều này giúp kết nối phường này với các khu vực khác của thành phố dễ dàng.
  4. Văn hóa và giáo dục: Khu vực này cũng có nhiều trường học, trung tâm văn hóa và thư viện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và hoạt động văn hóa của cư dân.

Các khu đất nằm trong quy hoạch sử dụng đất, nghĩa là sắp được thu hồi, chuyển đổi để thực hiện dự án tại huyện Lang Hạ.

Quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Đông Dalang Hạ, Hà Nội - Ảnh 1.

Một góc phường Lang Hạ. (hình ảnh: gia đình và xã hội).

Láng Hạ là một trong 21 quận của quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Vùng hành chính có diện tích 0,95 km2 và giáp với nhiều vùng hành chính khác ở khu vực phía Đông, quận Ba Đình và quận Cầu Giấy.

Cụ thể, huyện Láng Hạ giáp huyện Thành Công (quận Ba Đình) ở phía bắc, huyện Láng Thượng (quận Đống Đa) ở phía tây, huyện Trung Hòa (quận Cầu Giấy) ở phía nam, huyện Trung Liệt và quận Thịnh. phía đông, huyện giáp quận Canton (quận phía đông).

Theo Nghị quyết số 21 của UBND TP Hà Nội về phê duyệt danh mục các dự án, dự án thu hồi đất năm 2021 (tháng 12/2020), Langha Hiện có 3 dự án sẽ thực hiện việc thu hồi đất, đó là:

Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 1 (Hoàng Cầu – Voi Phục); Dự án xây dựng đường Cát Linh – La Thành – Yên Lãng (đoạn La Thành – Thái Hà – Láng); Cải tạo L1 và 93 Láng Hạ, Quận Nam Thành Công L2 Căn hộ.

Quy hoạch sử dụng đất năm 2021 của huyện Đông Dalang Hạ, Hà Nội - Ảnh 2.

Phường Láng Hạ trên Bản đồ vệ tinh Google.

Trước đó, vào tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản cho ý kiến ​​về danh mục thu hồi đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa, lâm nghiệp và đánh giá kế hoạch sử dụng đất năm 2021. Các thành phố cấp huyện ở Hà Nội.

Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp danh mục đồ án quy hoạch sử dụng đất khu vực phía Đông năm 2021.Theo tài liệu này, Phường Láng Hạ Còn 2 dự án khác dự kiến ​​sẽ thu hồi đất và sớm triển khai là:

  • Bãi đỗ xe tự động P (H1-3) đoạn thoát nước.
  • Giải phóng mặt bằng 25 Vũ Ngọc Phan Sỏi và xây dựng nhà văn hóa huyện Láng Hạ.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Trên địa bàn phường có toà nhà Sky City Tower, chung cư Hacisco, chung cư 97 – 99 Láng Hạ,… Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cũng toạ lạc tại đây. Một phần diện tích phường là nghĩa trang Láng Hạ.

Bên cạnh đó hồ Thành Công, hồ Đống Đa, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Royal City,… đều nằm ngay gần địa giới của phường.

Phường Láng Hạ nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-3 được phê duyệt năm 2021, nằm ở địa bàn phía tây nam khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa và một phần phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo qua đồ án đã được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Láng Hạ được xác định theo quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Láng Hạ căn cứ theo quy hoạch Phân khu H1-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Láng Hạ trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Láng Hạ. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Láng Hạ theo Phân khu H1-3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Láng Hạ hiện có 3 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án:

Dự án đầu tư xây dựng đường vành đai I (Hoàng Cầu – Voi Phục); Dự án Xây dựng đường Cát Linh – La Thành – Yên Lãng (đoạn La Thành – Thái Hà – Láng); Cải tạo chung cư L1, L2 khu Nam Thành Công tại 93 Láng Hạ.

Kế hoạch sử dụng đất phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Phường Láng Hạ trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn TP Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Đống Đa. Theo văn bản này, phường Láng Hạ có thêm 2 dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án:

  • Bãi đỗ xe tự động P (H1-3) tại đoạn cống hóa mương Nguyên Hồng
  • Giải phóng mặt bằng khu đất tại ngõ 25 Vũ Ngọc Phan và xây dựng nhà văn hóa phường Láng Hạ.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Láng Hạ, quận Đống Đa được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H1-3 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Láng Hạ hiện nay có các đường giao thông lớn là Đường Láng, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh,…

Ngoài ra, Đường vành đai 3 (tuyến đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) cách trung tâm phường khoảng 3 km; Đại lộ Thăng Long (hay đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với Quốc lộ 21A cũ) cũng khoảng 3 km.

Từ trung tâm phường Láng Hạ tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 7 km (tương đương 20 phút di chuyển); và tới sân bay Nội Bài khoảng 26,5 km (30 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Láng Hạ sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Láng Hạ trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Láng Hạ nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-3 được phê duyệt năm 2021, nằm ở địa bàn phía tây nam khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa và một phần phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo qua đồ án đã được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Láng Hạ cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Láng Hạ theo quy hoạch Phân khu H1-3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Láng Hạ theo Phân khu H1-3.

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Đường đi qua Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Thái Thịnh

Đường đi qua Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Thái Thịnh về phía tây sẽ mở tại địa bàn phường, có chiều dài khoảng 100 m. Đoạn đường có điểm đầu ở Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội và chạy song song với phố Láng Hạ.

lh1 20220614160349290

Đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Láng Hạ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 của quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

z avatar custom 2022061415430569

lh1 20220614160615630

   Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở phường Láng Hạ. (Nguồn ảnh: Google).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 của quận Đống Đa, thành phố Hà Nội: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Ngoài ra, Đường vành đai 3 (tuyến đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) cách trung tâm phường khoảng 3 km; Đại lộ Thăng Long (hay đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với Quốc lộ 21A cũ) cũng khoảng 3 km.

Về quy hoạch, phường Láng Hạ nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo qua đồ án đã được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Láng Hạ.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Láng Hạ trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở có chiều dài khoảng 250 m, với điểm đầu tại nút giao Trúc Khê và Nguyên Hồng, sau đó nối thẳng tới khu vực 77-67 ngõ Láng Trung, chạy song song với đường Nguyễn Chí Thanh và kết thúc tại đoạn 570 Đường Láng.

Đường sẽ mở ở phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Láng Hạ trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Theo quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên, địa bàn phường Láng Hạ có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Láng Hạ:

Đất dính quy hoạch ở phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Láng Hạ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Đống Đa.

Đất dính quy hoạch ở phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Láng Hạ hiện có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, như: Dự án đầu tư xây dựng đường vành đai I (Hoàng Cầu – Voi Phục); Dự án Xây dựng đường Cát Linh – La Thành – Yên Lãng (đoạn La Thành – Thái Hà – Láng);…

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

untitled 16196152014181628414399

Bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…

ban do phuong thuong cat

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban-do-xa-lien-minh

Bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban do xa dai ang

Bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 04 13 at 74023 am 16182744633741887379823

Bản đồ quy hoạch Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…